ตลาดนัดวัดท่าข้าม “ตลาดนัดเช้าวันอาทิตย์-เปิดใหม่ ย่านชุมชนโซนพระราม2”
ตลาดนัดวัดท่าข้าม “ตลาดนัดเช้าวันอาทิตย์-เปิดใหม่ ย่านชุมชนโซนพระราม2”
 
ตลาดนัดวัดท่าข้าม เป็นตลาดนัดเช้าขนาดกลาง สไตล์ตลาดนัดเปิดกลางแจ้ง โล่งโปร่งสบายๆ จัดร้านจัดล็อคแบบเต็นท์ , ตั้งโต๊ะ , ตั้งราว , ปูพื้น ,เปิดท้าย ซึ่งจัดกันในพื้นที่ลานกว้างของวัดท่าข้าม เปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในช่วงวันเปิดตลาดนัดแรก ทางผู้จัดได้จัดโปรขายฟรี 1 นัด , มีโปรไข่ไก่ใบละ 1 บาท ให้กับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในตลาด
 
ตลาดนัดวัดท่าข้าม เน้นให้เป็นตลาดนัดอาหาร ตลาดนัดของกิน ตลาดนัดของใช้จำเป็น ในแบบราคาไม่แพง ซื้อง่าย-ราคาจับต้องได้ สบายกระเป๋า เน้นให้เป็นตลาดนัดของชุมชนรอบๆพื้นที่ ตลาดนัดเช้าวันอาทิตย์ที่ลูกค้าต้องนึกถึงทุกครั้ง ที่เมื่อวันอาทิตย์มาถึง พื้นที่ลานกว้างๆกับบรรยากาศร้านค้ามากมายที่มาให้ช้อปกันทุกสัปดาห์
การเดินทางสะดวก สามารถเดินทางเข้ามาจากถนนพระรามที่2 เข้าถนนท่าข้าม(ช่วงก่อนขึ้นทางด่วนมอเตอร์เวย์) และขับอีกหน่อยเข้าซอยท่าข้าม7 ข้ามสะพานก็จะเจอวัดท่าข้ามอยู่ทางขวามือ ตัวตลาดตั้งอยู่ในลานวัดเลย และสามารถออกทางซอยอนามัยเจริญก็ได้อีกซอย
 
ในโซนรอบๆพื้นที่ ตลาดนัดวัดท่าข้าม จะเป็นบ้านพักอาศัย แหล่งชุมชนต่างๆ ห้องเช่า บ้านเช่า โรงงานอุตสาหกรรมขนาดย่อม-ขนาดกลาง มีผู้คนอาศัยค่อนข้างหนาแน่น ทั้งคนทำงานและคนในพื้นที่ จัดเป็นทำเลขายของอีกโซนที่ได้รับความนิยม
ในช่วงสถานการณ์โควิด19 นั้น… ทางผู้บริหารพื้นที่ ได้จัดมาตรการรองรับความปลอดภัย ได้กำหนดจุดเข้า-ออก ตรวจวัดอุณหภูมิ ของลูกค้า-พ่อค้า-แม่ค้า ที่เข่ามาใช้บริการในตลาด ให้ทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย มีเจลแอลกอฮอล์ไว้คอยบริการ รักษาความสะอาดส่วนต่างๆ ของตลาด จัดร้านไม่แออัด เพื่อความเป็นภัยของลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ
 
ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดวัดท่าข้าม
 ที่ตั้งโครงการ: ซอยท่าข้าม บางขุนเทียน
 ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
 วันที่เปิดให้ขาย: วันอาทิตย์
 เวลา เปิด – ปิด: 06.00-11.00 น.
 รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดเช้าวันอาทิตย์ภายในวัดท่าข้ามสินค้าของกินของใช้มากมาย จะมาช๊อปของใช้ หรือหาของกิน  เราก็มีทุกสิ่งให้ท่านเลือก แล้วแวะมาพบกันในวันหยุดสุดสัปดาห์นะคะ และเตรียมพบกลับ “ตลาดนัดเย็นวันอาทิตย์ วัดท่าข้าม พระราม 2” เร็วๆนี้
 เปิดรับสมัครร้านค้า
 – เสื้อผ้า ของใช้ เบ็ดเตล็ด
 – โซนเปิดท้ายคลองถม
 – อาหารทั่วไป ของกินเล่น เครื่องดื่ม ขนมของฝาก ของกิน ขนาดพื้นที่ 2×2เมตร
 Advertisements
ค่าเช่าล็อค ตลาดนัดวัดท่าข้าม
 – อาหาร พื้นที่ 2×2 เมตร , วันละ 150 บาท
 – ของใช้ พื้นที่ 3×2 เมตร ,  วันละ 150 บาทฅ
 วิธีการจองเช่าพื้นที่: ติดต่อจองล่วงหน้า 0988780809 (คุณแนน) 0897447268 (คุณอัช) ตัดล็อคหน้างาน 07.00 น.
 Advertisements
สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดวัดท่าข้าม
 โทร. 098-878-0709 (คุณแนน)
 โทร. 089-7447-268 (คุณอัช)
 Facebook: ตลาดนัดวัดท่าข้าม
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 













