bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

ตลาดนัดเมืองไทยภัทร หรือตลาดนัดรัชดา พื้นที่ให้เช่าขายของย่านออฟฟิศ

            ตลาดนัดเมืองไทยภัทร หรือตลาดนัดรัชดา เป็นตลาดนัดที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่มากตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกใกล้กับอาคารเมืองไทยภัทรก่อนลอดอุโมงค์ข้ามแยกสุทธิสาร เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดที่มีความต้องการเช่าพื้นที่ขายของสูง เพราะตลาดนัดเมืองไทยภัทรมีปริมาณคนเดินต่อวันเป็นจำนวนมาก

Advertisements

            ตลาดนัดเมืองไทยภัทรรายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานขนาดใหญ่หลายแห่ง รวมถึงที่พักอาศัย ซึ่งที่ ตลาดนัดเมืองไทยภัทร นี้ให้มองกลุ่มเป้าหมายหลักคือพนักงานออฟฟิศเป็นส่วนใหญ่ แม้จะมีคอนโดและอพาร์ทเม้นท์จำนวนมากแต่ด้วยความที่ว่าตลาดนัดเปิดขายในตอนกลางวันที่คนส่วนใหญ่ไปทำงานกันหมด

ตลาดนัดเมืองไทยภัทร

            จากการสอบถามทางสำนักงานของ ตลาดนัดเมืองไทยภัทร ที่ตลาดนัดนี้มีคนต้องการมาเช่าที่สูงมาก โดยที่ตลาดนัดเมืองไทยภัทรจะมีพื้นที่เป็น 3 โซน แต่ละโซนจะมีผู้ดูแลคนละคนกัน  ซึ่งวิธีการเข้าไปเช่าพื้นที่ที่ ตลาดนัดเมืองไทยภัทร นี้ไม่รับจองทางโทรศัพท์เพราะป้องกันกรณีกั๊กพื้นที่ วิธีจองคือต้องไปจองล่วงหน้า 1-2 วันโดยเข้าไปติดต่อได้ที่สำนักงานของตลาดนัด จะมีเจ้าหน้าที่พาไปดูล็อคที่จะจองหากตกลงก็จะได้จองพื้นที่ไป ล็อคที่นี่นั้นมีทั้งแบบรายวันและรายเดือน แม้จะมีความต้องการสูงแต่ก็มีการหมุนเวียนผลัดเวียนของขาจรอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นหากใครต้องการต้องเข้าไปเช็คสถานะล็อคว่างที่สำนักงานได้เลย

ตลาดนัดเมืองไทยภัทร

            จากข้อสังเกตุที่ ตลาดนัดเมืองไทยภัทร นี้แม้จะมีคนเดินหนาแน่น และจะเยอะถึงขีดสุดในช่วงกลางวันแต่ด้วยจำนวนร้านที่ขายของก็เยอะไม่แพ้กันทำให้มีคู่แข่งเยอะ โดยเฉพาะอาหารที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ก็มีคนขายเยอะตามไปด้วย ทำให้บางร้านรับภาระไม่ไหวก็ต้องเปลี่ยนมือเปลี่ยนล็อคกันไป ส่วนใหญ่หากทำให้ลูกค้าติดใจเป็นลูกค้าประจำได้แล้วจะสบายได้ยาวเพราะลูกค้าเป็นพนักงานออฟฟิศ ต้องทำงานทุกวัน ต้องทานอาหารทุกวันอยู่แล้ว สินค้าที่ขายดีรองลงมาคือเครื่องสำอางและสินค้าของผู้หญิง ข้อสังเกตุอีกอย่างคือเต้นท์ฝั่งติดกับอาคารมานูย่าจะมีคนเดินผ่านเป็นอันดับแรก

“คู่แข่งเยอะ ไม่จำเป็นว่าต้องขายไม่ได้”

ข้อมูลทั่วไป
            เปิดให้ขายตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์
            ตั้งแต่เวลา 7.00-15.30 น.
            ค่าเช่ามี 2 แบบ แบบรายวันวันละ 300 บาท แบบรายเดือน เริ่มต้นที่เดือนละ 6,000 บาท

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม (ไม่รับจองทางโทรศัพท์ และต้องไปเข้าจองล่วงหน้าด้วยตัวเอง)
            คุณแพรว 081-623-6820
            คุณจอย โทร. 081-638-6589, 02-693-2658
            คุณหน่อย โทร. 02-277-8926, 02-693-0279, 02-693-0280

Advertisements

ตลาดนัดเมืองไทยภัทรตลาดนัดเมืองไทยภัทร
copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

2 Comments on ตลาดนัดเมืองไทยภัทร หรือตลาดนัดรัชดา พื้นที่ให้เช่าขายของย่านออฟฟิศ

  1. แม่ค้าร้านกระเป๋า หลังMRt ที่ตลาดเมืองไทยภัทรนี่ล่ะ ได้ข่าวเป็นแม่ดารา เจี๊ยบพิจิตตรา ด้วย ปากจัดมาก เราเคยไปถามราคาตอนเช้าโดนด่าสวนกลับมาเลยค่ะ ถามราคาแบ้วจะซื้อรึเปล่า เปิดบิลเช้าๆ ถามแล้วไม่เอา อารมณ์เสีย

  2. เมิีอวันพฤหัสเราเดินผ่านร้านกระเป๋าตลาดเมืองไทยภัทร ที่อยู่ในเต้นท์เป็นห้องๆหลังรถไฟใต้ดิน เป็นร้านกระเป๋างานก็อป ร้านใหญ่3ห้อง น่าจะเป็นร้านเดียวกัน เห็นติดรูป”เจี๊ยบ พิจิตตาไว้อ่ะ” วันนี้นางขายไม่ดี ด่าลูกค้าไปหลายคน เราได้ยินมันพูดเสียงดังกลางซอย
    เลยว่า”วันนี้สะใจ ได้ด่าลูกค้าไปหลายคน” พูดหมาไม่แดกขนาดนี้ คงเจริญอ่ะนะ เพื่อนเรายังเคยโดนมันว่าเหมือนกันเลย ถ้าช่วงเช้าไปถามราคา มันสวนกลับมาเลย ว่าถามแล้วจะซื้อป่ะ เปิดบิลเช้าๆ ถามแล้วก็ไม่ซื้อ เพื่อนเราหงายเงิบ รีบเดินออกจากซอยเลยอ่ะ ไม่ไหวนะเจออย่างนี้

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.