bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
“ตลาดนัดเช้ามิตซู” ตลาดนัดทำเลย่านโรงงานนวนคร ใกล้บ้านเอื้ออาทร ตลาดนัดเช้ามิตซู

“ตลาดนัดเช้ามิตซู” ตลาดนัดทำเลย่านโรงงานนวนคร ใกล้บ้านเอื้ออาทร

“ตลาดนัดเช้ามิตซูตลาดนัดทำเลย่านโรงงานนวนคร ใกล้บ้านเอื้ออาทร

    ตลาดนัดเช้ามิตซู  ตลาดเช้าในรูปแบบสไตล์กลางแจ้งเปิดโล่ง มีร้านขายของจำนวนมา เริ่มเปิดขายของกันตั้งแต่เช้ามืด จนไปถึงตอนสิบเอ็ดโมง(โดยประมาณ) ร้านค้าต่างๆ เริ่มเข้าจัดร้าน-ตั้งร้าน-เตรียมของ กันได้ตั้งแต่ตีสาม  เช้าก็เริ่มมีลูกค้ามาหาซื้อของกิน-ของใช้ จับจ่ายซื้อของอย่างต่อเนื่อง ในตลาดมีทั้งของกิน , ของใช้ , เครื่องมือช่าง , เสื้อผ้ามือสอง , รองเท้า , ของมือสอง ก็มีให้เลือกหลายร้าน , ของสด , รองเท้ามือสอง , ของจิปาถะ เป็นต้น

    ตลาดนัดเช้ามิตซู  จัดวางล็อกแบบเรียบง่ายสบายๆ  มีพื้นที่ทางเดินตรงกลางกว้างขวาง สามารถเดินช้อปได้อย่างสะดวกสบาย  ของขายในตลาดมีหลากหลาย มีอาหารเกือบทุกชนิด มีทั้งแบบปรุงร้อน ทำกันร้อนๆหน้าร้าน และ อาหารแบบที่บรรจุพร้อมซื้อกลับ ก็มีหลาย อาหารมี…ทั้งอาหารคาว-หวาน ไม่ว่าจะเป็น “ ร้านตามสั่ง , ร้านข้าวแกง , ร้านไก่ทอด , ร้านน้ำพริก , ร้านไส้กรอกอีสาน , ร้าน้ำเตาหู้-ปาท่องโก๋ , ร้านก๋วยเตี๋ยว , ร้านโจ๊ก , ร้านไก่ย่าง , ไส้กรอก , หมูปิ้ง” เป็นต้น

    “ตลาดนัดเช้ามิซซู” ยังมีโซนแฟชั่น-ของใช้ทั่วไป…ที่ก็มีร้านขายจำนวนมาก ไม่น้อยกว่าโซนอาหารเลย  ด้วยสินค้าที่มาขายนานาชนิด ในราคาไม่แพง ร้านรองเท้า ที่ขายในราคาคู่ละ 50 บาท , เครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง , เครื่องครัวสแตนเลสราคาเบาๆ , อุปกรณ์มือถือ , เครื่องใช้ทำจากพลาสติก , สินค้าถูกอย่าง 20 บาท จัดเป็นอีกโซนที่ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดีย

    ตลาดนัดเช้ามิตซู  ตั้งอยู่บริเวณก้านหน้าโครงการ บ้านเอื้ออาทร ก.ม.44 หากเดินทางตามถนนพหลโยธินขาออก  ให้เข้าซอยทางเข้า บริษัท MMC (ถึงก่อนนวนคร ประมาณ 2 กิโลเมตร ,)  เข้าซอยมาแล้ว จะมีป้ายบอกทางไป โครงการบ้านเอื้ออาทร ก.ม.44 ให้ไปตามป้ายได้เลย เดินทางประมาณ 1.53 กิโลเมตร ก็จะเจอตัวตลาด..

    สำหรับเพื่อนๆ…ที่สนใจอยากมาเปิดล็อคขายของกับ “ตลาดนัดเช้ามิตซู” นั้น ตลาดมีทั้งขาประจำและขาจร ร้านล็อคประจำมีราวร้อยละ 80  , ในแต่ละวันจะมีล็อคลา ล็อคหยุด อีกพอสมควร , จึงมีล็อคว่าง สำหรับลูกค้า-พ่อค้า-แม่ขาจร อีกจำนวนหนึ่ง สามารถลงขายได้  โดยทางผู้จัด จะเริ่มติดต่อล็อกตั้งแต่เวลาตีห้า ตัดล็อกตีห้าครึ่ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามเบอร์โทรด้านล่างได้เลย(ลูกค้าต้องเตรียมเต้นท์-โต๊ะ-อุปกรณ์การขายมาเอง)(อย่าลืมแจ้งว่าทราบมาจากเว็บไซต์ ทำเลขายของ.com เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานเว็บด้วยนะครับ)

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดเช้ามิตซู
ที่ตั้งโครงการ: บ้านเอื้ออาทร ก.ม.44
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 03:00-11:00 น.
รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดเช้าที่ตั้งอยู่ด้านหน้าบ้านเอื้ออาทร ก.ม.44 มีร้านค้ามากกว่าร้อยร้านค้า ตลาดนัดเริ่มเปิดตั้งตีสาม จนไปถึงสิบเอ็ดโมง มีของขายเยอะ ร้านเยอะ ของกิน-ของใช้ ครบวงจร

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ ตลาดนัดเช้ามิตซู
ราคาค่าเช่า:
– ค่าเช่าสำหรับล็อคอาหารถ้าเกิดเป็นรายวันวันละ 140 บาท , ถ้าเป็นรายเดือนเดือนละ 2,100 บาท
– สำหรับเสื้อผ้าถ้าที่ล็อคละ 70 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2 x 2 เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทรติดต่อตามเบอร์ด้านล่าง

Advertisements

สนใจติดต่อจองล็อกได้ที่ ตลาดนัดเช้ามิตซู
โทร. 089-828-1092 (คุณเนส)

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.