bannera1
แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย (ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย(ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

         ขนมไทย ธุรกิจที่น่าสนใจของใครหลายคน อยากทำขายบ้าง อยากทำส่งบ้าง แต่ก็ติดปัญหาหลายอย่าง ไหนจะเรื่องขั้นตอนการทำ ไหนจะเรื่องสูตรอร่อยๆ จึงทำให้มีจำนวนน้อยที่พยายามหาที่เรียนที่สอนการทำ ขนมไทย และทำจนเป็น แต่ก็ไม่หมดแค่นั้น ทำเป็นกับทำให้อร่อย ย่อมแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน กว่าจะพัฒนาฝีมือจนอยู่ตัวก็ต้องใช้เวลาอีกไม่น้อย

Advertisements

         แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านขนมไทยขาย หากพูดถึงขนมไทยของจังหวัดเพชรบุรีแล้ว หลายคนคงนึกถึงร้านชื่อดังหลายร้าน และหนึ่งในนั้นก็คือ ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์ ที่ต้องซื้อเป็นของฝากหากได้ไปเยือนถิ่นนี้นั่นเอง จากประสบการณ์การทำขนมไทยของลุงอเนกกว่า 20 ปีไม่ว่าจะเป็นขนมเด่นของร้านอย่าง ขนมหม้อแกงสูตรโบราณ ขนมเสน่ห์จันทน์ ขนมจ่ามงกุฎ ขนมทองเอก ขนมทองหยิบ ขนมตาล ก็ล้วนแล้วแต่มีรสชาติที่กลมกล่อมกำลังดี เป็นที่ถูกในของคนที่เคยชิม

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

ขนมไทยขนมมงคลของ แฟรนไชส์บ้านเดือนขนมไทย

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

แพคเกจแบบที่รวมขนมไทยหลายชนิดเพื่อกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทานหลายอย่างแต่ไม่มาก

         จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก คุณโจ้ หรือคุณประวิทย์ เครือทรัพย์ ได้นำความรู้และประสบการณ์ด้านควบคุมระบบออโต้เมชั่นของหุ่นยนต์และเครื่องจักรในงานอุตสาหกรรม มาประยุกเข้ากับขนมไทยที่เป็นธุรกิจของครอบครัว สร้างสรรค์จนกลายเป็น แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย ที่ยังคงรสชาติและคุณภาพไม่ต่างกับขั้นตอนการผลิตแบบเก่า และยังสามารถผลิตได้จำนวนมากตามความต้องการของตลาด

         จุดเด่นของ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย นอกจากรสชาติที่ต้องอร่อยเป็นอันดับแรกและคุณภาพมาตรฐานของสินค้าประเภทของกินแล้ว นั่นก็คือระบบโลจิสติกหรือการจัดส่งกระจายสินค้าให้กับสมาชิกหรือผู้ซื้อแบบซื้อส่ง ที่มีอยู่ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ขนมไทยเป็นที่รู้กันว่าหลายๆ อย่างนั้นมีส่วนประกอบของวัตถุดิบที่เสียง่าย และอากาศของไทยยังค่อนข้างร้อน หากมีระบบการจัดส่งที่ล่าช้า และไม่มีคุณภาพย่อมหมายถึง ความอร่อย ความสดใหม่ ความสะอาด จะต้องลดลงเป็นปัญหาที่ร้ายแรงอีกปัญหา แต่ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย กลับแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างงดงาม ด้วยการจัดส่งภายในระยะเวลา 1 วันเท่านั้น และมีการรับประกัน หากขนมเสียก่อนกำหนด เปลี่ยนขนมใหม่ฟรี (เฉพาะก่อนกำหนด)

         จุดที่ควรคำนึงสำหรับผู้ที่สนใจ ธุรกิจขนมไทย ก็เป็นจุดเดียวกับจุดเด่นนั่นเอง ขนมไทยมีอายุค่อนข้างสั้น หากบริหารธุรกิจไม่เป็น ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีช่องทางจัดจำหน่าย หรือพื้นที่ทำเลไม่เหมาะสม ก็อาจทำให้เกิดปัญหาได้ เบื้องต้นจึงควรศึกษาและปรึกษากับทางแฟรนไชส์ก่อนจะดีที่สุด

