bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดน้ำเรือบิน ตลาดน้ำเรือบิน

ตลาดน้ำเรือบิน จุดเช็คอินแห่งใหม่ เมืองสมุทรปราการ

ตลาดน้ำเรือบิน จุดเช็คอินแห่งใหม่ เมืองสมุทรปราการ

 

    ตลาดน้ำเรือบิน แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จังหวัดสมุทรปราการ จากตลาดนัด สู่ตลาดน้ำ  จากความสำเร็จของโครงการตลาดนัดเรือบิน ทำให้เกิดโครงการใหม่ล่าสุด “ตลาดน้ำเรือบิน”  ที่ตั้งถัดเข้ามาในซอยบางปลา43 ห่างจากโครงการเดิมประมาณ 400 เมตร

 

     โดยโครงการ ตลาดน้ำเรือบิน ชูจุดเด่นทางด้านภูมิพื้นที่ทางธรรมชาติ ที่ตัวโครงการตั้งอยู่ติดคลองสำโรง คลองขนาดใหญ่เก่าแก่ ที่แต่เดิมเป็นทางสัญจรทางเรือ  ในปัจจุบันคลองแห่งนี้…ได้กลายเป็นธรรมชาติความสวยงาม   ความร่มรื่น แก่ผู้คน-บ้านเรือนตลอดริมสองฝั่งคลอง

 

     ตลาดน้ำเรือบิน ได้ออกแบบภายในโครงการ อิงกับวิถีชีวิตแบบไทยๆ ควบคู่ไปกับสายน้ำ ด้วยการออกแบบตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น ไม้ไผ่ , หลังคาจาก , ตุง (ศิลปะผ้าแขวนของชาวล้านนาที่สืบถอดต่อกันมาอย่างช้านาน) ซึ่งภายในของแต่ละส่วนโครงการ ยังมีต้นไม้สีเขียวอยู่ในทุกที่ ทั่วของโครงการ มีสระน้ำให้ได้นั่งพักรับลมเย็นๆ ถ่ายรูป พร้อมๆ…ไปกับการทานอาหารแบบชิวๆ

 

    ตลาดน้ำเรือบิน เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ที่มาพร้อมกับเหล่าความอร่อย ของหลากหลายเมนูชื่อดัง จากร้านอาหารต่างๆ ที่มาทำกันสด-ใหม่ ร้อนๆ ให้ได้ชิม ลิ้มรสในราคาสบายกระเป๋า  นอกจากนั้นยังมีของใช้ สินค้าแฟชั่น สินค้าโอทอป , สินค้าทำด้วยมือ จากกลุ่มแม่บ้าน ผู้ประกอบการเล็ก-ใหญ่ มาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุดใจเลยทีเดียว

 

    สำหรับเพื่อนท่าไหนได้ที่สนใจ “พื้นที่เช่า เพื่อเปิดร้านขายของ ในตลาดน้ำเรือบิน”  ตอนนี้ต้องยืนโปรไฟล์สินค้ามาก่อน เพราะทางโครงการ มีการจำกัดจำนวนประเภทสินค้าที่จะวางขายในตลาดน้ำ  จะต้องไม่ซ้ำเกิน 2-3 ร้าน ในลักษณะ ที่ไม่ได้เหมือนกันเลยทีเดียว ในส่วนเรื่องราคาเช่า ตอนนี้มีเปิดให้เช่าเป็นแบบรายเดือนอย่างเดียวเท่านั้น ลองดูรายละเอียดด้านล่างครับ

 

    ในเรื่องการเดินทาง สามารถเข้าได้ ทั้งฝั่งถนนเทพารักษ์(ซอยบางปลา43) และ ทางฝั่งถนนบางนา(ซอยตลาดบางโฉลง)  แต่เข้าทางถนนเทพารักษ์สะดวกกว่า หาง่าย  คือ ถ้าเข้าจากซอยปลาบาง43 ไปประมาณ 443 เมตร ก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองสำโรง ตัวตลาดน้ำเรือบินอยู่ทางซ้ายมือเรานั่นเอง

ข้อมูลทั่วไป ตลาดน้ำเรือบิน
ที่ตั้งโครงการ: ซอยบางปลา 43 ถนนเทพารักษ์ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
ประเภทโครงการ: ตลาดน้ำ
วันที่เปิดให้ขาย: เสาร์, อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลา เปิด – ปิด: 7.00-15.00 น.

รายละเอียดโครงการ: ตลาดน้ำเรือบิน เป็นตลาดเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น อยู่ติดริมคลอง ลมพัดเย็นสบาย มีจุดถ่ายรูปและจุดเช็คอินสวยๆมากมาย และร้านค้าร้านอาหาร สินค้าพื้นบ้านที่คัดเลือกมาแล้วว่าอร่อยแน่นอน!!!

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ ตลาดน้ำเรือบิน
ราคาค่าเช่า: ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ เป็นแบบรายเดือน เริ่มต้นที่ 3,500 บาท
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: ลูกค้าส่งโปรไฟล์ร้านค้า สินค้าที่ต้องการจะขาย มาที่ line@ ตลาดน้ำเรือบิน ได้เลยจ้า Line@ : @rb.market หรือคลิ๊ก https://lin.ee/ciy0xLu หรือเข้ามาติดต่อฝ่ายขายที่สำนักงานบางปลาพลาซ่า โทร 087-316-0068 , 099-419-2943 ค่ะ

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดน้ำเรือบิน
โทร. 087-316-0068 (คุณณัฐ)
โทร. 099-419-2943 (คุณเกต)
Facebook: ตลาดน้ำเรือบิน

______________

อัพเดทเพิ่มเติม 18-18-2020

ตลาดน้ำเรือบิน เปิดรับร้านค้า ของฝากและบริการ ด่วน! จำนวนจำกัด
เปิดโอกาสให้กับร้านค้าที่ยังไม่ได้จับจองพื้นที่
ประเภทสินค้าที่เปิดรับ ดังนี้

1.ประเภทอาหาร
-อาหารแห้งที่เป็นของฝาก
-ผักปลอดสารพิษและผลไม้พื้นบ้าน
-อาหารหรือขนมท้องถิ่น สมุนไพร
-สมุนไพรไทยและยาแผนโบราณ

2.ประเภทของฝากและงานทำมือ
-งานจักสาน
-ของ Handmade ของตกแต่งบ้าน
-เครื่องปั้นดินเผา
-ของใช้ของตกแต่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ

3.บริการ
-ร้านนวดแผนไทย
-ไม้ดอกไม้ประดับ
-ปลาสวยงาม / สัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก
-ดูดวง/พระเครื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.