bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดค่ายเชลยศึก แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมสะพานข้ามแม่น้ำแคว ตลาดค่ายเชลยศึก

ช้อปชิมชิลกับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ “ตลาดค่ายเชลยศึก” ริมสะพานข้ามแม่น้ำแคว

ช้อปชิมชิลกับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ “ตลาดค่ายเชลยศึก”  ริมสะพานข้ามแม่น้ำแคว

    ตลาดค่ายเชลยศึก  ตลาดแนวท่องเที่ยวเปิดใหม่ ในบรรยากาศย้อนสมัยยุคสงครามโลกครั้งที่2 กับเป้าหมายของโครงการบนเนื้อที่กว่า 50 ไร่  ที่จะให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวของเมืองกาญจนบุรี  เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่รู้จักไปทั่วประเทศ โครงการได้เป็นการเปิดพื้นที่ออกเป็นหลายเฟส  ซึ่งปัจจุบันเปิดพื้นที่ขายในแบบตลาดนัดกลางคืน รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มาเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแควอย่างต่อเนื่อง

     ตลาดค่ายเชลยศึก ตั้งอยู่ริมสะพานข้ามแม่น้ำแคว ช่วงแรกเปิดตลาดในสไตล์ดิบๆเดิมๆ ในบรรยากาศสมัยโบราณกับร้านของกินอร่อยๆหลากหลาย ในสไตล์ร้านหลังคามุงจาก พื้นที่โดยรอบจัดวางรถทหารโบราณ เครื่องบินสมัยสงครามโลก กับ อาคารหอคอเฝ้าระวังแบบค่ายทหาร พร้อมแพริมน้ำให้นั่งพักผ่อนสบายๆ แบบชิลๆ

    ตลาดค่ายเชลยศึก ได้จัดกิจกรรมต่างๆ อาธิเช่น กิจกรรมตักบาตร พระภิกษุสงษ์ 49 รูป บยสะพานข้ามแม่น้ำแคว ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา , WATERCAMP PARTY ปาร์ตี้สาดน้ำในเทศกาลสงกานต์ในช่วงเดือนเมษายน 2562  สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆได้ในเพจเฟสบุ๊คตลาดค่ายเชลยศึก

การเดินทางไปตลาดค่ายเชลยศึก

1.โดยรถส่วนตัว
– ออกจากกรุงเทพมหานคร ให้รถมาตามถนนเพชรเกษม(ทางหลวงหมายเลข 4) หรือ ให้ใช้ถนนบรมราชชนี(ทางหลวงหมายเลข 338) เพื่อมุ่งหน้าไปสู่จังหวัดนครปฐม  และขับต่อไปยังจังหวัดราชบุรี

ซึ่งทั้งสองเส้นทางด้านเริ่มต้น มุ่งหน้าสู่นครปฐมเหมือนกัน เมื่อขับถึงราชบุรี ให้มุ่งหน้าสู่จังหวัดกาญจนบุรี ตามถนนทางหลวงหมายเลข 322 จนเข้าตัวเมืองกาญฯ ขับต่อเพื่อเข้าถนนแม่น้ำแคว และให้เลี้ยวซ้ายข้ามสะพานสุดใจ แล้วเลี้ยวขวาไปตามเส้นทางก็จะเจอกับตลาดค่ายเชลยศึก

2.ทางรถโดยสารประจำทาง
จากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ให้ขึ้นรถสาย กรุงเทพฯ – กาญจนบุรี ซึ่งใช้เวลาราว 3 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกนั่งเป็นรถปรับอากาศ เพื่อไปลงที่สถานีขนส่งจังหวัดกาญจนบุรี โดยจากขนส่งกาญจนบุรี  จะมีรถนั่งสายกาญจนบุรี – เอราวัณ หรือ รถประจำทางสายกาญจนบุรี – ทองผาภูมิ – สังขละบุรี  ตรงไปลงแยกเข้าสะพานข้ามแม่น้ำแคว ต่อจากนั้นสามารถนั่งมอเตอร์ไซต์รับจ้างเข้าไปถึงตลาดได้เช่นกัน

3.ทางรถไฟ
สำหรับท่านที่จะเดินทางโดยรถไฟ ต้องไปขึ้นรถไฟที่สถานที่ธนบุรี  เพื่อไปขึ้นรถไฟขบวนธนบุรี-น้ำตก หรือ ขบวนรถนำเที่ยวพิเศษกรุงเทพ-น้ำตก(ที่มีเฉพาะวันเสาร์ – วันอาทิตย์) ให้ลงที่สะพานแควใหญ่ ซึ่งเป็นจุดลงที่อยู่ติดกับตลาดค่ายเชลยศึกเลย

ข้อมูลทั่วไป ตลาดค่ายเชลยศึก
ที่ตั้งโครงการ: 99/999 ม.4 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
ประเภทโครงการ: อื่นๆ
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 9:00-19.00 น.

รายละเอียดโครงการ: โครงการอยู่ติดสะพานข้ามแม่น้ำแคว สถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก ในช่วงประมาณกลางเดือนสิงหาคม โครงการจะทำการเปิด ไนท์มาเก็ต ทุกวันศุกร์ เสาร์ เปิดขายตั้งแต่ 15.00-22.00 น.

ราคาค่าเช่า ตลาดค่ายเชลยศึก
แบบล๊อกประจำ เป็นห้อง สามารถเก็บของได้ เดือนละ 4,000 แบบล๊อก เมตรละ 50 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 3×3
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: สามารถเข้ามาจองที่สำนักงานโครงการ หรือ ติดต่อ 061-5462898, 081-469-6353

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดค่ายเชลยศึก
ชื่อผู้ติดต่อ: ฝ่ายพื้นที่เช่า
โทรศัพท์: 061-546-2898
Facebook: ตลาดค่ายเชลยศึก World War ll Bridge Project Kanchana

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.