bannera1
แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส ธุรกิจเสือนอนกิน

แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส ธุรกิจเสือนอนกิน

Advertisements

         แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นธุรกิจร้านค้าที่คอยรับชำระเงินค่าสินค้าและบริการต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าบริการสาธารนูปโภคต่างๆ ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์ ภาษี รวมถึงการซื้อสินค้าผ่าน เคาน์เตอร์เซอร์วิส เช่น ชำระค่าตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก จองโรงแรม ค่าบัตรเข้าชมการแสดง ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ กรมธรรม์ หรือสินค้าจากบริษัทพันธมิตรอีกมากกว่า 1000 รายการ ซึ่งรายได้ของ แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส จะเป็นค่าธรรมเนียมของแต่ละรายการนั่นเอง ธุรกิจง่ายๆ ที่รอคนมาจ่ายค่าต่างๆ รายละเอียดเป็นอย่างไงไปดูกันเลย

แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

         เคาน์เตอร์เซอร์วิส ชื่อนี้มีน้อยคนนักที่ไม่รู้จัก แต่หากย้อนกลับไปในช่วงเริ่มต้นของ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้วพอดิบพอดี (ก่อตั้ง 2537) ก็คงมีน้อยคนเหมือนที่รู้จักแบรนด์นี้ และถึงจะรู้จักก็ไม่กล้าชำระเงินอยู่ดี

         แต่หลังจากที่ได้เป็นพันธมิตรกับบริษัท cpall จึงได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของ 7-11 จากนั้นก็ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่างๆ อีกมากมายและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้ง การไฟฟ้า-ประปานครหลวง,บริษัทในเครือทรู, บริษัท อีซี่บาย จำกัด, บริษัทไทยประกันชีวิตจำกัด, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, ธนาคาชั้นนำของไทย, Mitine, AVON, ทีทีแอนด์ที, ไทยแอร์เอเชีย, นครชัยแอร์,

         จนกระทั่งได้บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส ได้รับใบอนุญาตให้เป็นตัวแทนเพื่อรับชำระ ตามพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยการควบคุมดูแลธุรกิจบริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ในปี 2552

แล้วใบอนุญาตนี้จะมีผลดียังไง ทำไมคนถึงกล้าใช้บริการ?

         การได้รับใบอนุญาตนี้ต้องเรียกว่า เป็นจุดเพิ่มความน่าเชื่อถือแบบพุ่งทะลุลิมิตเกินร้อย เพราะมันหมายความว่า ใบเสร็จทุกใบที่ได้รับจาก เคาน์เตอร์เซอร์วิส สามารถใช้แทนใบเสร็จที่ได้จากองค์กรต่างๆ ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง เมื่อมีใบเสร็จก็เหมือนกับ ลูกค้าได้ชำระกับองค์นั้นๆ ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องไปถึงที่

         ภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง จากการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ 7-11 ทำให้แบรนด์ของ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นที่รับรู้ของคนทั่วไปอย่างดีอยู่ เมื่อพบสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส พร้อมกับรูปจันทร์เสี้ยวเท่านั้น จากจุดนี้ทำให้ผู้สนใจเป็น แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส แค่เพียงติดป้ายโลโก้ก็เพียงพอที่ทำให้คนทั่วไป มั่นใจจ่ายเงินค่าต่างๆ โดยไม่ต้องประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมอีก

         รายได้ของ แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส อยู่ในรูปแบบของค่าธรรมเนียม ในการจ่ายบิลแต่ละ 1 รายการ ซึ่งอาจจะดูไม่มาก แต่หากทำเลดีๆ ลูกค้าเข้าถึงง่ายกว่าการไปชำระที่อื่น เพราะบิลส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ต้องจ่ายเป็นประจำ ทุกเดือน

         แต่ว่าจุดเด่นของ เคาน์เตอร์เซอร์วิส นั้นหาได้เป็นเรื่องของรายได้ แต่กลับเป็นเรื่องที่สามารถดึงให้ลูกค้าเข้าร้าน เพราะความสะดวกในการชำระค่าต่างๆ ดังนั้น หากผู้สนใจแฟรนไชส์ มีธุรกิจหลักอยู่แล้ว จึงเป็นการเพิ่มปริมาณของ ผู้ที่อาจจะเป็นลูกค้า ของธุรกิจหลักอีกไปโดยปริยาย ประหยัดค่าทำการตลาดไปอีกมหาศาล

==>ลงทุนน้อย ==>ธุรกิจเสริมเพิ่มรายได้ ==>เพิ่มลูกค้าใหม่เข้าร้าน ==>ได้ภาพลักษณ์อีกต่างหาก

 

แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

มีบริษัทพันธมิตรมากมาย จ่ายได้ทั้งตั่วเครื่องบิน ตั๋วรถโดยสาร

แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

จ่ายภาษีก็ได้

แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

เพียงแค่เห็นป้ายนี้เท่านั้น

รูปแบบการลงทุนของ แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

         ผู้สนใจ แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส จะต้องติดต่อสมัครเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติก่อน เช่น ทำเลเหมาะสม ไม่มีประวัติเสียเกี่ยวกับธุรกรรมการเงิน เป็นต้น หากคุณสมบัติทุกอย่างผ่านได้เป็นส่วนหนึ่งของ แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส แล้วผู้สนใจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ดังนี้

        1. ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ อายุ 3 ปี 30,000 บาท (ต่ออายุครั้งละ 3 ปี)
        2. เงินสดค้ำประกัน 200,000บาท

สิ่งที่จะได้รับเมื่อซื้อแฟรนไชส์คือ อุปกรณ์ทั้งหมดในการรับชำระเงิน ทางบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นผู้ลงทุนให้ทั้งหมดจ้า (หลังการขาย เช่น ความเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งาน ตามเงื่อนไขของบริษัท)

Advertisements

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิสเพิ่มเติมได้ที่

        บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด
        119 อาคาร ธาราสาทร ชั้น 4-6 สาทรซอย 5 ถนน สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
                โทรศัพท์ 0-2648-2254 ถึง 59
                http://www.counterservice.co.th
                https://www.facebook.com/Counterservice

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

4 Comments on แฟรนไชส์เคาน์เตอร์เซอร์วิส ธุรกิจเสือนอนกิน

 1. สิน เจือจันทร์ // ธันวาคม 3, 2015 at 22:36 // ตอบกลับ

  อยากจะลงทุนทำเคาน์เตอร์เซอร์วิส

 2. สิน เจือจันทร์ // ธันวาคม 3, 2015 at 22:39 // ตอบกลับ

  ผมเปิดเป็นร้านมินิมาร์ท 2 คูหาจะต้องทำยังไงบ้าง

 3. อยากลงทุนทำเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทำเลร้าน
  ในปั๊มน้ำมัน

 4. ภาคภูมิ วัชรขจร // ธันวาคม 19, 2017 at 10:35 // ตอบกลับ

  สนใจแฟรนไชส์ เคาว์ดตอร์เซอร์วิส

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.