bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดนินจาบางวัว ตลาดนัดนินจาบางวัว

ตลาดนัดนินจาบางวัว แหล่งรวมของกินของใช้ บนพื้นที่ 20 ไร่

ตลาดนัดนินจาบางวัว แหล่งรวมของกินของใช้ บนพื้นที่ 20 ไร่

    ตลาดนัดนินจาบางวัว ตลาดในโซนตะวันออกเขตที่หนาแน่นด้วยโรงงานอุตสาหกรรม เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ตั้งอยู่ที่ถนนบางวัวสายเก่า ติดกับโรงงาน บริษัท ฟงซัน พริ้นติ้ง จำกัด ตลาดมีลักษณะกลางแจ้ง ร้านค้าเป็นตั้งเต้นท์-กลางร่ม-ปูพื้น-ตั้งโต๊ะ จัดแบบเรียบง่าย เรียงเป็นแถวเป็นล็อค จำนวนกว่าสี่ร้อยร้านค้า

    ตลาดนัดนินจาบางวัว แบ่งเป็นโซน เช่น โซนกับข้าว อาหารสด และผลไม้ , โซนเสื้อผ้า-ของใช้ , โซนคลองถม , โซนเปิดท้าย และที่จอดรถ สินค้าในตลาดมีให้เลือกซื้ออย่างครบครัน ไล่ไปตั้งแต่ของกิน มีทั้งอาหารปรุงสำเร็จ-กับข้าว ที่ซื้อกลับบ้านรับประทานได้เลย หรือ จำพวกของสดที่นำไปปรุงเองก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งเนื้อหมู-ไก่-เป็ด-กุ้ง-ปูทะ มีให้เลือกด้วยกันหลายร้านเลยทีเดียว

    ตลาดนัดนินจาบางวัว ยังโซนของใช้-แฟชั่น อีกโซนที่น่าสนใจ มีของขายราคาไม่แพง ร้านรองเท้าวัยรุ่น , ร้านขายเสื้อยืด , ร้านขายเครื่องสำอาง , ร้านขายเครื่องประดับ , ร้านขายกระเป๋า , ร้านขายอุปกรณ์มือถือ , ร้านน้ำหอม , ร้านเคสมือถือ , ส่วนโซนคลองถม ก็มีของเก่า-ของสะสม-เครื่องมือช่าง-เครื่องไฟฟ้ามือสือ ราคาไม่แพงให้ได้เดินช้อปกันอย่างจุใจ

    ตลาดนัดนินจาบางวัว จัดอยู่ในทำเลกลุ่มลูกค้าพนักงานโรงงาน ด้วยเหตุที่รอบรัศมีตลาดเป็นที่ตั้งของบริษัท-โรงงาน จำนวนมาก รอบบริเวณจึงมีที่หอพัก บ้านพักอาศัย หมู่บ้าน หลายสิบโครงการ ช่วงเช้า-ช่วงเย็น จึงเป็นช่วงที่ทุกคนออกมาจับจ่ายใช้สอย โดยเฉพาะตอนเย็นๆ จะหนาแน่นด้วยพนักงานที่ออกมาหาซื้อของกิน-ของใช้ ในตอนกลับห้องหลังเลิกงานนั่นเอง

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดนินจาบางวัว (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: ม.1 ตำบลบางวัว ทางเข้าวัดบางวัวสายเก่า
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: วันอังคาร, วันศุกร์
เวลา เปิด – ปิด: 16.00น.-22.00น.

รายละเอียดโครงการ: จัดทำเป็นตลาดนัด ของกิน เสื้อผ้า ของใช้ เครื่องมืออุปกรณมือสอง คลองถม บนเนื้อที่20ไร่ ที่จอดรถสะดวกสบาย #เร็วๆนี้จะเปิดให้ขายฟรีวันอาทิตย์ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ เพจตลาดนัดนินจาบางวัว.

ราคาค่าเช่า ตลาดนัดนินจาบางวัว
–  ล็อคละ100บ.เก็บรายวัน
ค่าไฟฟ้าหน่วยละ: ดวงละ 20 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2.50 ม.x 3 ม.
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 500 ล็อค
วิธีการจองเช่าพื้นที่: ติดต่อ 061-445-3289(ผู้ใหญ่แหลม) หรือแจ้งได้ที่เพจ ตลาดนัดนินจา ตลอด 24 ชั่วโมง

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดนินจาบางวัว
ชื่อผู้ติดต่อ: ผู้ใหญ่แหลม
โทรศัพท์: 061-445-3289
Facebook: ตลาดนัดนินจาบางวัว

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.