bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
อารีน่า มาร์เก็ต อารีน่า มาร์เก็ต

อารีน่า มาร์เก็ต ตลาดเปิดใหม่ขายฟรี ถึง 30 ส.ค. 62

อารีน่า มาร์เก็ต ตลาดเปิดใหม่ขายฟรี ถึง 30 ส.ค. 62

    อารีน่า มาร์เก็ต ตลาดนัดเปิดใหม่ ในโครงการ MT ARENA ที่ตั้งอยู่ย่านลำลูกกาคลอง 3 เป็นโครงการสปอร์ตมอลล์ ที่พื้นที่ประกอบไปด้วย สนามฟุตบอลในร่มหญ้าเทียม 4 สนาม, สนามแบดมินตันพื้นยาง 8 คอร์ท, มวย, ยิมนาสติก, ติวเตอร์ และ ฟิตเนส เป็นศูนย์กลางธุรกิจ ศูนย์กีฬาและสันทนาการชั้นนำ (Sport & Lifestyle Mall)

   ทางผู้บริหารโครงการ MT ARENA ได้เล็งเห็นถึงความต้องการในพื้นที่ จึงได้ริเริ่มพื้นที่ขายของในรูปแบบตลาดนัด ภายใต้ชื่อ “อารีน่า มาร์เก็ต” ให้ตลาดนัดตอนเย็นๆ แหล่งช้อปปิ้งของผู้ที่มาใช้บริการในสปอร์ตมอลล์ รวมไปถึงลูกค้าที่พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ อีกทั้งยังได้สร้างอาชีพให้กับผู้ประกอบการใหม่ขนาดเล็กๆ ได้มีรายได้ สร้างความคึกคักให้แก่โครงการและบรรยากาศธุรกิจของชุมชน เปรียบเสมือนการได้อยู่รวมกันเหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน “โครงการ+ชุมชน+พ่อค้าแม่ค้า”

   ซึ่งนั่นทำให้ผู้บริหาร MT ARENA จัดโปรโทชั่นพิเศษในช่วงเปิดตลาด จัดพื้นที่ให้ขายฟรี จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ทางโครงการได้จัดเตรียมร่ม ขนาด 2 * 2 เมตร ให้ฟรี  ส่วน โต๊ะต้องจัดเตรียมกันมาเองนะครับ  ตลาดจัดอยู่ที่บริเวณ ลานจอดรถ ด้านหน้าโครงการ มีที่จอดรถรองรับประมาณ 50 – 60 คัน

     จุดเด่นของ อารีน่า มาร์เก็ต คือ  ติดโรงเรียนผ่องสุวรรณวิทยา , ตรงข้ามวัดสายไหม และ รพ สินแพทย์ ลำลูกกา (เปิดต้นปี 63) , ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีคูคต (เปิดปี 63) ห่าง 400 เมตร , ติดถนนลำลูกกา , ที่จัดตลาดอยู่บนที่จอดรถของโครงการเอ็มที อารีน่า เป็นสปอร์ตวอลล์ มีสนามฟุตบอลในร่ม สนามแบดมินตัน ฟิตเนส และ ห้องร้านค้า

ข้อมูลทั่วไป อารีน่า มาร์เก็ต
ที่ตั้งโครงการ: โครงการ เอ็ม.ที.อารีน่า
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี
เวลา เปิด – ปิด: 15.00 – 21.00 น.

รายละเอียดโครงการ: อารีน่า มาร์เก็ต ตลาดนัดเปิดใหม่ ลำลูกกาคลอง 3 อยู่ในโครงการ เอ็ม.ที.อารีน่า (ตรงข้ามวัดสายไหม) เปิดวัน อังคาร พุธ พฤหัส ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น. ขายฟรี ถึงเดือน ส.ค. 62 

ราคาค่าเช่า:  อารีน่า มาร์เก็ต
ขายฟรี ตั้งแต่ 15 พ.ค. – 30 ส.ค. 62 เริ่มเก็บเงิน ต้นเดือน ก.ย. รอประมาณการค่าเช่าพื้นที่ขาย
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2*2 ม.
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 80
วิธีการจองเช่าพื้นที่: ติดต่อ พื้นที่ขาย โทร ติดต่อ 086-308-5533 , 086-433-6506  ครับ หรือทางเพจ ตลาดอารีน่า มาร์เก็ต (รบกวนเพื่อนช่วยแจ้งว่าทราบมาจากเว็บไซต์ ทำเลขายของ.com ด้วยนะครับ )

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามของมูลเพิ่มเติมได้ที่ อารีน่า มาร์เก็ต
ชื่อผู้ติดต่อ: พื้นที่ขาย
โทร. 086-308-5533
โทร. 086-433-6506
(รบกวนเพื่อนช่วยแจ้งว่าทราบมาจากเว็บไซต์ ทำเลขายของ.com ด้วยนะครับ )

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.