bannera1
แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) ไม่ง้อทำเล

            แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) ถือกำเนิดจากการหาช่องทางใหม่ๆในการจัดจำหน่ายกาแฟของผู้บริหารจากกลุ่มธุรกิจอโรม่ากรุ๊ป  ที่ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟอยู่ก่อนแล้วกับหลายรูปแบบการลงทุน  แต่ทั้งหมดเป็นการลงทุนในรูปแบบร้านที่ตั้งอยู่กับที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้  จึงได้พัฒนาออกแบบ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ขึ้นมาโดยมีจุดเด่นที่ตัวร้านที่ขายกาแฟที่สามารถพกพาไปกับผู้คนขายได้  เอ้อไม่ใช่สิต้องเรียกว่าเคลื่อนที่ได้ต่างหาก  โดยใช้รถมอเตอร์ไซต์มาเป็นส่วนประกอบของตัวร้าน

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)

            กล่าวคือ แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) ร้านกาแฟเคลื่อนที่ได้ที่สามารถไปขายตามทำเลต่างๆได้หลายที่ไม่ซ้ำ,ไม่จำเป็นต้องตั้งอยู่ที่  โดยทางกลุ่มอโรม่ากรุ๊ปได้ออกแบบรถมอเตอร์แบบพ่วงหลังที่มีสามล้อซึ่งตัวร้านจะอยู่ด้านหลังสามารถเปิดปิดร้านได้จากด้านข้างทั้งซ้ายและขวาและด้านหลัง  เวลาเปิดร้านออกมาจะดูเหมือนว่ากางปีกออกแล้วเตรียมพร้อมที่จะบินไปข้างหน้าชั่งดูมีเสน่ห์ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีทีเดียว

Advertisements

การลงทุนของแฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) ราคา_529,900บาท.
            -เครื่องชงกาแฟใช้ระบบแก๊สแอลพีจี(GAS LPG)จากตัวรถได้เลย
            -ไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์แรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมใดๆ
            -ไม่ต้องเสียค่าการตลาดหรือค่าคอมมิชชั่นรายเดือน
            -อุปกรณ์ต่างๆจะมาพร้อมขายได้ทันที
            -อบรมการชงกาแฟและเทคนิกการขายภายในเวลาเพียง_1วัน(ก็ขายได้เลย)
            -ไม่ต้องง้อทำเลกันอีกต่อไป

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)

สนใจต่อติดแฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)ได้ที่
            บริษัท เค.วี.เอ็น. อิมปอร์ต เอกซ์ปอร์ต (1991) จำกัด
            962 ซอยลาดพร้าว 47 (สะพาน 2) ถนนลาดพร้าว แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
            โทรศัพท์ (02)159-8999 ต่อ124

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)
กางปีกแล้ว…พร้อมบินไปข้างหน้า…

