bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
Victory Mall วิคตอรี่มอลล์

Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ทำเลทองกลางเมือง

   Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ทำเลทองกลางเมือง ที่ใครหลายคนอยากไปขาย…

Advertisements

   Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ เป็นศูนย์การค้าขนาดย่อมในย่านทำเลทองด้านการเดินทางสัญจร  เป็นอาคาร 4 ชั้น ที่มีเนื้อที่ใช้สอยเป็นพื้นที่การค้าอยู่ประมาณ 4,000 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็นโซนตามกลุุ่มสินค้า แยกออกไปแต่ละชั้น มีทั้งร้านอาหารชื่อดังที่มีอาหารขึ้นชื่อหลายแบรนด์ดัง ร่วมถึงร้านขายเครื่องสำอาง ร้านเสื้อผ้าหลายร้านด้วยกัน มีศูนย์อาหารไว้คอยให้บริการด้วย และมีพื้นที่เช่าที่เป็นห้องร้านค้า ให้ผู้ที่สนใจได้เช่าด้วย

 

   Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลางของการจราจรเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร ในย่านการค้าบริเวณอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมินี้ มีพื้นที่เช่าขายของหลายรูปแบบ, หลายเจ้าด้วยกัน Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ก็เป็นหนึ่งในสมรภูมิการค้าย่านนี้ โดยตั้งอยู่ฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บนถนนราชวิถี ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างราชวิถี 9 กับ ราชวิถี 11 ซึ่งฝั่งด้านนี้มีศูนย์การค้าที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ อีกสองแห่งก็คือ center one, Victory Hub ห่างออกไปก็ยังมี Century The Movie Plaza

    โดยรูปแบบการเช่าทั่วไปแบ่งออกเป็น ล็อค,พื้นที่เช่าขนาดใหญ่,ลานโปรโมชั่น ในการเช่าจะทำสัญญาเช่ากันเป็นราย 3 เดือน, 6 เดือน, 1ปี แล้วแต่รูปแบบและทำเลที่ตั้งของพื้นที่เช่า ส่วนลานโปรโมชั่นนั้นจะเช่นกันเป็นรอบของการจัดงานนั้นๆ ซึ่งราคาเช่าจะอยู่ระหว่าง 600- 1200บาท/ตารางเมตร

 

   ภาพรวมทำเลที่ตั้งของ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์  อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมีถนนมุ่งเข้ามาสายหลักๆได้แก่ ถนนพหลโยธิน,ถนนราชวิธี,ถนนพญาไท มีรถประจำทางหลายสายวิ่งผ่าน มีวินรถตู้ประจำทางวิ่งออกไปหัวเมืองใกล้กรุงเทพหลายสาย มีผู้คนผ่านไปผ่านมาในบริเวณอนุสาวรีย์ชัยนี้ 150,000คน/วัน มีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ก็คือ โรงพยาบาลราชวิธี เรียกได้ว่าเป็นบริเวณที่หนาแน่นสุดๆ ทำให้มีความต้องการพื้นที่เช่าในย่านนี้ค่อนข้างมาก

จุดเด่นของ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์
 -ตั้งอยู่ทำเลที่ตั้งอันดับต้นๆของเมืองไทย เป็นจุดที่คนจำนวนมากมายมายังที่อนุเสาวรีย์ชัยฯแห่งนี้ เรียกได้ว่า เป็นทำเลที่มีความเคลื่อนไหวตลอดวันตลอดคืน
 -เป็นของเอกชนรายย่อย ระเบียบการต่างๆไม่ยุ่งเท่ากับเอกชนรายใหญ่

 

ขั้นตอนในการของเช่าพื้นที่ของ Victory Mall วิคตอรี่มอลล์
1.ติดต่อทาง โทรศัพท์. 083-448-7722 (คุณแอน)
 -โทรแจ้งรายละเอียดสินค้า ว่าเป็นสินค้าอะไรชนิดไหน  
 -แจ้งรูปแบบพื้นที่และขนาดของพื้นที่เช่าที่ต้องการขายของ
 -ส่งรายละเอียดเอกสาร, ภาพสินค้า, รูปแบบร้าน
 -นัดเข้ามาดูสถานที่จริงก่อนทำสัญญา
 -เมื่อสรุปข้อตกลงทุกอย่างตรงกันก็ทำสัญญาได้เลย
2.ติดต่อทาง Facebook : Victory Hub – วิคตอรี่ ฮับ
 -ส่งรูปภาพสินค้าและรูปร้านเท่าที่มีมาในกล่องข้อความ
 -แจ้งขนาดพื้นที่เช่าที่ต้องการว่าต้องการขนาดเท่าไหร
 -ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะติดต่อกลับไปให้เร็วที่สุดเพื่อดำงานขั้นต่อไป
 -ฝ่ายขายนัดเข้ามาดูพื้นที่เช่าในห้างวิคตอรี่มอลล์
 -ทุกอย่างลงตัวก็เซ็นต์สัญญา แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้เลย

Advertisements

          Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ เป็นพื้นที่เช่าหนึ่งที่น่าส่นใจไม่น้อย  แต่การทำธุรกิจย่อมมีความเสี่ยงและอุปสรรค์  แต่นี่ก็เป็นเรื่องปกติของการทำธุรกิจอยู่แล้ว  หากแต่ผู้ที่สนใจพื้นที่เช่าควรศึกษาข้อมูลให้ท่องแท้ เข้าใจความต้องการของตลาด เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย ราคาเช่าที่เหมาะสมกับธุรกิจของเรา ก็เป็นโอกาสที่สามารถทำกำไรให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี

 

 

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.