bannera1 bannera1 bannera1
For You Park For You Park

For You Park คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านบางนา (กม 1.5)

For You Park คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านบางนา (กม 1.5)

    For You Park โครงการคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ติดถนนบางนา ช่วงกิโลเมตรที่ 1.5 (ฝั่งเดียวกลับเซ็นทรัลบางนา) บนเนื้อที่ 6,500 ตารางเมตร โดยออกแบบชูคอนเซ็ป “คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ดีไซน์ทันสมัย พื้นที่แห่งความสุข ของทุกคน” ฟอร์ยูพาร์คจึงประกอบได้ด้วยร้านค้าและบริการต่างๆ กับ อาคารสีสัน-รูปลักษณ์สมัยใหม่ ในแนวคอนเซ็ปของแต่ละร้านแบบอิสระ อันผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

    For You Park เปิดตัวไปเปิดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 มีร้านค้าแบรนด์ดังต่างๆ เปิดให้บริการแล้ว อาธิเช่น Health Me Please ร้านอาหารของคนรักสุขภาพ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง ดีต่อร้างกายหลากหลายเมนู มาเสิร์ฟความอร่อยในบรรยากาศสบายๆ , หรือ ชาบู square ร้านชาบูระดับพรีเมี่ยม พบกับที่สุดของความอร่อย , MASTERPIECE HAIR COLOR ร้านทำผมบรรยากาศดี พร้อมทีมช่างากประสบการณ์ เป็นต้น

    For You Park ยังมีพื้นที่เช่าหลากหลายขนาด เริ่มต้นตั้ง 40-60 ตารางเมตร ให้ผู้ประกอบการสินค้า หรือ บริการต่างๆ ที่สนใจ เปิดกิจการ เปิดโชว์รูม สาขา , ที่ผู้ประกอบการสามารถตกแต่งในดีไซน์ของธุรกิจตัวเองได้อย่างอิสระ บนพื้นฐาน concept “คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ดีไซน์ทันสมัย” สนใจมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวฟอร์ยูพาร์คได้แล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป For You Park
ที่ตั้งโครงการ: 341, 341/1 ถนนเทพรัตน (บางนาตราด) กม. 1.5 เขตบางนา กรุงเทพ
ประเภทโครงการ: คอมมูนิตี้มอลล์
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน, วันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลา เปิด – ปิด: 10:00-22:00 น.

รายละเอียดโครงการ:
    โครงการตั้งอยู่บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม. 1.5 ซึ่งเป็นถนนสายหลักของกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก ถือเป็นทำเลศักยภาพก้าวกระโดดสู่การเป็น CBD (Central Business District) ที่น่าจับตามองแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เป็นย่านที่มีออฟฟิศสำนักงานรองรับธุรกิจจำนวนมาก หรือ เป็นย่านรวมห้างสรรพสินค้า เป็นทำเลค้าขายมีการหมุนเวียนใช้จ่ายตลอดเวลา ไปจนถึงการมองโครงสร้างพื้นฐานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้าน เช่น การมีรถไฟฟ้าผ่านหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นสายสีเหลือง สายสีเขียว และแนวโครงการรถไฟฟ้าที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

    อีกทั้งยังมีพื้นที่เชื่อมต่อโครงข่ายทางด่วนพิเศษไปสู่พื้นที่โซนอื่นๆทั่วทั้งกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นฉะเชิงเทรา ชลบุรี ศรีราชา หรือพัทยา มีร้านค้าเปิดให้บริการแล้วมากกว่า 10 ร้าน และยังมีพื้นที่ว่างให้เช่า ขนาดเล็กเริ่มต้น 23 ตารางเมตร ไปจนถึงพื้นที่ใหญ่กว่า 167 ตารางเมตร มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบกล้องวงจรปิด ระบบรักษาความาปลอดภัยการเข้า-ออกอาคารและระบบบริการลานจอดรถ

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ For You Park
ราคาค่าเช่า: 800-900 บาท/ตารางเมตร ค่าเช่ารายเดือน สัญญา 3+3 ปี
ขนาดล็อคที่ให้เช่า:
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทร 092-2958688 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดเข้าดูพื้นที่โครงการ
โดยขั้นตอนในการทำสัญญา 1. ส่งใบเสนอราคา 2. วางเงินมัดจำ 3. ทำสัญญาเช่าพื้นที่

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ For You Park
โทร 092-295-8688

1 Comment on For You Park คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านบางนา (กม 1.5)

  1. ธนภัทร กระแสเศียร // มิถุนายน 23, 2022 at 19:24 // ตอบกลับ

    สนใจพื้นที่ทำร้านอาหารญี่ปุ่นประมาณ 100 ตรม

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.