เรื่องควรพิจารณาสำหรับผู้ที่จะลงทุนกับแฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)(เขียนโดยความเห็นส่วนตัวของอาซาดะ)
            1.การค้นหาทำเลของ แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) “จริงหรือที่ไม่ต้องง้อทำเลกันอีกต้องไป” การขายแบบเคลื่อนที่แบบนี้ก็ต้องมองหาทำเล  ที่รถโมบายขายกาแฟจะต้องไปจอดขายเหมือนกัน  หากไปจอดข้างถนนที่ไม่มีรถผ่านเลยหรือไม่คนเดินเลยแล้วจะขายให้ใครกันล่ะ  ฉะนั้นก็ควรมองหาทำเลที่ตั้งเหมือนกันโดยใช้จุดเด่นของตัวร้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด  นั่นก็คือการเคลื่อนที่ได้  ควรมองหาทำเลไว้หลายๆจุดหลายๆช่วงเวลา  เพื่อหมุนเวียนเปลี่ยนที่ขายไปตามจำนวนคนที่ซื้อในแต่ละทำเลและในแต่ละช่วงเวลา  เช่น,ทำเลขายAอาจขายได้ดีในวันจันทร์-วันศุกร์  ทำเลBอาจขายได้ดีในวันเสาร์-วันอาทิตย์ อะไรแบบนี้  การหาทำเลแบบเคลื่อนก็ควรคำนึงถึงที่จอดได้ด้วยเพราะร้านเราเป็นรถเคลื่อนที่หากต้องไปจอดบนพื้นที่ทางเท้าคงไม่ได้แน่  ฉะนั้นทำเลส่วนใหญ่ที่หาต้องเป็นทำเลที่รถเข้าถึงได้ด้วย
            2.การเรียนรู้เรื่องการใช้งานตัวร้านของ แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) เป็นเรื่องที่ต้องศึกษาให้หมดทุกเรื่องนอกจากเรื่องของการชงกาแฟและการขายแล้ว  เช่น,เรื่องของการใช้งานตัวรถ,เรื่องการบำรุงรักษารถ,เรื่องการซ่อมเปลี่ยนยางรถ,เรื่องระบบแก๊สในรถ,เรื่องของการใช้งานตัวร้านเช่นการเปิดปิดประตูปีกด้านข้างตัวรถ,เรื่องของการขับขี่รถ(ที่อาจต้องการฝึกฝนอยู่เหมือนกัน หากขับไม่ได้ก็ไม่ต่างจากร้านที่อยู่กับที่ทั่วไป),เรื่องของใบอนุญาติในการขับขี่ ทุกเรื่องเป็นเรื่องที่ต้องทำให้เกิดความชำนาญของผู้ที่จะไปขายเพียงคนเดียวด้วย
            3.ค่าใช้จ่ายแอบแฝงของ แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) การใช้รถเคลื่อนที่ในการขายนั้นย่อมมีค่าใช้จ่ายที่เกิดจากตัวรถเพิ่มขึ้นมาด้วย เช่น,ค่าแก๊สรถยนต์ที่ใช้เดินทางไปมาในแต่ละจุด,ค่าซ่อมบำรุงพื้นฐานทั่วไป(ค่าเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง,ค่าเปลี่ยนยางทั้งสามล้อโดยปกติจะเปลี่ยนทุกสองปีแบบที่ใช้งานปกติ),ค่าซ่อมบำรุงประจำปี(เปลี่ยนโช๊คอัพ,เช็คเครื่องยนต์,ระบบสายพาน),ค่าต่อทะเบียน,ค่าประกันภัยรายปี(ในกรณีที่ทำไว้เพื่อเวลาเกิดอุบัติเหตุต่างๆ) ส่วนใหญ่แล้วจะเกี่ยวข้องกับตัวรถทั้งนั้น

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)

           บทสรุปของ แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)  การขายกาแฟที่ใช้รถเป็นร้านถือเป็นไอเดียที่สุดจะพรรณาเป็นแนวความคิดที่ฉีกตลาด  สามารถไปขายได้ตามสถานที่ต่างๆได้ตามความต้องการของผู้ขาย  ลดความเสี่ยงเรื่องการขายแบบอยู่กับที่หากมองทำเลผิดหรือมีปัจจัยอื่นๆมากระทบกับทำเลที่ตั้งก็ลำบาก…ต้องย้ายอย่างเดียวซึ่งถือเป็นเรื่องยุ่งยากเวลาที่จะย้ายร้าน  ผิดกับรถกาแฟเคลื่อนที่…แค่เพียงขึ้นไปขี่แล้วบิดกุญแจสตาร์ทก็ย้ายร้านได้แล้ว  แต่เหรียญมีสองด้านฉะนั้นผู้ที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ต้องพิจารณาในด้านอื่นๆควบคู่กันไปด้วยและทำการศึกษาแล้วลงมือปฎิบัติทำจริงให้เกิดความชำช่อง  ก็จะทำให้เกิดเป็นจุดแข่งของร้านและจุดแข่งของบุคคลที่ใครก็ยากที่จะทำตามได้ง่ายๆ 

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)
ภายในร้านดูเป็นมืออาชีพมากๆ…

แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving)      
ลูกค้ารอต่อคิวเพียบ…

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

1 Comment on แฟรนไชส์รถขายกาแฟเคลื่อนที่(Chadoi Moving) ไม่ง้อทำเล

  1. สนใจ ไม่ทราบว่า ราคานี้จัดไฟแนนซ์ ได้หรือเปล่าค่ะ

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.