bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

พื้นที่ให้เช่าโครงการ จตุจักร กรีน @ jj green

โครงการ จตุจักร กรีน ( jj green )

        คอมมูนิตี้ใหม่ย่านจัตุจักร ภายในพื้นที่เน้นความร่มรื่นของธรรมชาติ เน้นเป็นแบบโอเพ่นแอร์ โดยได้ออกแบบร้านค้าต่าง ๆ ให้มีลักษณะโปร่งโล่ง ไม่แออัด ลูกค้าสามารถมาเดินข้อปปิ้งได้อย่างสบายไม่ต้องเบียดเสียดกัน แหล่งช๊อปแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ รวมแหล่งซื้อ สินค้าหลายสไตล์ ร้านอาหาร ตลาดนัดสยาม กิจกรรมพิเศษ มากมายให้เลือกหา พร้อมที่จอดรถถึง 1,200 คัน การเดินทางที่สะดวก พื้นที่ขายของ และทำเลขายของ ตามความเหมาะสม เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากครับ.

Advertisements

        ภายในโครงการนั้นจะแบ่งออกเป็นโซนช้อปปิ้ง และโซนร้านอาหาร โดยโซนช้อปปิ้งนั้นจะมีร้านค้าสินค้าแฟชั่น ของแต่งบ้าน เครื่องหอม&สปา ของสะสม สัตว์เลี้ยงและอุปกรณ์ การจัดวางล็อคนั้น เป็นระเบียบเรียบร้อยมาก ทางเดินกว้างเดินสะดวก มีกันสาดบังแดด ทำให้เดินได้ชิว ๆ ไม่ร้อนมาก

รายละเอียดพื้นที่จตุจักร กรีน ( jj green )

        พื้นที่ทั้งหมดของโครงการ จตุจักร กรีน  มีทั้งหมด 21 ไร่ และลานจอดรถกว่า 15 ไร่ หรือจอดรถได้กว่า 1,200 คัน และเป็นในส่วนของพื้นที่สำหรับร้านค้าทั้งหมด 6 ไร่  โดยจะแบ่งออกเป็น Food Court 30 ร้านค้า 2,000 ตารางเมตร ร้านอาหาร 24 ร้านค้า 1.500 ตารางเมตร ร้านค้าย่อย 150 ร้านค้า 2,000 ตารางเมตร พื้นที่สวนส่วนกลาง กว่า 3 ไร่ ถือว่ากว้างขวางมากเลยทีเดียว จัตุจักรกรีนเปิดทุกวัน 10.00-22.00 น  พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง  โดยราคาเช่าล็อคเริ่มต้นที่  18000 บาทต่อเดือน ค่าประกันพื้นที่ 20000 บาท  ขนาดพื้นที่ต่อห้อง 13.69 ตารางเมตร

        ในส่วนของการเดินทางนั้นสะดวกมากๆ เพียงแค่ 200 เมตรจากรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT ทำให้เดินทางสะดวก แวดล้อมด้วยสำนักงานใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปตท. Energy Complex และธนาคารต่างๆ ทำให้มีลูกค้าเข้ามาเดินตลอดทั้งวัน ถือเป็นตลาดที่น่าสนใจในการลงทุน เพราะเป็นตลาดเปิดใหม่อยู่ในแหล่งชุมชน รูปแบบคอมมูนิตี้นั้นมีความน่าใจในอยู่ในตัวด้วยแนวคิดอิงธรรมชาติ ทางเจ้าของโครงการนั้นได้มีการนำเสนอผ่านสื่อประชาสัมพันธ์และมีโปรโมชั่นออกมาอยู่เรื่อย ๆ น่าจะทำให้คนติดได้ไม่ยากเลย

Advertisements

ใครสนใจพื้นที่ให้เช่าโครงการจตุจักรกรีนสามารถติดต่ได้ที่
    ติดต่อได้ที่หน้างานครับ

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

1 Comment on พื้นที่ให้เช่าโครงการ จตุจักร กรีน @ jj green

  1. สนใจติดต่อเช่าที่ค่ะหมายเลขโทรศัพท์ทีให้ตืดต่อไม่มีคนรับสายค่ะ

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.