bannera1
แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่

แฟรนไชส์เบเกอรี่ ทีเด็ดรสชาติโดนๆ สไตล์เกาหลีของ โซลเบเกอรี่

แฟรนไชส์เบเกอรี่ ทีเด็ดรสชาติโดนๆ สไตล์เกาหลีของ โซลเบเกอรี่

         โซลเบเกอรี่ ขนมปังสไตล์เกาหลี เอ๊ะ เกาหลียังไงกันล่ะ ทำศัลยกรรมขนมปังหรือเปล่าน้อ อ๊ะๆ ไม่ใช่แบบนั้น ขนมปังสไตล์เกาหลีของ แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่เป็นการผสมผสานระหว่าง ขนมปังเบเกอรี่เดิมๆ เข้ากับวัฒนธรรมของเกาหลี โดยใช้จุดเด่นของ รสชาติ กลิ่น และเครื่องปรุงของประเทศเกาหลี เช่น กิมจิ มาปรับปรุงสูตรให้เข้ากับรสชาติที่คนไทยชอบ จนกลายมาเป็นเมนูสุดเก๋ทะลุกรอบ ไม่ต้องศัลย์เพิ่มเติม ก็อร่อยได้ใจกันไปเต็มๆ กว่า 50 เมนู ใครสนใจ แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่ เรามาลองดูรายละเอียดพร้อมๆ กันได้เลย

Advertisements

         แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่ เป็นแฟรนไชส์ของคนไทยสายเลือดไทย เริ่มเปิดร้านครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2554 ยังเพียงร้านเบเกอรี่เล็กๆ เท่านั้น ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดเลือกส่วนผสมคุณภาพ คำนึงถึงคุณค่าทางอาหารที่สำคัญ การพัฒนาสูตรใหม่ๆ มาเทสตลาดตลอดเวลา รวมกับความแปลกใหม่ในรสชาติแบบเกาหลี จึงทำให้มี feed back กลับมาค่อนข้างดีมาก จนมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นตามมา

แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่

         ในช่วงแรก แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่ ในวิธีขยายสาขา โดยการที่บริษัทเป็นผู้บริหารจัดการร้านเองทั้งหมด ต่อมาโซลเบเกอรี่ ใช้วิธีรุกจากตลาดหัวเมืองใหญ่ๆ ที่มีจำนานประชากรหนาแน่นในต่างจังหวัด เช่น ศรีสะเกษ (สาขาแรก) สุรินทร์ สกลนคร และประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ในปัจจุบันเริ่มมีผู้สนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จึงได้เปิดสาขาต้นแบบขึ้น เพื่อให้ผู้สนใจลงทุน ได้เข้ามาศึกษาขึ้นตอนทุกอย่าง ทั้งขั้นตอนการผลิต กระบวนการจัดการ บริหารภายในร้าน โดยตั้งอยู่ที่ อ่อนนุช 46 กรุงเทพฯ

         เนื่องจากการลงทุนที่สูง จึงมีการช่วยเหลือผู้สนใจลงทุน ด้วยการแนะนำ การลงพื้นที่ สำรวจจำนวนประชากร คุณภาพของประชากร รายได้ พฤติกรรม ความเหมาะสมทำเล รวมไปถึงต้นทุนการดำเนินงาน กระแสเงินสดหมุนเวียนที่ต้องมีในมือ ไม่ว่าจะเป็นทำเลยที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า แหล่งชุมชน หรือใกล้ๆ สถานศึกษา สถาบันต่างๆ เพื่อประถึงเมินความเสี่ยงในการขาดทุนของผู้ลงทุน และเป็นการรักษาภาพลักษณ์ของ แบรนด์ Seoul Bakery อีกด้วย

แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่

รูปแบบการลงทุนกับ แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่

มาพูดถึงเรื่องการลงทุนกันบ้าง แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่ อยู่ในระบบของแฟรนไชส์เต็มรูปแบบ คือ มีการประเมินเพื่อคัดกรองคุณภาพแฟรนไชส์ มีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ (Franchise Fee) ส่วนแบ่งจากยอดขาย (Royalty Fee) และค่าธรรมเนียมการในทำการตลาด (Marketing Fee) จำแนกได้ดังนี้

        1. ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 3 แสนบาท
        2. ส่วนแบ่งจากยอดขาย เดือนละ 5%
        3. ค่าธรรมเนียมการทำการตลาด เดือนละ 3% จากยอดขาย
        4. งบประมาณการลงทุนขึ้นอยู่กับขนาดและสถานที่ ประมาณแสนกลางจนถึงล้านต้น
        5. ค่าอุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ ประมาณ 4.5 แสนบาท
        6. แฟรนไชส์มีอายุสัญญา 10 ปี (รูปแบบ 5ปีต่อ 5ปี)

แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่

บรรยากาศของร้านโซลเบเกอรี่

         นอกจากจะเปิดร้านแฟรนไชส์ปกติแล้ว ยังมีการเปิดรับตัวแทนจำหน่าย (ไม่ต้องผลิตเอง) และแฟรนไชส์โซลเบเกอรี่ เอ็กซ์เพรส (Seoul Bakery Express) ซึ่งจะใช้ขนาดพื้นที่และงบประมาณน้อยกว่าอีกด้วย (รายละเอียดรออัพเดทจ้า)

แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่

ภาพตัวอย่างของรูปแบบโซลเบเกอรี่ เอ็กซ์เพรส

Advertisements

ระยะเวลาคุ้มทุน

         ยอดขายขั้นต่ำที่ทาง แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่ ประเมินนั้นจะต้องมียอดขายอย่างน้อย เฉลี่ยนวันละ 10000 บาทขึ้นไป จะสามารถถึงจะคุ้มทุนได้โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 2-2.5 ปี จะเร็วหรือช้ากว่านั้นขึ้นอยู่กับยอดขายเฉลี่ยของแต่ละร้าน

สำหรับผู้สนใจ แฟรนไชส์เบเกอรี่ โซลเบเกอรี่ สามารถติดต่อรับคำปรึกษาได้ที่

        แฟรนไชส์โซลเบเกอรี่ (Seoul Bakery)
        สาขาแรก 998/51 ถนนกวงเฮง ตำบลเมืองใต้ อำเมือง ศรีสะเกษ 33000
        สาขาต้นแบบ สาขาอ่อนนุช 46 (นิรันดร์คอนโด) กรุงเทพฯ (สำหรับท่านที่ต้องการเข้าชมการทำงานทั้งหมด ท่านจะต้องติดต่อกับทางแฟรนไชส์ก่อน เพราะจะมีการคัดเลือกผู้สนใจแฟรนไชส์เพื่อพาเข้าชมครั้งละ 3-4 คนเท่านั้น เพื่อการดูแลและให้ข้อมูลได้ทั่วถึง สำรองที่เข้าเยี่ยมชมที่ 084-408-0775 คุณจิราพร)
               โทรศัพท์ 084-408-0775, 085-013-8989
                http://www.seoulbakery.com
                https://www.facebook.com/SeoulBAKERY.Thailand

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.