bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
เปิดรับร้านค้า ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตึก A3 ศูนย์อาหารมีแอร์ ของกินฉ่ำ เปิดรับร้านค้า ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เปิดรับร้านค้า ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตึก A3 ศูนย์อาหารมีแอร์ ของกินฉ่ำ

เปิดรับร้านค้า ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตึก A3 ศูนย์อาหารมีแอร์ ของกินฉ่ำ

   เปิดรับร้านค้า ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งศูนย์อาหารติดแอร์ทั้งหมด มีที่นั่งทานอาหารหลายมุม รองรับลูกค้าได้กว่า 300-400 ที่นั่ง  เป็นศูนย์อาหารที่รวมร้านอร่อยๆ ไว้หลากหลายร้าน มีทั้งของอาหารจานด่วน อาหารตามสั่ง อาหารยอดนิยม ของทานเล่น ของหวานต่างๆ

     ภายในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ จะมีร้าน 2 รูปแบบ คือ แบบห้องร้าน และ แบบคีออส ในช่วงนี้ยังเปิดรับผู้สนใจขายอาหาร-ขนม ซึ่งมีพื้นที่หลายไม่มาก เปิดรับร้านที่ขายของไม่ซ้ำเดิม สามารถส่งสินค้าที่ต้องการขายมาทางไลน์ไอดีได้ หรือ โทรสอบถามตามเบอร์โทรด้านล่าง

     สำหรับเส้นทางการเดินทาง เมื่อเข้ามาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ให้มุ่งหน้ามาที่อาคาร A3 จะตั้งอยู่ด้านหน้าของมหาวิทยาลัย เป็นตึกที่มีผู้คนมาใช่บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อนที่สนใจลองติดต่อสอบถามกันดูนะครับ อย่าแจ้งว่า…ทราบมาจากเว็บไซต์ ทำเลขายของ.com เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานเว็บกันด้วยนะครับ ^_^

ข้อมูลทั่วไป ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ที่ตั้งโครงการ: ชั้น.1 อาคารA3 (ตึกเพชร) ม.กรุงเทพรังสิต
ประเภทโครงการ: ศูนย์อาหาร
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวันจันทร์-วันเสาร์
เวลา เปิด – ปิด: 07.00-18.00 น.
รายละเอียดโครงการ: ศูนย์อาหาร Bu Cafeteria เป็นศูนย์อาหารในห้องแอร์ อยู่ชั้น.1 อาคารA3 (ตึกเพชร) ม.กรุงเทพรังสิต ซึ่งตึกเพชรเป็นตึกที่มีการจัดงานโดยตลอด มีห้องประชุมขนาดใหญ่อยู่ที่ชั้น5 พร้อมทั้งมีการเรียนการสอนอยู่ภายในตึก ดังนั้นจึงเป็นจุดศูนย์กลาง คนจะเยอะมาก ภายในศูนย์อาหารจึงต้องการทั้งอาหารหลัก และของทานเล่นที่มีความหลากหลายเพื่อรองรับกับผู้ที่มาติดต่อ และนักศึกษา อาจารย์ของมหาวิทยาลัย

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
โซนอาหารหลัก เช่น อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารอิสลาม อาหารจีน 
โซนเครื่องดื่ม ของทานเล่น เช่น กาแฟ ชานมไข่มุก ขนมต่างๆ , เบอร์เกอร์/เฟรนฟราย/พิซซ่า
– ค่าเช่าเริ่ม 12,000 บาท/เดือน

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
– ติดต่อที่เบอร์ 096-871-4526  
– พร้อมทั้งต้องส่งรูปร้านค้ามาให้ทางทีมงานพิจารณาก่อนนะคะ เนื่องจากทางทีมงานต่องการคัดร้านค้าก่อน ส่งรูปสินค้ามาได้ที่ id :@bumarket  (มี@นำหน้า)

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.