bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดสายล่าง ตลาดสายล่าง

ตลาดสายล่าง จุดนัดชิลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองระยอง

ตลาดสายล่าง จุดนัดชิลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองระยอง

    ตลาดสายล่าง จุดนัดพบแห่งใหม่ของเมืองระยอง ที่ตั้งอยู่ที่ถนนบำรุงราษฎ์ ถนนที่อยู่ทางทิศใต้ของถนนสุขุมวิท บนพื้นที่ดินใจกลางเมือง ถูกเนรมิตให้เป็นตลาดไนท์ยามค่ำคืน อันรวบรวมร้านอาหารอร่อยไว้มากมาย ทั้งร้านที่เป็นเต้นท์ๆ ตามสไตล์ตลาดนัด และ ร้านอาหารแบบนั่งทานที่ร้านได้เลย เช่น ร้านกุ้งถังมาเฟีย

    ตลาดสายล่าง ตกแต่งสไตล์อิงธรรมชาติ ป้ายตลาดที่สร้างในแบบฉบับตนเองให้เอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีไม้ลัง-ไม้พาเรด ที่หาได้ไม่ยาก…อย่างในเมืองอีสเทิร์นซีบอร์ด  นำพาเรดเป็นส่วนประกอบของฐานจนไปถึงป้ายชื่อตลาด ประดับด้วยไฟสีส้ม สร้างเสน่ห์ยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม กลายเป็นอีกจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวต้องขอมาแชะรูปภาพ ณ.จุดด้านหน้า ซักหนึ่งรูป เพื่อนำเสนอโซเชี่ยล…

   โดยรอบพื้นที่มีต้นไม้สีเขียว ตลอดทั่วโครงการ  ร้านอาหารจะตกแต่งด้วยโครงไม้ไผ่เป็นส่วนประกอบ  , มีโซนนั่งชิวๆ  ที่ปูด้วยหญ้าเทียมสีเขียว มีโต๊ะเตี้ยแบบญี่ปุ่น ให้นั่งรับประทานอาหารแบบชิวๆ  มีต้นซากุระที่พลิกดอกสีชมพูบานเต็มต้น เป็นอีกโซนที่นักท่องเที่ยวนิยมมานั่งสบายๆ

    ตลาดสายล่าง ประกอบไปด้วยโซนต่างๆ 4 โซน  โซนตลาดนัด(อาหาร,แฟชั่น) , โซนคลองถม-เปิดท้าย-ปูพื้น , โซนฟู้ดทรัค และ โซนร้านอาหารนั่งชิวๆ  โดยนำขบวบมาด้วยหลากหลายความอร่อยที่มีให้เลือกชิมจนลายตา เช่น ร้านสารพัดยำ ยำทะเล-หอยนางลม-ปูม้า สดๆจากท้องทะเล , ร้านขนมจีนน้ำวน ที่มีผักวนให้ตักได้ไม่อั้น , ร้านกุ้งถังมาเฟีย ร้านใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ , ร้านผัดไทยระยอง ,  ชาบูเสียบไม้ ที่มีเลือกจุ่มเลือกจิ่มได้ตามใจต้องการ…

    ส่วนโซนคลองถม ก็จัดแน่นไปด้วยสายวินเทจ คาราวาน เป็นอีกโซนที่ถูกใจสายของเก่า อันมีสินค้าแนวคลาสสิค,ของเก่า,ของสะสม,ของมือสอง  วางขายกันแบบเบกะดิน-เปิดท้าย ตามสไตล์ของแต่ละร้าน

    ตลาดสายล่าง ยังมีการจัดกิจกรรมในช่วงวันสำคัญๆ เทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง กิจกรรมประชันเครื่องเสียง ของสายรถกะบะที่ตกแต่งกันมาอย่างเต็มสตีม ประชันความงามของน้องโคโยตี้ เป็นต้น

ข้อมูลทั่วไป ตลาดสายล่าง (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: 290/6 ถ.บำรุงราษฎ์ ใกล้แยกZood ก่อนถึงครัวสตอ
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: พุธ, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์
เวลา เปิด – ปิด: 16.00-22.00 น.

รายละเอียดโครงการ: จุดนัดชิลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองระยอง ของอร่อย มีเพียบเหมือนเดิม ปีใหม่ ร้านใหม่ๆ อาหารใหม่ๆ แวะมากันนะคร๊าฟ เปิดทําการทุกวัน พฤ ศ ส 4pm – 10pm

ราคาค่าเช่า: ตลาดสายล่าง
ค่าเช่า วันละ 50 บาท
ไฟฟ้า: ไฟดวงละ15 บาท
ค่าน้ำยูนิตละ: ฟรี
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2 เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 180

วิธีการจองเช่าพื้นที่: ติดต่อสอบถามได้ที่ตลาด หรือ โทรสอบถามได้ที่ 089-218-8878 หรือกดเข้าลิ้งไลน์ มาจองได้เลยครับ โน๊ตครับ^^ https://line.me/ti/p/hjWswjaXvI
สิทธิพิเศษเฉพาะ ทำเลขายของ.com (ถ้ามี): ใครที่มาจาก ทำเลขายของ.Com ทดลองขายฟรี 1 สัปดาห์ 089-218-8878

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดสายล่าง
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณโน๊ต
โทร: 089-218-8878

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.