bannera1
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร ทีเด็ดน้ำซุปสมุนไพร 20 ชนิด

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร ทีเด็ดน้ำซุปสมุนไพร 20 ชนิด

         แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร น้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดได้ประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ในตลาดปัจจุบัน ก๋วยเตี๋ยวเป็นอาหารที่หาทานได้ง่ายทั่วไปตามท้องตลาดและสถานที่ต่างๆ ซึ่งก๋วยเตี๋ยวเรือมหานครก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของผู้บริโภค ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานครมีความโดดเด่นที่น้ำซุปที่เข้มข้น มีส่วนผสมที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันถึง 20 ชนิด และกากหมูกระเทียมเจียวที่สดใหม่วันต่อวันไม่มีค้างคืน

Advertisements

แน่นอนว่าด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ค่าครองชีพสูงขึ้นโดยเฉพาะในตัวเมืองใหญ่ รูปแบบการใช้จ่ายของคนทั่วไปจึงต้องรอบคอบมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่การทานอาหาร ราคาจึงเป็นส่วนหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจบริโภค ในจุดนี้ซึ่งราคาขายปลีกของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร เริ่มต้นที่ชามละ 20 บาท เป็นราคาที่ผู้บริโภคทั่วไปมีกำลังซื้อได้

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

         ท่ามกลางปัญหาเศรษฐกิจที่ทำให้คนไทยต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น แต่ธุรกิจร้านอาหารก็ยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากการออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านที่มีแนวโน้มสูงขึ้น ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบความสะดวก ไม่ต้องทำอาหารเอง ไม่ต้องเก็บล้างให้ยุ่งยาก บ้างต้องการความรวดเร็วในการทาน บ้างมีความต้องการที่จะเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อผ่อนคลายความเครียด หรือหาความสุขในการทานของอร่อยๆ เพื่อครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ

         ก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นอาหารทานได้ง่ายเสมอ อร่อย น้ำซุปไม่ฝืดคอ ทานได้ทุกเพศทุกวัย การหาทำเลจึงสามารถหาทำเลการขายได้ไม่ยากนัก เน้นที่ปริมาณคนเยอะๆ ได้ทั้งห้างสรรสินค้าที่เป็นแบบตั้งเป็นหน้าร้าน ตามศูนย์อาหาร นอกจากนั้นยังสามารถขายได้ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประชากรพลุกพล่าน ปั๊มน้ำมันใหญ่ๆ ตามแหล่งชุมชน สถานศึกษา ทำเลทั่วไปเน้นความหนาแน่นของคนเป็นหลัก

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

จุดเด่นของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

         ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นอาหารที่หาทานได้ง่ายอยู่แล้ว แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร ชูจุดเด่นของตัวเองอยู่ที่น้ำซุป ที่ใช้ส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 20 อย่าง ซึ่งแต่ละอย่างช่วยบำรุงสุขภาพ นอกจากสูตรที่ใช้แล้ว ทาง แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร ยังมีการควบคุมมาตรฐานของการปรุงน้ำซุปในแต่ละสาขาอย่างต่อเนื่อง เน้นการอบรมพนักงาน การบริการของสาขาแฟรนไชส์ รักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

เปิดในศูนย์อาหาร

         ด้วยความที่ตลาดธุรกิจอาหารเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เพราะอาหารคือหนึ่งในปัจจัย 4 ที่คนไม่สามารถขาดได้ และด้วยเหตุผลนั้นเองที่ทำให้ธุรกิจอาหารมีการแข่งขันสูง นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือมหานครจะต้องแข่งขันกับ ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าอื่นๆแล้วยังต้องแข่งขันกับอาหารประเภทอื่นๆด้วยเช่นกัน เพราะก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นอาหารที่ทานทดแทนจากอาหารประเภทข้าว ที่เป็นอาหารหลักประจำชาติของคนไทย

         แต่ก๋วยเตี๋ยวนั้นยังนับสินค้าประเภทอาหาร การขายจึงต้องเน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกระเทียมเจียวหรือผักต่างๆ หมู เนื้อ ลูกชิ้น ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ ไม่สามารถเก็บไว้ได้นาน อีกทั้งด้านน้ำซุปเมื่อเก็บไว้นานจนเกินไปเมื่อขายไม่หมดทำให้รสชาติเกิดการ เพี้ยน จึงจำเป็นต้องคำนวณให้เพียงพอเหมาะแบบวันต่อวันนอกจากเรื่องวัตถุดิบแล้ว ยังมีเรื่องของคู่แข่งในทำเลเดียวกัน ของกินส่วนใหญ่ ลูกค้าทานเพราะอร่อย หรือตอบสนองความอยาก ดังนั้นการรักษาคุณภาพ รสชาติ ความสะอาด ทั่วทั้งร้านอยู่เสมอ เป็นตัวช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านได้เป็นอย่างดี

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

ริมถนนใหญ่ ขอเพียงมีที่จอดรถเท่านั้น

รูปแบบการลงทุนของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร

แพคเกจการลงทุนของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานครแบ่งเป็น ค่าแฟรนไชส์พร้อมชุดวัตถุดิบและอุปกรณ์กับค่าสถานที่และค่าตกแต่ง

        – ค่าแฟรนไชส์พร้อมชุดวัตถุดิบและอุปกรณ์ ในการเปิดร้าน ไม่เกิน 1 แสนบาท ผู้ลงทุนสามารถเลือกรายการลงทุนเองได้ เช่น หากผู้ลงทุนมีอุปกรณ์สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่บางส่วนแล้ว ราคาแฟรนไชส์ก็จะลดลงไป
        – ค่าสถานที่และค่าตกแต่ง แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล และสถานที่
        – ไม่มีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์รายเดือน-ปี
        – ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำการตลาด
        – ไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย

สิ่งที่จะได้รับเมื่อซื้อแฟรนไชส์

        – การเรียนวิธีการทำก๋วยเตี๋ยว
        – สูตรสำซุป และวิธีการทำ
        – สิทธิ์ในการใช้โลโก้ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร
        – หลังสือแฟรนไชส์แล้ว สามารถหาซื้อวัตถุดิบได้เอง โดยต้องคงมาตรฐานสูตรเสมอ

Advertisements

สำหรับผู้สนใจ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่

        แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือมหานคร
        1954 ถ.สุขุมวิท 77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
                คุณวรรณวิชญา ตาคำ
                โทรศัพท์ 092-986-8195
                https://www.facebook.com/182025165315649

 

เขียนโดย เซน ผู้เหลือรอดคนสุดท้าย
ลิขสิทธิ์โดย ทำเลขายของ.com

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.