bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดไทยสมบูรณ์ ตลาดไทยสมบูรณ์

ตลาดไทยสมบูรณ์ เปิดพื้นที่เช่า ตลาดสด ฟูดคอร์ท ทำเลตรงข้ามบิ๊กซีสุขสวัสดิ์

ตลาดไทยสมบูรณ์ เปิดพื้นที่เช่า ตลาดสด ฟูดคอร์ท ทำเลตรงข้ามบิ๊กซีสุขสวัสดิ์

    ตลาดไทยสมบูรณ์ โครงการตลาดสดเปิดใหม่ บนพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ทำเลที่ตั้งติดกับถนนสุขสวัสดิ์ ที่อยู่เยื้องๆกับห้างบิ๊กซี-สุขสวัสดิ์  โดยโครงการเปิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2562 ที่ผ่านมานี้  มีพื้นที่เช่ารองรับผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดร้านขายของได้กว่า 200 ร้านค้า , มีที่จอดรถกว่า 120 คัน , มีห้องน้ำและพนักนักงานรักษาความปลอดภัยไว้คอยดูแลโครงการ 24 ชั่งโมง

    ตลาดไทยสมบูรณ์ เป็นโครงการในรูปแบบอาคารหลังคาถาวรทรงสูง ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมทั้งตลาดทุกโซน ป้องกันแดดฝนได้เป็นอย่างดี  ตกแต่งในโทนสีส้มตัดสลับเส้นสายสีดำ เพิ่มความสดใสให้กับตลาด  ร้านภายในมีด้วยกันหลายโซน อาธิเช่น โซนตลาดสด , โซนพลาซ่า , โซนฟูดคอร์ท , โซนแฟชั่น , โซนไอที และ โซนตึกร้านค้าชั้นเดียว

    โซนร้านอาหารจะมีลักษณะเป็นบูธ ขนาดประมาณสองเมตรคูณสองเมตร ตกแต่งแบบสบายๆ มีป้ายร้านด้านบนและด้านหน้า ตกแต่งตามแต่สไตล์ของแต่ละร้าน  ทางเดินกว้างขวาง พื้นเทคอนกรีตทั้งหมด ดูสะอาดสะอ้าน มีพื้นที่โซนกลางสำหรับลูกค้านั่งรับประทานอาหาร รองรับได้ประมาณ 100-200 ท่าน

    โซนแฟชั่น – โซนไอที จะร้านที่เป็นลักษณะเป็นห้อง มีประตูปิด-เปิดหน้า ซึ่งสามารถเก็บของไว้ในร้านได้  โดยปัจจุบันมีร้านที่เปิดขายแล้วบ้างส่วน เช่น ร้านขายเสือยืดแฟชั่น , ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง , ร้านขายรองเท้า , ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนคนผม , ร้านขายกระเป๋า , ร้านขายเครื่องสำอาง , ร้านขายของเล่น , เป็นต้น

   สำหรับทำที่ตั้งของ ตลาดไทยสมบูรณ์ จัดได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีทีเดียว เพราะอยู่ติดกับถนนใหญ่ โดยเฉพาะเป็นถนนสุขสวัสดิ์  และยังอยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซี  ข้อดีของโครงการนอกจากทำเลแล้ว ยังมีที่จอดรถวไคอยบริการได้ถึง 120 คัน  ซึ่งถ้าโครงการที่ติดถนนใหญ่ไม่มีที่จอดเพียงพอ โอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาตลาดมีน้อยมาก เพราะลูกค้าส่วนหนึ่งใช้รถยนต์  จึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับที่จอดรถ

   ในด้านความหนาแน่นของพื้นที่โซนนี้  ถือว่าเป็นโซนที่มีธุรกิจอยู่อย่างหนาแน่น  ทั้งที่พักอาศักก็มีมากขึ้นตามความเจริญของภาคธุรกิจ เห็นได้จากการจราจรที่คับคั่งตลอดเวลา การเกิดขึ้นของโครงการหมู่บ้าน โครงคอนโดมิเนียม ที่มีอยู่สองฝากถนนสุขสวัสดิ์  นับได้ว่า…เป็นโซนที่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากอีกโซนหนึ่งเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไป ตลาดไทยสมบูรณ์ (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: ตรงข้ามบิ๊กซีพระประแดง ถ.สุขสวัสดิ์
ประเภทโครงการ: ตลาดสด
นที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 04.00-22.00 น.

รายละเอียดโครงการ: ทางตลาดมีโซนทั้งตลาดสด ฟู้ดคอร์ท โซนแฟชั่น โซนไอที และทางตึกชั้นเดียว มีร้านทอง ร้านเพ้นท์ร้านเล็บ ร้านนวดแผนไทย และอื่นๆอีกมากมาย

ราคาค่าเช่า ตลาดไทยสมบูรณ์
ค่าเช่ารายเดือน: 4,500 – 6,000 บ.
ประกันพื้นที่: 1 เดือน
ค่าประกันน้ำ-ไฟฟ้า: 1,000
ค่าน้ำยูนิตละ: 20
ค่าไฟฟ้าหน่วยละ: 7
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2 ม.
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 200 ล็อค
วิธีการจองเช่าพื้นที่: สอบถามได้ที่สำนักงานตลาดด้านหลังโครงการ

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดไทยสมบูรณ์
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณออย
โทร. 080-207-2877
โทร. 080-207-1877

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.