bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต

ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต “ตลาดของสะสม,งานวินเทจ,เสื้อผ้าแฟชั่น,ของมือสอง”

ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต “ตลาดของสะสม,งานวินเทจ,เสื้อผ้าแฟชั่น,ของมือสอง”

    ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต เป็นตลาดนัดกลางคืน ออกสไตล์ขายของแนววินเทจ สินค้าดีๆ สวยๆ น่าสะสม ของหายาก มีให้ดูให้เลือกหาเกือบทุกกลุ่มเลยที่ตลาดนี้ สไตล์แต่งร้านแต่ละร้านก็ไม่ธรรมดา เรียบง่ายเก๋ๆ เข้ากับสินค้าที่เป็นอย่าง เช่น ร้านชื่อเก๋ๆ อย่างร้าน “ไอบ้านนอก” จัดร้านสวยงาม กระเป๋าสะพาย เสื้อยืด หมวก จัดโชว์ได้โดดเด่นน่าซื้อ , ร้านโมเดล , ร้านขายเครื่องดับสวยๆ , ร้านเสื้อผ้า ล้วนแล้วมีของน่าซื้อน่าช้อป

 

    ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต เปิดขายในทุกวันจันทร์ เปิดขายกันตั้งบ่าย ก็จะมีร้านเริ่มมาลองของขายกันแล้ว  เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ในห้างเซียร์รังสิต บริเวณลานจอดรถ ด้านหลังห้างเซียร์รังสิต ติดกับเดอะฮับ พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย

 

    ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต เริ่มเปิดขายมาตั้งแต่ 2 กันยายน 2562 เป็นต้นมา เป็นโซนใหม่ โซนคลองถม ที่ทางห้างรวมกับผู้จัด เปิดพื้นที่ขายของในแบบสไตล์คลองถมวินเทจ ที่ท่านลูกค้าจะได้พบกับ เครื่องมือช่าง อะไหล่มือสอง สินค้าคลาสสิค ของสะสม และสินค้าจิปาถะ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น และสินค้าแนวๆ สำหรับสำหรับคนชิคๆ

 

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต
ที่ตั้งโครงการ: เซียร์รังสิต
ประเภทโครงการ: ศูนย์การค้า
วันที่เปิดให้ขาย: วันจันทร์ , (เพิ่มวันศุกร์ คั้งแต่วันที่ 6 พ.ค 65 )
เวลา เปิด – ปิด: 13.00-23.00 น.
รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดคลองถม ไนท์วินเทจ แหล่งรวมของสะสม ของมือสอง ของตกแต่งบ้านแห่งใหม่ในย่านรังสิต





Advertisements

ค่าเช่าล็อค ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต
ราคาค่าเช่า:  
– วันจันทร์ 200 บาท/ล็อค
– วัันศุกร์ ขายฟรี ถึงสิ้นเดือน พ.ค. 2565
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 3×2เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: 0627018616 บังมูซา 0917928073 บังอีม





Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดคลองถมเซียร์รังสิต
โทร. 062-701-8616 บังมูซา
โทร. 091-792-8073 บังอีม

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.