bannera1 bannera1 bannera1
Victory Mall วิคตอรี่มอลล์

Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ทำเลทองกลางเมือง

   Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ทำเลทองกลางเมือง ที่ใครหลายคนอยากไปขาย…

Advertisements

   Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ เป็นศูนย์การค้าขนาดย่อมในย่านทำเลทองด้านการเดินทางสัญจร เป็นอาคาร 4 ชั้น ที่มีเนื้อที่ใช้สอยเป็นพื้นที่การค้าอยู่ประมาณ 4,000 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็นโซนตามกลุ่มสินค้า แยกออกไปแต่ละชั้น มีทั้งร้านอาหารดัง ร่วมถึงร้านขายเครื่องสำอาง ร้านเสื้อผ้าหลายร้านด้วยกัน และมีพื้นที่เช่าที่เป็นห้องร้านค้า ให้ผู้ที่สนใจได้เช่าด้วย

 

   Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลางของการจราจรเมืองหลวงของกรุงเทพมหานคร ในย่านการค้าบริเวณอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมินี้ มีพื้นที่เช่าขายของหลายรูปแบบ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์เป็นหนึ่งในสมรภูมิการค้าย่านนี้ โดยตั้งอยู่ฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บนถนนราชวิถี ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างราชวิถี 9 กับ ราชวิถี 11 ซึ่งติดกับอีกโครงการ Victory Hub บริหารภายใต้ Victory Property Group ห่างออกไปก็ยังมี Century The Movie Plaza และ King Power

    โดยรูปแบบการเช่าทั่วไปแบ่งออกเป็น ล็อค,พื้นที่เช่าขนาดใหญ่,ลานโปรโมชั่น ในการเช่าจะทำสัญญาเช่ากันเป็นราย 3 เดือน, 6 เดือน, 1ปี แล้วแต่รูปแบบและทำเลที่ตั้งของพื้นที่เช่า ส่วนลานโปรโมชั่นนั้นจะเช่นกันเป็นรอบของการจัดงานนั้นๆ ซึ่งราคาเช่าจะอยู่ระหว่าง 600 – 1200บาท/ตารางเมตร

 

   ภาพรวมทำเลที่ตั้งของ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์   อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมีถนนมุ่งเข้ามาสายหลักๆได้แก่ ถนนพหลโยธิน,ถนนราชวิธี,ถนนพญาไท มีรถประจำทางหลายสายวิ่งผ่าน มีวินรถตู้ประจำทางวิ่งออกไปหัวเมืองใกล้กรุงเทพหลายสาย มีผู้คนผ่านไปผ่านมาในบริเวณอนุสาวรีย์ชัยนี้ 150,000คน/วัน มีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ก็คือ โรงพยาบาลราชวิธี เรียกได้ว่าเป็นบริเวณที่หนาแน่นสุดๆ ทำให้มีความต้องการพื้นที่เช่าในย่านนี้ค่อนข้างมาก

จุดเด่นของ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์
– ตั้งอยู่ทำเลที่ตั้งอันดับต้นๆของเมืองไทย เป็นจุดที่ผู้คนพลุกพล่าน เดินทางผ่านไปมาที่อนุสาวรียชัยแห่งนี้ เรียกได้ว่า เป็นทำเลที่มีความเคลื่อนไหวตลอดวันตลอดคืน
– เป็นของเอกชนรายย่อย ระเบียบการต่างๆไม่ยุ่งเท่ากับเอกชนรายใหญ่

 

ขั้นตอนในการของเช่าพื้นที่ของ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์
1. ติดต่อทางโทรศัพท์ 083-448-7722 ( คุณแอน )
– แจ้งรายละเอียดร้านค้ารหรือสินค้า
– แจ้งรูปแบบพื้นที่และขนาดของพื้นที่เช่าที่ต้องการ
– ส่งรายละเอียดเอกสาร, ภาพสินค้า, รูปแบบร้าน
– นัดวัน-เวลา เข้ามาดูสถานที่จริงก่อนทำสัญญา
– ตกลงรายละเอียดและเงื่อนไข วางเงินจอง และทำสัญญา
2. ติดต่อทาง Facebook : Victory Hub – วิคตอรี่ ฮับ
– ส่งรูปภาพสินค้าและรูปร้านเท่าที่มีมาในกล่องข้อความ
– แจ้งขนาดพื้นที่เช่าที่ต้องการ
– เจ้าหน้ที่ฝ่ายขายจะติดต่อกลับไปให้เร็วที่สุด
– ฝ่ายขายนัดเข้ามาดูพื้นที่เช่าในห้างวิคตอรี่มอลล์
– ตกลงรายละเอียดและเงื่อนไข แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้เลย

Advertisements

          Victory Mall วิคตอรี่มอลล์  เป็นพื้นที่เช่าทำเลที่น่าสนใจไม่น้อยและมีโอกาสเติบโตทางธุรกิจ แต่การลงทุนธุรกิจย่อมมีความเสี่ยง ผู้ที่สนใจพื้นที่เช่าศึกษาข้อมูลให้ท่องแท้ เข้าใจความต้องการของตลาด เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย ราคาเช่าที่เหมาะสมกับธุรกิจของเรา ก็เป็นโอกาสที่สามารถทำกำไรให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี

 

 

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.