Urban Square ทำเลขายของชั้นยอดย่านประชาชื่น

          Urban Square อีกหนึ่งทำเลขายของที่ถือว่าน่าสนใจมากในย่านประชาชื่น เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารอร่อย แต่ละร้านเน้นความเป็นมืออาชีพซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ลูกค้าติดใจในรสชาติของอาหาร อีกทั้งในส่วนของการตกแต่งพื้นที่โดยออกแบบให้ออกแนวสวนสวย บรรยากาศสบายๆ สไตล์นั่ง chill out ตอนเย็นๆ ซึ่งเป็นที่ถูกใจทั้งกลุ่มครอบครัว และกลุ่มคนทำงาน พนักงานออฟฟิศอย่างจัง ที่นี่ยังกลายเป็นจุกนัดพบของวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ รวมเป็นไปถึงกลุ่มผู้มีรายได้สูงเจ้าเพราะโครงการ Urban Square เป็น Community Mall ที่ตั้งอยู่ในทำเลชั้นยอดใจกลางชุมชน หมู่บ้านอีกไม่น้อยกว่า 20 แห่งเลยทีเดียว

            ที่สำคัญผู้บริหารของ Urban Square นั้นเอาใจใส่เป็นอย่างดี มีการจัดทำการส่งเสริมการตลาด โฆษณาอยู่เสมอ ที่นี่จึงเป็นอีกทำเลที่น่าจะเข้าไปอยู่ในใจของพ่อค้าแม่ค้าหลายๆ คนได้ไม่ยากเลย พ่อค้าแม่ค้าคนไหนสนใจติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่หน้า facebook https://www.facebook.com/urban.sq

รายละเอียดพื้นที่เช่าดังนี้ Urban Square

            – พื้นที่แบบที่ 1 ขนาด 2 x 6 เมตร  สำหรับร้านขายต้นไม้ประดับ ต้นไม้ตกแต่งบ้านหรือร้านอื่นๆ ตามความเหมาะสม ทำเลดีอยู่ติดริมถนนที่รถวิ่งผ่านไปมา

            – พื้นที่แบบที่ 2 ขนาด 1.5 x 2.5 เมตร สำหรับร้านจัดดอกไม้ปลอม, ร้านขายอุปกรณ์หรือซ่อมโทรศัพท์มือถือ, ร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับรถจักรยานต์, ร้านขายซีดีเพลง, ร้านเพ้นท์เล็บ, อาหารเสริมต่างๆ, ร้านซ่อมนาฬิกา หรือร้านอื่นๆ ตามความเหมาะสม

            – พื้นที่แบบที่ 3 ขนาด 2 x 2 เมตร สำหรับร้านขายอาหารทานเล่น อาหารสำเร็จพร้อมทาน และร้านขายเครื่องดื่

            – พื้นที่แบบที่ 4 ขนาดประมาณ 10 ตร.ม. (ตามพื้นทีที่กำหนด) สำหรับร้านค้าประเภทบริการต่างๆ, ศูนย์บริการรับซัก อบ รีด, ร้านซ่อมรองเท้า หรือร้านอื่นๆ ตามความเหมาะสม

            – พื้นที่เช่าแบบห้องขนาดใหญ่ 60 ตรม. ชั้น 1 สำหรับห้องทำร้านอาหารและเครื่องดื่ม

            – พื้นที่เช่าแบบห้องขนาดใหญ่ 60 ตรม. ชั้น 2 สำหรับสถาบันการศึกษา ติวเตอร์ สปาความงาม ร้านบริการ หรือร้านอื่นๆ กรุณาสอบถาม

            – พื้นที่เช่าแบบห้องขนาดกลาง 20 ตรม. ชั้น 2 สำหรับร้านค้าประเภทบริการต่างๆ, ศูนย์บริการรับซัก อบ รีด, ร้านซ่อมรองเท้า ซ่อมโทรศัพท์มือถือ, ร้านอุปกรณ์รถจักรยานต์, ร้านขายซีดีเพลง, ร้านเพ้นท์เล็บ, อาหารเสริมต่างๆ, ร้านซ่อมนาฬิกา หรือร้านอื่นๆ กรุณาสอบถาม

ราคาค่าเช่าอยู่ระหว่าง3,000-26,000บาท (ไม่รวมห้องขนาดกลาง-ใหญ่)

ข้อมูลการติดต่อขอเช่าพื้นที่ Urban Square ประชาชื่น

           ติดต่อ คุณอัคโรจน์ ฝ่ายการตลาด
           โทรศัพท์ 02-589-2121
           มือถือ 086-340-7752
           E-Mail : sale1.urban@gmail.com

          สำหรับโครงการ Urban Square ประชาชื่น  เป็นโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดกลาง ที่อยู่ในย่านประชาชื่น ที่แวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน ห้างร้าน และยังใกล้กับมหาวิทยาลัยหอการค้า  ตั้งอยู่บนถนนที่เชื่อมไปได้หลายเส้นทาง สามารถออกถนนประชาชื่น หรือออกไปยังถนนวิภาวดีก็ได้ การเดินสะดวกสบาย

          ทางโครงการ  Urban Square ประชาชื่น ยังการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และจัดตลาดนัด เพิ่มความน่าสนใจให้กับลูกค้า ได้มีทางเลือกในการช้องปิ้ง มีการแสดงดนตรี มีการจับรางวัล แจกทอง แจกไอโฟน จัดเวทีแสดง ของน้องเยาวชน จัดประกวด จัดสาว MC แนะนำร้านค้า เล่นเกมอย่างสนุกสนาน จึงเป็นโครงการที่น่าสนใจ อ้อยังมี โปรโมชั่น ในบ้างช่วงให้ขายฟรีอีกด้วย

แผนที่  Urban Square ประชาชื่น

 แผนที่ Urban Square ประชาชื่น

การเดินทาง Urban Square ประชาชื่น สามารถเดินมาได้ทั้งฝั่งถนนประชาชื่นเลียบคลองประปา เมื่อเลี้ยวเข้าประชาชื่น 12 โครงการจะอยู่ซ้ายมือเลยครับ

Urban Square ประชาชื่นUrban Square ประชาชื่นUrban Square ประชาชื่นUrban Square ประชาชื่นUrban Square ประชาชื่น

1 Comment on Urban Square ทำเลขายของชั้นยอดย่านประชาชื่น

  1. กนกรักษ์ อาจไพรีินทร์ // กุมภาพันธ์ 23, 2014 at 04:59 // ตอบกลับ

    ถ้าหากขายของบนรถที่นี่สามารถให้ขายได้ไหมค่ะ ขายเครปญี่ปุ่นค่ะสูตรทำเอง อร่้อยมากนะค่ะ

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.