รูปแบบการลงทุนของ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย (ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

         รูปแบบของการลงทุนสำหรับผู้ที่อยากซื้อ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย ลักษณะของแฟรนไชส์จะเป็นการซื้อ “สินค้าพร้อมขาย” เป็นของที่แพคกล่องพร้อมติดสติกเกอร์โลโก้ แฟรนไชส์บ้านเดือนขนมไทย หรือซื้อเฉพาะขนมแบบ “ซื้อส่ง” เพื่อนำมาขายในแบรนด์ของตัวเองก็ได้ โดยที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องทำขนมเองแต่อย่างใด แบ่งแพคเกจแฟรนไชส์เบื้องต้นได้ 4 แบบคือ

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

         1. แบบชั้นวางเสริมธุรกิจเดิม ราคาประมาณ 20000บาท แพคเกจนี้ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับชั้นวางสินค้า (เชลฟ์โชว์สินค้า) ตกแต่งรูปทรงแบบไทย พร้อมกับขนมไทยชุดเริ่มต้นมูลค่า 2000บาท

         2. แบบคีออส ราคาเริ่มต้น 25000บาท รูปแบบนี้ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับคีออสตกแต่งรูปทรงแบบไทย โดดเด่น สวยงาม และดูมีมาตรฐาน พร้อมกับขนมไทยชุดเริ่มต้นอีก 2000บาท แพคเกจนี้สามารถนำไปเปิดร้านในทำเลดีๆ ได้เลย เช่น ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า งานแฟร์ต่างๆ หรือทำเลแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของแต่ละจังหวัด

         3. แบบพ่วงกับรถมอเตอร์ไซค์ ประมาณ 30000บาท (เฉพาะค่าตกแต่งไม่รวมค่ารถ)

         4. สุดท้ายคือรูปแบบร้านค้าตัวแทนจำหน่าย (ซื้อส่ง) ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อโดยตรง บางช่วงเวลาจะมีโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อครบกำหนดจะไม่ต้องเสียค่าขนส่ง ควรสอบถามก่อนสั่งซื้อ แต่หากไม่ถึงกำหนดอาจมีค่าขนส่งอีก 100-300 บาทตามแต่พื้นที่

แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

แบบคีออส (ด้านหน้า) แบบชั้นวางสินค้าโชว์ (ด้านหลัง)

อัตราผลกำไรขั้นต้นของ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย

         เนื่องจากแฟรนไชส์ขนมไทยบ้านเดือน มีทั้งการขายปลีกจากร้านต้นแบบ (ที่เพชรบุรี) และขายส่งให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ จึงเป็นเรื่องยากในการเปิดเผยต้นทุนต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุผลทางการตลาดนั่นเอง แต่กำไรขั้นต้นก่อนหักต้นทุนอื่นๆ เช่น ค่าเช่าพื้นที่ ค่าพนักงาน ฯลฯ นั้นสูงถึง 70% (ข้อมูลจาก official site thaidesserthome.com) หากใครอยากทราบรายละเอียดขึ้นลึกติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างนะจ๊ะ

Advertisements

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อ แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดขึ้นสูงได้ที่

        แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย
        9 หมู่ 5 ตำบลสำมะโรง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 76000
                โทรศัพท์ 032-444-074 ถึง 5, 084-899-9549, 089-796-5052
                http://www.thaidesserthome.com
                https://www.facebook.com/Thaidesserthome

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

1 Comment on แฟรนไชส์ขนมไทย บ้านเดือนขนมไทย (ลุงอเนกขนมเมืองเพ็ชร์)

  1. ภัทรา เบาเออร์ // พฤศจิกายน 3, 2014 at 02:47 // ตอบกลับ

    ดิฉันอยู่เยอรมัน ดิฉันสนใจขนมมาขายเยอรมันค่ะ ต้องสั่งซื้อยังไง มีเงื่อนไขยังไงบ้างคะ ค่าส่งเท่าไร และ ส่งทางใดได้บ้าง

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.