bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ

ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ แหล่งรวมร้านอาหาร ติดถนนวัดลาดปลาดุก

ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ แหล่งรวมร้านอาหาร ติดถนนวัดลาดปลาดุก

    ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ แหล่งรวมร้านอาหารอร่อยที่ตั้งอยู่ติดถนนวัดลาดปลาดุก เป็นโครงการขนาดพื้นที่ประมาณ 13,991 ตารางเมตร จากพื้นที่ว่างเปล่า-ผืนนาเดิมๆ ถูกพัฒนาให้เป็นโครงการศูนย์อาหารขนาดย่อมๆ เพื่อตอบรับความต้องการของคนในพื้นที่ ที่มีเพิ่มขึ้นอย่างจากต่อเนื่อง

   จาก 3 ปีที่แล้ว ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ ได้เปิดร้านของกินอร่อย ในราคาไม่แพง ด้วยกันหลายร้าน หลายประเภทเมนู ทั้ง…ร้านสเต็ก , ร้านก๋วยเตี๋ยวหมน้ำใส , ร้านยำแซ่บ , ร้านข้าวขาหมู , ร้านต้มเลือดหมูวัดแจ้ง , ร้านเบาหวานนมสด , ข้าวมันไก่-ข้าวหมกไก่ , ข้าวแกงปักใต้ และอีกหลายร้าน และมีพื้นที่โต๊ะส่วนกลางสำหรับลูกค้าได้ประมาณ 100-150 ที่นั่ง

    ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ ยังมีพื้นที่เปล่าขนาดตามต้องการ เผื่อให้ผู้ประกอบการเปิดร้านค้าขนาดย่อมๆ เช่น ร้านกาแฟ , ร้านก๋วยเตี๋ยว , ร้านบริการรถยนต์ , ร้านไปษณีย์ ที่สามารถออกแบบร้านเองได้ตามสไตล์ของตัวเอง โดยปัจจุบัน ในโครงการมีร้านในลักษณะนี้แล้วอยู่หลายร้าน เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงนายเอก , ร้านทุกอย่างยี่สิบบาท , ร้านคาเฟ่ เป็นต้น

    นอกจากนี้…ปัจจุบันในโครงการได้เปิดให้บริการสนามฟุตซอล ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน มีเกมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเย็นๆ รอบๆพื้นที่จัดให้มีแผงขายของทั่วไป ของกินเล่น เครื่องดื่ม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ตามเบอร์โทรด้างล่าง

    ทำเลที่ตั้งของ… ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ ตั้งอยู่ในซอยวัดลาดปากดุก ห่างจากถนนกาญจนาภิเษกเข้าไปประมาณ 7 กิโลเมตร ซอยวัดลาดปากดุกเป็นถนนซอยขนาด 4 ช่องการจราจร สามารถไปทะลุออกได้หลายเส้นทาง โดยในรอบโซนนี้ จัดเป็นโซนที่พักอาศัยที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากจำนวนผู้คน-บ้านพักอาศัย-โครงการหมู่บ้านที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันเนื่องมาจากการขยายตัวของเมืองหลวง ทำให้มีความต้องการขยายไปในทิศทางด้านข้างของกรุงเทพมหานคร โซนนนทบุรีจึงเป็นอีกโซนที่มีขยายตัวอย่างมาก เป็นอีกทำเลที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไป ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ
ที่ตั้งโครงการ: ซอยวัดลาดปลาดุก
ประเภทโครงการ: ศูนย์อาหาร
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 07.00-23.00 น.

รายละเอียดโครงการ:
    ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ เป็นศูนย์อาหาร มีโต๊ะส่วนกลางให้พร้อม ต้องการร้าน ก๋วยจั๊บ ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เป็ด สุกี้ ข้าวต้มกุ๋ย ขนมหวาน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย่าง โจ๊ก น้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋ ซาลาเปา-ติ่มซำ (ทางตลาดจะไม่มีการเปิดร้านค้าที่ซ้ำกันเพื่อให้พ่อค้าและแม่ค้า สามารถขายของท่านได้เต็มที่)

ราคาค่าเช่า ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ
– ค่าเช่ารายวัน วันละ 150 บาท
– พื้นที่ขนาดร้านแยกเดียว ติดต่อสอบถามโทร
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2.50*3 เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: วิธีการจองสอบถามหรือมาดูสถานที่ ติดต่อได้ที่เบอร์ 081-869-4392

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์อาหาร ตลาด ป.สามเกลอ
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณนิพล
โทรศัพท์: 081-869-4392

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.