bannera1
แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย สมูทตี้มะม่วงน้ำดอกไม้ ราชาผลไม้ไทย

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย สมูทตี้มะม่วงน้ำดอกไม้ ราชาผลไม้ไทย

Advertisements

         แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย แฟรนไชส์น้องใหม่จาก Soy Story ที่เปิดมาได้แค่เพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น กับการเปิดฉากเครื่องดื่มสมูทตี้ใหม่ล่าสุดแบบที่ไม่เคยมีใครทำมากก่อน ด้วยการส่งเครื่องดื่มที่ทำจากมะม่วงน้ำดอกไม้ ผลไม้ขึ้นชื่อติดอันดับต้นๆ ของไทยที่มีชื่อเสียงจนชาวต่างชาติยังอยากลิ้มลอง มาทำเป็นสมูทตี้ที่ได้ทั้งรสชาติกลมกล่อมหวานอมเปรี้ยวกำลังดีและสีสันที่ชวนให้อยากลองเป็นที่สุด

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

รูปแบบเคาน์เตอร์ของแมงโก้มาเนีย

         Soy Story ผู้ดำเนินงานของ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย นั้นแต่เดิมเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มแบบ OEM (Original Equipment Manufactoring) อธิบายง่ายๆ ก็คือผู้ที่ผลิตเครื่องดื่มจัดส่งให้กับบริษัทต่างๆ ไปตีแบรนด์ของบริษัทนั้นออกจำหน่ายอีกที ด้วยประสบการณ์อันยาวนานที่อยู่ในวงการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากผู้ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตเครื่องดื่มต่างๆ ออกมาสู่โลกกว้าง โดยก่อนหน้านี้ได้ออกแฟรนไชส์น้ำนมถั่วเหลืองมาก่อนแล้วในชื่อ แฟรนไชส์ซอยสตอรี่ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี  จากนั้นในปี 2556 ก็ได้เปิดตัวแฟรนไชส์ใหม่อีกหนึ่งแฟรนไชส์นั่นก็คือ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย เครื่องดื่ม สมูทตี้มะม่วง ที่ทำจากมะม่วงน้ำดอกไม้เกรดเอ ผลไม้ที่ได้ชื่อว่าราชาของผลไม้ไทย มาเป็นตัวเด่นในการทำตลาด นอกจากนี้ยังมีสมูทตี้อื่นๆ ที่ทำจากผลไม้ เช่น กล้วย ผลกีวี่ ผลไม้ประเภทเบอรี่ จากสูตรเฉพาะของ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย ซึ่งพัฒนาสูตรโดยเชฟชาวญี่ปุ่น โดยเน้นในเรื่องของประโยชน์เพื่อสุขภาพ

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

เมนูพรีเมียมของแมงโก้มาเนียทุกเมนูนี่ชวนให้น่ารับประทานมาก

         จุดเด่นของ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย นั้นอยู่ที่ตัวสินค้าที่ตอบโจทย์หลายๆ อย่างได้ดี ทั้งเรื่องของเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ ใช้ความหวานจากน้ำผลไม้แทนน้ำตาล ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ในตลาดปัจจุบันแม้จะมีร้านเครื่องดื่มประเภทน้ำปั่นจากผลไม้เกิดขึ้นมากมาย แต่เป็นเครื่องดื่มที่ใช้ผลไม้หลักๆ ทั่วไป และส่วนใหญ่ใส่น้ำเชื่อมเป็นส่วนประกอบเพิ่มความหวาน นอกจากจุดเด่นในเรื่องของตัวสินค้าแล้ว ยังมีเรื่องการส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างการจดจำใน แบรนด์ แมงโก้ มาเนีย ให้ติดตลาดซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ เพราะลูกค้าจะเกิดความเชื่อถือและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

         จุดเด่นสำหรับผู้สนใจลงทุนกับ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย นั้น ในบางครั้งทางแฟรนไชส์จะมีทำเลชั้นนำดีๆ มาให้ผู้สนใจลงทุนได้เลือกอีกต่างหาก ไม่จำเป็นต้องหาทำเลเอง และแต่ละที่ก็เป็นทำดีที่ดีเสียส่วนใหญ่ เช่น ในโครงการเดอะอินท์พระรามสาม หรือพื้นที่ในโลตัสศรีนครินทร์ เป็นต้น

