bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสาคร

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม ตลาดนัดใหญ่วันอาทิตย์

ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม ตลาดนัดใหญ่วันอาทิตย์

 

    ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม ตลาดนัดสไตล์เดิมๆของรูปแบบตลาดนัดเก่าๆ ที่คุ้นตาในอดีต แผงค้าบ้านๆ สินค้าหลากหลาย แบบที่ไม่ได้จัดให้อย่างชัดเจนมากนัก อาจเรียกว่า  “อิสระสไตล์”  ก็พอว่าได้  ร้านค้ามีทั้งตั้งโต๊ะแผงขายของตลาดนัด แบบตั้งราวแขวนเสื้อ หรือ ปูกับพื้นเลยก็มี  บ้างร้านอาศัยรถที่ขนสินค้าเปิดท้ายขายของแบบอิสระเสรี  มันจึงกลายเป็นเสน่ห์ของตลาดนัดแบบดิบๆ เดิมๆ ที่มีความกันเอง ในบรรยากาศคนเดินเลือกซื้อเลือกหาของใช้กันอย่างคึกคัก..

    ส่วนสินค้าที่ขายในตลาดนั้น…มีมากมายอย่างที่สุด  คิดจะหาซื้ออะไรที่อยากได้…ก็หาได้ไม่ยาก ในตลาดนัดแห่งนี้เลย  ที่เห็นจะเป็นเสน่ห์ของตลาดนัดบางกลาง ก็คือ สินค้าที่ขายมีความหลากหลายมาก จำนวนของร้านค้าค่อนข้างเยอะ มากๆ

 

    ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม  ตลาดนัดแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่พื้นที่กว้างขวางมาก โดยจะแบ่งพื้นที่ขายของเป็น 2 ส่วนหลัก ก็คือ ส่วนที่เป็นภายในอาคาาร และส่วนด้านนอกอาคาร  ภายในอาคารก็จะเป็น อาคารขนาดใหญ่…คล้ายอาคารโรงงานทรงหลังคาสูงโปร่ง  โดยข้างในก็จะมีสินค้าหลากหลายอย่างที่เห็นก่อนเลย…ก็จำพวก เครื่องมือช่างทั้งของเก่าและของใหม่ เช่น สว่านมือ,สว่านกระแทก,ลูกหมู(หินเจียร) ร้านเครื่องมือช่าง ที่ขาย.. ไขควง , ประแจปากตาย , ประแจเลื่อน ก็มีเยอะหลายร้าน ราคาก็ไม่แพง เฉลี่ยอยู่ 20 บาท จนถึงหลายร้อยบาท  ก็มีให้เลือกซื้อ…

Advertisements

    ร้านอีกประเภทที่เห็นเยอะมาก  ก็..จะเป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับรถยนต์ มีทุกอย่างที่เกี่ยวกับรถยนต์  ชนิดที่ว่าคุณอาจนึกไม่ถึงเลยว่าจะมีมาขายด้วยหรือนี่  ยกตัวอย่าง…เช่น โช๊ครถยนต์ , บูตยางหัวบนหัวล่างโช๊ค , ล้อแมก , ยางอะหลั๋ย , หัวเกียร์ , จานหวีและแผ่นคลัช , กันชนหน้า-หลัง , มีทั้งเก่าทั้งใหม่  จะเลือกซื้อก็คงต้องดูตามความชำนาญ  “ตาดีได้ตาร้ายเสีย” อะไรทำนองนั้นนะครับ

 

    ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม จะมีพื้นที่ขายของในส่วนนอกอาคารด้วย มีทั้งร้านที่เป็นแบบตั้งแผง-ตั้งราวเสื้อ และก็จำพวกเปิดท้ายขายของ สินค้าประเภทอาหาร เสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบมือสอง ส่วนที่เปิดท้ายขายของ ก็เจะป็น…เครื่องมือช่าง , อะหลั๋ยต่างๆ , ชุดเครื่องเสียงและอุปกรณ์ลำโพง , ของเล่น , บรรยากาศคล้ายๆ คลองถม-บ้านหมอ เลย..

     และสินค้าที่มีขายกันเยอะในตลาดนัดบางแก้ว ก็คือ ต้นไม้ต่างๆ ต้นไม้มงคล ต้นไม้หายาก และ พวกสัตว์เลี้ยงหลายชนิด ก็จัดมาขายเหมือนกัน  ส่วนเรื่องร้านที่ขายที่นี่อาจมีทั้งแบบที่มาขายทุกอาทิตย์ หรือที่แวะเวียนมาขายเป็นบางครั้ง  บรรยากาศร้านต่างๆ….จึงเปลี่ยนไปตามการหมุนเวียนของพ่อค้า-แม่ค้า

 

ข้อมูลทั่วไปของ ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม
– ตั้งอยู่ถนนพระราม 2 ช่วงกิโลเมตร 58 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร
– เปิดขายทุกวันพฤหัสบดี กับ วันอาทิตย์
– ขายตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 21:30
– ขายสินค้าได้ทุกประเภท

ค่าเช่า ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม
– วันพฤหัส 150 บาท
– วันอาทิตย์ เริ่มต้น ราคา 150 บาท
– พิเศษ คลองถมโซนใหม่ โปรโมชั่น 50 บาท , วันพฤหัส ( ราคานี้..จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)
– ขนาดล็อค 3 เมตร x 3 เมตร
– จำนวนล็อค 500 ล็อคขึ้นไปยังรับเพิ่มได้

Advertisements

ขั้นตอนการติดต่อจองล็อค ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม
1.โทรติดต่อจองก่อนไปขายได้ตามเบอร์ด้านล่างเลย แจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ และวันที่ต้องการขาย
2.ไปติดต่อที่ตลาดนัดบางแก้วได้
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม
โทร.081-682-6585

 

การเดินทาง ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม
     ขับรถจากกรุงเทพมหานคร โดยใช้ทางหลวงหมายเลย 2 (ถนนพระราม 2 ) ขับผ่านมหาชัยเมืองใหม่ ขับมาประมาณ 10 กิโลเมตร สังเกตซ้ายจะเจอปั๊มเอสโซ่ กับปั๊มปตท เตรียมกลับรถได้  พอเจอที่กลับรถ ให้กลับรถมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ  แต่พอกลับรถได้ให้ชิดซ้ายเลย แล้วขับเข้าที่จอดรถได้เลย

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

2 Comments on ตลาดนัดบางแก้ว แม่กลอง สมุทรสงคราม ตลาดนัดใหญ่วันอาทิตย์

  1. ร้านขายสัตว์เลี้ยงอยู่ตรงใหนของตลาด

  2. สมุทรสงครามครับ
    ไม่ใช่สมุทรสาคร

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.