bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร ตลาดนัดใหญ่วันอาทิตย์

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร ตลาดนัดใหญ่วันอาทิตย์

 

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร ตลาดนัดสไตล์เดิมๆของรูปแบบตลาดนัดเก่าๆ ที่คุ้นตาในอดีต แผงค้าบ้านๆ สินค้าหลากหลาย แบบที่ไม่ได้จัดให้อย่างชัดเจนมากนัก อาจเรียกว่า  “อิสระสไตล์”  ก็พอว่าได้  ร้านค้ามีทั้งตั้งโต๊ะแผงขายของตลาดนัด แบบตั้งราวแขวนเสื้อ หรือ ปูกับพื้นเลยก็มี  บ้างร้านอาศัยรถที่ขนสินค้าเปิดท้ายขายของแบบอิสระเสรี  มันจึงกลายเป็นเสน่ห์ของตลาดนัดแบบดิบๆ เดิมๆ ที่มีความกันเองกับคนเดินเลือกซื้อเลือกหาของใช้ 

    ส่วนของที่ขายนั้นมากมายอย่างที่สุด  คิดหาอะไรที่อยากก็หาได้ในตลาดนัดแห่งนี้เลย  ที่เห็นจะเป็นเสน่ห์ของตลาดนัดบางกลาง ก็คือ สินค้าที่ขายมีความหลากหลายมาก จำนวนของร้านค้าค่อนข้างเยอะ มากๆ

 

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร  ตลาดนัดแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่พื้นที่กว้างขวางมาก โดยจะแบ่งพื้นที่ขายของเป็น 2 ส่วนหลัก ก็คือ ส่วนที่เป็นภายในอาคาาร และส่วนด้านนอกอาคาร  ภายในอาคารก็จะโครงอาคารขนาดใหญ่คล้ายอาคารโรงงานโปร่งสูง  โดยข้างในก็จะมีสินค้าหลากหลายอย่างที่เห็นก่อนเลยก็พวก เครื่องมือช่างทั้งเก่าและของใหม่ เช่น สว่านมือ,สว่านกระแทก,ลูกหมู(หินเจียร) ร้านเครื่องช่างพวกชิ้นเล็กชิ้นน้อย จำพวก ไขควง,ประแจปากตาย,ประแจเลื่อน ก็มีเยอะหลายร้าน ราคาก็ไม่แพง เฉลี่ยอยู่ 20 บาท จนถึงหลายร้อยก็แล้วแต่สินค้า 

Advertisements

    ร้านอีกประเภทที่เห็นเยอะมากก็ พวกที่เป็นสินค้าที่เกี่ยวกับรถยนต์ ขายมันทุกอย่างที่เกี่ยวกับรถยนต์  ชนิดที่ว่าคุณอาจนึกไม่ถึงเลยว่าจะมีมาขายด้วยหรือนี่  ก็อย่างเช่น โช๊ครถยนต์,บูตยางหัวบนหัวล่างโช๊ค, ล้อแมก , ยางอะหลั๋ย ,หัวเกียร์ ,จานหวีและแผ่นคลัช , กันชนหน้าหลัง , อะไรที่ยกมาได้พ่อเอามาขายหมด ทั้งเก่าทั้งใหม่  จะเลือกซื้อก็คงต้องดูให้ดีหน่อย “ตาดีได้ตาร้ายเสีย” อะไรทำนองนั้นหละครับ

 

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร จะมีพื้นที่ขายของในส่วนนอกอาคารด้วย ประกลางแจ้งรอบๆตัวตลาด มีทั้งร้านที่เป็นแบบตั้งแผงตั้งราวเสื้อ และก็จำพวกเปิดท้ายขายของ ส่วนก็เป็นจำพวกอาหาร เสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบมือสอง ส่วนที่เปิดท้ายขายของก็เป็นจำเครื่องมือช่าง,อะหลั๋ยต่างๆ ,ชุดเครื่องเสียงและอุปกรณ์ลำโพง ,ของเล่น , ถ้านึกภาพไม่ออกลองนึกถึงคลองถม-บ้านหมอ จะขายประมาณนั้น แต่เพียงจัดอยู่นอกเมืองบรรยายกาศบ้านๆ นั่นหล่ะครับ

     และที่เห็นอีกประเภทก็พวก ต้นไม้ต่างๆ ต้นไม้มงคล ไม้หายาก และพวกสัตว์เลี้ยงหลายชนิด ก็จัดมาขายเหมือนกัน  ส่วนเรื่องร้านที่ขายที่นี่อาจมีทั้งแบบที่มาขายทุกอาทิตย์ หรือที่แวะเวียนมาขายเป็นบางครั้ง  การขายของแต่ละร้านอาจเปลี่ยนไปตามการหมุนเวียนของพ่อค้าแม่ค้า

 

ข้อมูลทั่วไปของ ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร
     -ตั้งอยู่ถนนพระราม 2 ช่วงกิโลเมตร 58 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร
     -เปิดขายทุกวันพฤหัสบดี กันวันอาทิตย์  (เปิดเพิ่ม วันอังคาร เริ่ม 17-11-63,ขายฟรี)
     -ขายตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 21:30
     -ขายสินค้าได้ทุกประเภท

ค่าเช่า ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร
     -ค่าเช่า 200 บาท/วัน
     -ขนาดล็อค 3 เมตร x 3 เมตร
     -จำนวนล็อค 500 ล็อคขึ้นไปยังรับเพิ่มได้

Advertisements

ขั้นตอนการติดต่อจองล็อค ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร
     1.โทรติดต่อจองก่อนไปขายได้ตามเบอร์ด้านล่างเลย แจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ และวันที่ต้องการขาย
     2.ไปติดต่อที่ตลาดนัดบางแก้วได้
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร
     โทร.081-682-6585

 

การเดินทาง ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร
     ขับรถจากกรุงเทพมหานคร โดยใช้ทางหลวงหมายเลย 2 (ถนนพระราม 2 ) ขับผ่านมหาชัยเมืองใหม่ ขับมาประมาณ 10 กิโลเมตร สังเกตซ้ายจะเจอปั๊มเอสโซ่ กับปั๊มปตท เตรียมกลับรถได้  พอเจอที่กลับรถ ให้กลับรถมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ  แต่พอกลับรถได้ให้ชิดซ้ายเลย แล้วขับเข้าที่จอดรถได้เลย

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

2 Comments on ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร ตลาดนัดใหญ่วันอาทิตย์

  1. ร้านขายสัตว์เลี้ยงอยู่ตรงใหนของตลาด

  2. สมุทรสงครามครับ
    ไม่ใช่สมุทรสาคร

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.