bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2

ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 เปิดใหม่ พบกับสินค้ามากมาย ค่าเริ่มต้นล็อค 50 บาท

ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 เปิดใหม่ พบกับสินค้ามากมาย ค่าเริ่มต้นล็อค 50 บาท

    ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 ตลาดนัดชุมชน ตำบลหนองข้างคอก ตลาดเปิดใหม่ เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นตลาดนัดกลางแจ้ง บนพื้นที่ดินติดถนนบ้านสวนซอย 5 ร้านเปิดขายในรูปแบบเต้นท์โดมเล็กหลากสีสัน ตลาดเปิด 3 วัน/สัปดาห์ เปิดตั้งแต่ช่วงบ่ายสามโมงเป็นต้นไป

   ภายใน ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 มีร้านขายของนานาชนิด ทั้งอาหารคาวหวาน-ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ทั้งร้านขายไก่ทอด , ร้านขายผัดไทย , ร้านขายส้มตำ , ร้านขายทาโกะยากิ , ร้านขายกับข้าวไทย-อีสาน , ร้านยำแหนม , ร้านขายผัดสด-ผลไม้สด , ร้านขายของทะเล , ร้านขายขนมหวาน อย่างวุ้นกะทรงเครื่อง ,  นอกจากนี้ยังมีบริการตัดผมฟรี, ร้านขายรองเท้ามือสอง ,ร้านเสื้อผ้าราคาถูก , มีโซนบ้านลมสำหรับเด็กๆ , มีที่จอดรถไว้คอยให้บริการ

    ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 ปัจจุบัน ยังอยู่ในช่วงเฟสแรก ที่ทางทีมบริหารตลาดกำลังจะพัฒนาอย่างเนื่อง ในอนาคตจะมีการก่อสร้างในรูปแบบโครงสร้างถาวร  เพื่อรองรับพ่อค้า-แม่ค้า เพิ่มความสะดวก-สบาย  ในการจับจ่ายใช้สอยให้กับลูกค้าที่มาหาซื้อสินค้าที่ตลาดอีกด้วย

    ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2 ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ  อาธิเช่น การออกกำลังกาย เต้นแอโรบิคในทุกเย็นวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-19.00 น. , มีการจัดกิจกรรมการกวดประนกเขาชวา , มีพื้นที่สำหรับออกบูธรถยนต์ , เช่น จากค่าย รถ ISUZU เปิดตัว ISUZU โฉมใหม่ พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัล , มีบริการตัดผมฟรี และ-บ้านลมสำหรับคุณหนูๆน้องๆ เป็นต้น

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2
ที่ตั้งโครงการ: ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: วันจันทร์, พุธ, ศุกร์
เวลา เปิด – ปิด: 15.00-21.00 น.

รายละเอียดโครงการ: เป็นตลาดเปิดใหม่ที่แยกตัวมาเปิดเพิ่มเป็นสาขาที่ 2 ส่วนสาขาที่1 ลูกค้าจะติดปากเรียกกันว่า ตลาดนัดหน้าหมู่บ้านแฟมิลี่แลนด์ ต.นาป่า ปัจจุบันตลาดนัดยั่งยืน2 ตั้งอยู่ที่ ต.หนองข้างคอก เป็นตลาดเปิดใหม่ พร้อมพัฒนา ปัจจุบันมีการปรับปรุงพื้นที่ให้สะดวกสบาย พร้อมกับมีห้องเช่าขายของแบบรายเดือนด้วย

ค่าเช่า ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2
ราคาค่าเช่า: ล็อค 2×2 เมตร = 50 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2 เป็นต้นไป
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 50-70
วิธีการจองเช่าพื้นที่: สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณแป๊ก 084-9751621

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดยั่งยืน สาขา2
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณ แป๊ก
โทรศัพท์: 084-9751621

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.