bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย (ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย(ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

         ขนมไทย ธุรกิจที่น่าสนใจของใครหลายคน อยากทำขายบ้าง อยากทำส่งบ้าง แต่ก็ติดปัญหาหลายอย่าง ไหนจะเรื่องขั้นตอนการทำ ไหนจะเรื่องสูตรอร่อยๆ จึงทำให้มีจำนวนน้อยที่พยายามหาที่เรียนที่สอนการทำ ขนมไทย และทำจนเป็น แต่ก็ไม่หมดแค่นั้น ทำเป็นกับทำให้อร่อย ย่อมแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน กว่าจะพัฒนาฝีมือจนอยู่ตัวก็ต้องใช้เวลาอีกไม่น้อย

Advertisements

         แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านขนมไทยขาย หากพูดถึงขนมไทยของจังหวัดเพชรบุรีแล้ว หลายคนคงนึกถึงร้านชื่อดังหลายร้าน และหนึ่งในนั้นก็คือ ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์ ที่ต้องซื้อเป็นของฝากหากได้ไปเยือนถิ่นนี้นั่นเอง จากประสบการณ์การทำขนมไทยของลุงอเนกกว่า 20 ปีไม่ว่าจะเป็นขนมเด่นของร้านอย่าง ขนมหม้อแกงสูตรโบราณ ขนมเสน่ห์จันทน์ ขนมจ่ามงกุฎ ขนมทองเอก ขนมทองหยิบ ขนมตาล ก็ล้วนแล้วแต่มีรสชาติที่กลมกล่อมกำลังดี เป็นที่ถูกในของคนที่เคยชิม

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

ขนมไทยขนมมงคลของ แฟรนไชส์บ้านเดือนขนมไทย

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

แพคเกจแบบที่รวมขนมไทยหลายชนิดเพื่อกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทานหลายอย่างแต่ไม่มาก

         จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก คุณโจ้ หรือคุณประวิทย์ เครือทรัพย์ ได้นำความรู้และประสบการณ์ด้านควบคุมระบบออโต้เมชั่นของหุ่นยนต์และเครื่องจักรในงานอุตสาหกรรม มาประยุกเข้ากับขนมไทยที่เป็นธุรกิจของครอบครัว สร้างสรรค์จนกลายเป็น แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย ที่ยังคงรสชาติและคุณภาพไม่ต่างกับขั้นตอนการผลิตแบบเก่า และยังสามารถผลิตได้จำนวนมากตามความต้องการของตลาด

         จุดเด่นของ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย นอกจากรสชาติที่ต้องอร่อยเป็นอันดับแรกและคุณภาพมาตรฐานของสินค้าประเภทของกินแล้ว นั่นก็คือระบบโลจิสติกหรือการจัดส่งกระจายสินค้าให้กับสมาชิกหรือผู้ซื้อแบบซื้อส่ง ที่มีอยู่ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ขนมไทยเป็นที่รู้กันว่าหลายๆ อย่างนั้นมีส่วนประกอบของวัตถุดิบที่เสียง่าย และอากาศของไทยยังค่อนข้างร้อน หากมีระบบการจัดส่งที่ล่าช้า และไม่มีคุณภาพย่อมหมายถึง ความอร่อย ความสดใหม่ ความสะอาด จะต้องลดลงเป็นปัญหาที่ร้ายแรงอีกปัญหา แต่ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย กลับแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างงดงาม ด้วยการจัดส่งภายในระยะเวลา 1 วันเท่านั้น และมีการรับประกัน หากขนมเสียก่อนกำหนด เปลี่ยนขนมใหม่ฟรี (เฉพาะก่อนกำหนด)

         จุดที่ควรคำนึงสำหรับผู้ที่สนใจ ธุรกิจขนมไทย ก็เป็นจุดเดียวกับจุดเด่นนั่นเอง ขนมไทยมีอายุค่อนข้างสั้น หากบริหารธุรกิจไม่เป็น ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีช่องทางจัดจำหน่าย หรือพื้นที่ทำเลไม่เหมาะสม ก็อาจทำให้เกิดปัญหาได้ เบื้องต้นจึงควรศึกษาและปรึกษากับทางแฟรนไชส์ก่อนจะดีที่สุด

