bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดน้ำเรือบิน ตลาดน้ำเรือบิน

ตลาดน้ำเรือบิน จุดเช็คอินแห่งใหม่ เมืองสมุทรปราการ

ตลาดน้ำเรือบิน จุดเช็คอินแห่งใหม่ เมืองสมุทรปราการ

 

    ตลาดน้ำเรือบิน แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จังหวัดสมุทรปราการ จากตลาดนัด สู่ตลาดน้ำ  จากความสำเร็จของโครงการตลาดนัดเรือบิน ทำให้เกิดโครงการใหม่ล่าสุด “ตลาดน้ำเรือบิน”  ที่ตั้งถัดเข้ามาในซอยบางปลา43 ห่างจากโครงการเดิมประมาณ 400 เมตร

 

     โดยโครงการ ตลาดน้ำเรือบิน ชูจุดเด่นทางด้านภูมิพื้นที่ทางธรรมชาติ ที่ตัวโครงการตั้งอยู่ติดคลองสำโรง คลองขนาดใหญ่เก่าแก่ ที่แต่เดิมเป็นทางสัญจรทางเรือ  ในปัจจุบันคลองแห่งนี้…ได้กลายเป็นธรรมชาติความสวยงาม   ความร่มรื่น แก่ผู้คน-บ้านเรือนตลอดริมสองฝั่งคลอง

 

     ตลาดน้ำเรือบิน ได้ออกแบบภายในโครงการ อิงกับวิถีชีวิตแบบไทยๆ ควบคู่ไปกับสายน้ำ ด้วยการออกแบบตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น ไม้ไผ่ , หลังคาจาก , ตุง (ศิลปะผ้าแขวนของชาวล้านนาที่สืบถอดต่อกันมาอย่างช้านาน) ซึ่งภายในของแต่ละส่วนโครงการ ยังมีต้นไม้สีเขียวอยู่ในทุกที่ ทั่วของโครงการ มีสระน้ำให้ได้นั่งพักรับลมเย็นๆ ถ่ายรูป พร้อมๆ…ไปกับการทานอาหารแบบชิวๆ

 

    ตลาดน้ำเรือบิน เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ที่มาพร้อมกับเหล่าความอร่อย ของหลากหลายเมนูชื่อดัง จากร้านอาหารต่างๆ ที่มาทำกันสด-ใหม่ ร้อนๆ ให้ได้ชิม ลิ้มรสในราคาสบายกระเป๋า  นอกจากนั้นยังมีของใช้ สินค้าแฟชั่น สินค้าโอทอป , สินค้าทำด้วยมือ จากกลุ่มแม่บ้าน ผู้ประกอบการเล็ก-ใหญ่ มาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุดใจเลยทีเดียว

 

    สำหรับเพื่อนท่าไหนได้ที่สนใจ “พื้นที่เช่า เพื่อเปิดร้านขายของ ในตลาดน้ำเรือบิน”  ตอนนี้ต้องยืนโปรไฟล์สินค้ามาก่อน เพราะทางโครงการ มีการจำกัดจำนวนประเภทสินค้าที่จะวางขายในตลาดน้ำ  จะต้องไม่ซ้ำเกิน 2-3 ร้าน ในลักษณะ ที่ไม่ได้เหมือนกันเลยทีเดียว ในส่วนเรื่องราคาเช่า ตอนนี้มีเปิดให้เช่าเป็นแบบรายเดือนอย่างเดียวเท่านั้น ลองดูรายละเอียดด้านล่างครับ

 

    ในเรื่องการเดินทาง สามารถเข้าได้ ทั้งฝั่งถนนเทพารักษ์(ซอยบางปลา43) และ ทางฝั่งถนนบางนา(ซอยตลาดบางโฉลง)  แต่เข้าทางถนนเทพารักษ์สะดวกกว่า หาง่าย  คือ ถ้าเข้าจากซอยปลาบาง43 ไปประมาณ 443 เมตร ก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองสำโรง ตัวตลาดน้ำเรือบินอยู่ทางซ้ายมือเรานั่นเอง

ข้อมูลทั่วไป ตลาดน้ำเรือบิน
ที่ตั้งโครงการ: ซอยบางปลา 43 ถนนเทพารักษ์ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
ประเภทโครงการ: ตลาดน้ำ
วันที่เปิดให้ขาย: เสาร์, อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลา เปิด – ปิด: 7.00-15.00 น.

รายละเอียดโครงการ: ตลาดน้ำเรือบิน เป็นตลาดเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น อยู่ติดริมคลอง ลมพัดเย็นสบาย มีจุดถ่ายรูปและจุดเช็คอินสวยๆมากมาย และร้านค้าร้านอาหาร สินค้าพื้นบ้านที่คัดเลือกมาแล้วว่าอร่อยแน่นอน!!!





Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ ตลาดน้ำเรือบิน
ราคาค่าเช่า: ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ เป็นแบบรายเดือน เริ่มต้นที่ 3,500 บาท
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: ลูกค้าส่งโปรไฟล์ร้านค้า สินค้าที่ต้องการจะขาย มาที่ line@ ตลาดน้ำเรือบิน ได้เลยจ้า Line@ : @rb.market หรือคลิ๊ก https://lin.ee/ciy0xLu หรือเข้ามาติดต่อฝ่ายขายที่สำนักงานบางปลาพลาซ่า โทร 087-316-0068 , 099-419-2943 ค่ะ





Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดน้ำเรือบิน
โทร. 087-316-0068 (คุณณัฐ)
โทร. 099-419-2943 (คุณเกต)
Facebook: ตลาดน้ำเรือบิน

______________

อัพเดทเพิ่มเติม 18-18-2020

ตลาดน้ำเรือบิน เปิดรับร้านค้า ของฝากและบริการ ด่วน! จำนวนจำกัด
เปิดโอกาสให้กับร้านค้าที่ยังไม่ได้จับจองพื้นที่
ประเภทสินค้าที่เปิดรับ ดังนี้

1.ประเภทอาหาร
-อาหารแห้งที่เป็นของฝาก
-ผักปลอดสารพิษและผลไม้พื้นบ้าน
-อาหารหรือขนมท้องถิ่น สมุนไพร
-สมุนไพรไทยและยาแผนโบราณ

2.ประเภทของฝากและงานทำมือ
-งานจักสาน
-ของ Handmade ของตกแต่งบ้าน
-เครื่องปั้นดินเผา
-ของใช้ของตกแต่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ

3.บริการ
-ร้านนวดแผนไทย
-ไม้ดอกไม้ประดับ
-ปลาสวยงาม / สัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก
-ดูดวง/พระเครื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.