         จุดที่น่าคิดของ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย เห็นจะเป็นเรื่องของทำเลและกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ด้วยคุณสมบัติของตัวสินค้าและราคาขายปลีก หากไม่โฟกัสทำเลที่เหมาะสม กลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ อาจจะเจอปัญหาในภายหลังได้ แม้จะเป็นเครื่องดื่มที่สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย แต่เนื่องจากตำแหน่งสินค้าเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญมากขึ้นโดยเฉพาะ คุณผู้หญิง และราคาขายที่ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย ตั้งไว้เป็นธุรกิจเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมสมูทตี้ ราคาขายแก้วละ 35-69 บาท (สำหรับเมนูเด่นเช่น A1 สมูทตี้มะม่วงน้ำดอกไม้ B1 Mango Berry หรือ C1 Tropical ราคาอยู่ระหว่าง 59-69 บาท)  ซึ่งกลุ่มที่มีกำลังซื้อจะเป็นกลุ่มคนที่มีฐานะระดับกลางขึ้นไป กลุ่มวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษาเอกชน เป็นต้น เมื่อพิจารณาถึงเหตุผลเบื้องต้นทั้งสองข้อที่กล่าวมา นั้นจะได้ทำเลที่เหมาะสม เช่น แหล่งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คอมมูนิตี้มอลล์ มหาลัยเอกชนหรือโรงเรียนเอกชนต่างๆ

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

รูปแบบแฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้มาเนียแบบที่เป็นห้องกระจก

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

อีกหนึ่งรูปแบบของแพคเกจที่ให้ผู้ลงทุนจัดเอง

รูปแบบการลงทุนของ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย นั้นเป็นแฟรนไชส์ที่เสียค่าลงทุนซื้อแฟรนไชส์ในครั้งแรก และการซื้อวัตถุดิบในครั้งต่อไป ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปี ไม่ต้องเสียค่าส่วนแบ่งยอดขาย รูปแบบการลงทุนนั้นมีอยู่ 2 แพคเกจหลักๆ คือ

         1. รูปแบบเคานเตอร์มาตรฐาน ราคา 120000 บาท เป็นเคาน์เตอร์รูปตัว L ขนาด 1.8 x 1.2 x 0.6 เมตร ซึ่งอาจปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานที่ที่จะเปิดได้ ในชุดเคาน์เตอร์จะมี ชุดชั้นวางสินค้า รายการเมนู ป้ายไฟแฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้มาเนีย ไม่รวมการตกแต่งร้าน

         2. รูปแบบ Build-in จัดเอง เฉพาะค่าแฟรนไชส์ 75000บาท รูปแบบนี้เป็นรูปแบบที่ผู้ลงทุนสามารถออกแบบหน้าตาของร้านได้เอง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบร้านขนาดเล็ก ห้องกระจก เคาน์เตอร์ขนาดกลาง บูท ซึ่งค่าใช้จ่ายในการออกแบบและก่อสร้าง ผู้ลงทุนจะต้องออกทั้งหมด โดยจะต้องนำงานออกแบบเสนอให้กับแฟรนไชส์พิจารณาก่อน หรือจะให้ทาง แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย เป็นผู้ออกแบบให้ ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปตามแต่ละงาน ประมาณ 1.5 แสนบาท ขึ้นไป

แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย

รูปแบบที่ออกแบบสำหรับเปิดในศูนย์การค้า

ทั้ง 2 รูปแบบจะได้รับชุดเริ่มต้นดังนี้

         ชุดอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านทั้งหมด 1 ชุด
         วัตถุดิบชุดแรกสามารถทำได้ประมาณ 200 แก้ว 1 ชุด
         ได้รับการอบรมการบริหารจัดการร้าน การทำสูตรต่างๆ

เงื่อนไขสำหรับผู้สนใจ

สถานที่ที่ต้องการเปิดแฟรนไชส์จำเป็นต้องมีพื้นที่สำหรับล้างภาชนะด้วย

Advertisements

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนกับ แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

         แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย (โดย Soy Story)
         ที่อยู่ 64/158 ซอยอัศวพิเชษฐ์17 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
                 โทรศัพท์ 081-642-4240
                 ฝ่ายบริการลูกค้า 083-033-8990
                 http://www.mangomania.in.th/
                 www.facebook.com/soystory2013

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

1 Comment on แฟรนไชส์สมูทตี้ แมงโก้ มาเนีย สมูทตี้มะม่วงน้ำดอกไม้ ราชาผลไม้ไทย

  1. ศิรินาถ บัวงาม // กันยายน 10, 2015 at 15:28 // ตอบกลับ

    อยากเปิดร้านแบบครบชุดอุปกรณ์ ใน จ.จันทบุรี
    (บ้านเกิดฉันเองค่ะ)

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.