รูปแบบการลงทุนของ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย (ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

         รูปแบบของการลงทุนสำหรับผู้ที่อยากซื้อ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย ลักษณะของแฟรนไชส์จะเป็นการซื้อ “สินค้าพร้อมขาย” เป็นของที่แพคกล่องพร้อมติดสติกเกอร์โลโก้ แฟรนไชส์บ้านเดือนขนมไทย หรือซื้อเฉพาะขนมแบบ “ซื้อส่ง” เพื่อนำมาขายในแบรนด์ของตัวเองก็ได้ โดยที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องทำขนมเองแต่อย่างใด แบ่งแพคเกจแฟรนไชส์เบื้องต้นได้ 4 แบบคือ

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

         1. แบบชั้นวางเสริมธุรกิจเดิม ราคาประมาณ 20000บาท แพคเกจนี้ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับชั้นวางสินค้า (เชลฟ์โชว์สินค้า) ตกแต่งรูปทรงแบบไทย พร้อมกับขนมไทยชุดเริ่มต้นมูลค่า 2000บาท

         2. แบบคีออส ราคาเริ่มต้น 25000บาท รูปแบบนี้ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับคีออสตกแต่งรูปทรงแบบไทย โดดเด่น สวยงาม และดูมีมาตรฐาน พร้อมกับขนมไทยชุดเริ่มต้นอีก 2000บาท แพคเกจนี้สามารถนำไปเปิดร้านในทำเลดีๆ ได้เลย เช่น ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า งานแฟร์ต่างๆ หรือทำเลแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของแต่ละจังหวัด

         3. แบบพ่วงกับรถมอเตอร์ไซค์ ประมาณ 30000บาท (เฉพาะค่าตกแต่งไม่รวมค่ารถ)

         4. สุดท้ายคือรูปแบบร้านค้าตัวแทนจำหน่าย (ซื้อส่ง) ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อโดยตรง บางช่วงเวลาจะมีโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อครบกำหนดจะไม่ต้องเสียค่าขนส่ง ควรสอบถามก่อนสั่งซื้อ แต่หากไม่ถึงกำหนดอาจมีค่าขนส่งอีก 100-300 บาทตามแต่พื้นที่

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

แบบคีออส (ด้านหน้า) แบบชั้นวางสินค้าโชว์ (ด้านหลัง)

อัตราผลกำไรขั้นต้นของ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

         เนื่องจากแฟรนไชส์ขนมไทยบ้านเดือน มีทั้งการขายปลีกจากร้านต้นแบบ (ที่เพชรบุรี) และขายส่งให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ จึงเป็นเรื่องยากในการเปิดเผยต้นทุนต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุผลทางการตลาดนั่นเอง แต่กำไรขั้นต้นก่อนหักต้นทุนอื่นๆ เช่น ค่าเช่าพื้นที่ ค่าพนักงาน ฯลฯ นั้นสูงถึง 70% (ข้อมูลจาก official site thaidesserthome.com) หากใครอยากทราบรายละเอียดขึ้นลึกติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างนะจ๊ะ

Advertisements

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดขึ้นสูงได้ที่

        แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย
        9 หมู่ 5 ตำบลสำมะโรง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76000
                โทรศัพท์ 032-444-074 ถึง 5, 084-899-9549, 089-796-5052
                http://www.thaidesserthome.com
                https://www.facebook.com/Thaidesserthome

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

1 Comment on แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย (ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

  1. ภัทรา เบาเออร์ // พฤศจิกายน 3, 2014 at 02:47 // ตอบกลับ

    ดิฉันอยู่เยอรมัน ดิฉันสนใจขนมมาขายเยอรมันค่ะ ต้องสั่งซื้อยังไง มีเงื่อนไขยังไงบ้างคะ ค่าส่งเท่าไร และ ส่งทางใดได้บ้าง

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.