bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ

ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ “กิน ช้อป ชม” ไหว้พระราหูเสริมโชคลาภ ซ.งามวงศ์วาน23

ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ “กิน ช้อป ชม” ไหว้พระราหูเสริมโชคลาภ ซ.งามวงศ์วาน23

    ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ  แหล่งกิน ช้อป เที่ยว แห่งใหม่ของเมืองนนทบุรี ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน23 ณ.ด้านข้างวัดบัวขวัญ เปิดให้บริการในทุกช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยตกแต่งในสไตล์ย้อนยุควิถีไทยดั้งเดิม วิถีชาวบ้าน ร้านต่างๆเป็นรูปแบบกระต๊อบหลังคามุงจากประยุกต์ให้กลมกลืนกับพื้นที่

   แม่ขาย-พ่อค้า แต่งตัวแบบไทยๆ ด้านหน้าโครงการทางทำเป็นซุ้มประตูไม่ไผ่ มีหอคอยนาฬิกาไม้ไผ่ตั้งเด่นอยู่ข้างๆ ด้านมีจุดพักผ่อน จุดถ่ายรูป กับ เรือพ่าย ตุ๊กตาเด็ก รถสามล้อ บ้านลมจุดพักผ่อนของคุณหนูๆ  บ่อน้ำพุจำลอง-สะพานไม้ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอิน อย่างสนุกสนานในทุกวันเสาร์-อาทิตย์

   ภายใน ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ เต็มไปร้านอาหารหลากหลายความอร่อย ที่มีให้เลือกกันอย่างลายตา ของทะเลสดๆ กับเมนูซีฟู้ดในราคาเบาๆ , ทอดมันปลากรายแท้ , ผัดไท-หอยทอด , ส้มตำ-ไก่ย่าง , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ , ขนมไทย , ร้านยำ , ขนมลอดช่อง , ร้านกาแฟ-ชาไท เป็นต้น

    ส่วนในวันอาทิตย์ยังมีจัดตลาดเปิดท้าย ให้นำของเก่า-ของเหลือใช้-ของสะสม มาเปิดท้ายขายของ เพิ่มสีสันการจับจ่ายได้เป็นอย่างดี

    ไป… ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ แล้ว อย่าลืมไปไหว้สิ่งศักดิ์ในวัดบัวขวัญ เสริมสิริมงคลให้การงานใดได้ประสบความสำเร็จสมหวังทุกประการ  “เนื่องในช่วงพระราหูย้ายราศีจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีเมถุน ที่วัดบัวขวัญเปิดให้สักการะ พระนารทสัมพุทธเจ้า พระราหูทรงครุฑ เพื่อเกิดโชคลาภ และความสำเร็จ”

    ขอเชิญร่วมพิธีสวดบูชาเทวดานพเคราะห์ เพื่อเป็นสิริมงคล กับตัวท่านเอง ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลาประมาณ 9.00-16.30 น. โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำท่าน ปัจจัยที่ท่านได้ร่วมบุญนำไปร่วมสร้างศาลาการเปรียญวัดบัวขวัญฯ สอบถาม โทร 02- 952-9737

ข้อมูลทั่วไป ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ  (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: วัดบัวขวัญ(พระอารามหลวง) ซ.งามวงศ์วาน23 อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
ประเภทโครงการ: ตลาดน้ำ
วันที่เปิดให้ขาย: เสาร์, อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลา เปิด – ปิด: 10:00 – 21:00 น.

รายละเอียดโครงการ:

    ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 16 พ.ย. 2561 โดยพระเดชพระคุณ พระราชนันทมุนี เจ้าคณะจังหวัดนนทบุรี เจ้าอาวาสวัดบัวขวัญ(พระอารามหลวง) ประสงค์พัฒนาพื้นที่ว่างเปล่าให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อชุมชน ตามแนวคิดการอาศัยอยู่ร่วมกัน เอื้อเฟื้อที่ดีต่อกัน ระหว่างบ้าน วัด โรงเรียน หรือเรียกว่า บวร

    จึงจัดสถานที่ภายในวัดบัวขวัญฯ ให้เป็นสถานที่จำหน่ายอาหารการกิน สินค้าของฝาก ที่มีคุณภาพ ในราคาประหยัด เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนให้ดีขึ้น โดยเปิดให้บริการทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ อีกทั้งในทุกวันอาทิตย์ จัดให้มีตลาดเปิดท้ายขายของวัดบัวขวัญฯ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กัน ภายในบริเวณวัดบัวขวัญฯ อีกด้วย

ราคาค่าเช่า ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ
ค่าเช่ารายเดือน 1,000 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2*3 เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทรสอบถาม 029529737 หรือ ติดตามเพจ ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ https://www.facebook.com/taladnamwatbuakhwan/

Advertisements

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดน้ำวัดบัวขวัญ
โทรศัพท์: 02-952-9737
Facebook: https://www.facebook.com/taladnamwatbuakhwan/

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.