bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
Swu walking street Swu walking street

Swu walking street สตรีทฟู้ดสายชิว รวมร้านอาหารอร่อยในมหาวิทยาลัย

Swu walking street สตรีทฟู้ดสายชิว รวมร้านอาหารอร่อยในมหาวิทยาลัย

    Swu walking street ตลาดนัดยามเย็น ในสไตล์ Food street แหล่งรวมร้านของกินอร่อยๆ ทั้งในแบบร้านค้าล็อก , ร้านรถฟู้ดทรัค ที่มีกว่าร้อยร้านค้า นำทัพพาเรดความอร่อย พบกับเมนูสุดฮิตมากมาย ในราคาเบาๆ ที่มาให้ลูกค้าได้เลือกชิมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ขนมกุยช่ายตลาดพลู , ซาลาเปาทอด , ลูกชิ้นทอด , ยำปลาแซลมอน , ข้าวผัดปู , ซูชิญี่ปุ่น ,ขนมบัวลอยไข่หวาน , ข้าวเหนียวมะม่วง

   Swu walking street เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 กับ ความตั้งใจ ที่ต้องการให้ตลาดเป็นส่วนหนึ่งเดียวกันกับมหาวิทยาลัย ในรูปแบบคุณค่าวัฒนธรรมของน้องๆนิสิตนักศึกษา  จึงเน้นให้ตลาดเป็นส่วนหนึ่งของทุกคน ได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ  เช่น เปิดพื้นที่ขายฟรีให้กับน้องๆนักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษ , จัดกิจกรรมรณรงค์ในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม(งดใช้ถุงพลาสติก หันมาใช้ถุงผ้า) ,กิจกรรมการแสดงดนตรี เป็นต้น

    Swu walking street จัดขายกันอยู่บริเวณหน้าอาคารพลาซ่า ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒองรักษ์ ซึ่งอยู่ติดกับหอพักนักศึษา ที่มีกว่า 10 อาคาร  โดยตัวตลาดจะจัดอยู่ของสองฝั่งถนน ยาวไปตลอด  จากโซนอาหาร ถัดไปก็จะเป็น โซนของใช้-โซนแฟชั่น ที่มีสินค้าหลากหลาย ทั้งร้านขายเครื่องประดับ , ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น , เสื้อยืด ทำให้ช่วงเย็นๆ ของทุกวันอังคาร จะมีความคึกคักเป็นพิเศษ ณ.ที่แห่งนี้ภายในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒองครักษ์

    ในช่วงสถานการณ์ โควิด19 ทางตลาดได้หยุดทำการ ตามการหยุดการเรียนการสอนของทางมหาวิทยาลัย  ซึ่ง ณ.วันนี้ ปลายเดือนมิถุนายน 2563 ไม่มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศ มาเป็นเวลาครบ 28 วัน  , สถานการณ์ต่างเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น เชื่อว่าอีกไม่นาน Swu walking street จะกลับมาเปิดอีกครั้ง  ถึงเวลานั้น…เราจะกลับมาเจอกัน “มาเดินเที่ยว มากินอาหารอร่อยๆ มาชิวๆ ณ.ที่กลับเวลาเดิมกันน้า…

อัพเดท : วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2653 ทางตลาด Swu walking street  จะกลับมาเปิดนัดแรกแล้วนะครับ

ข้อมูลทัวไป Swu walking street
ที่ตั้งโครงการ: มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒองครักษ์
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: อังคาร
เวลา เปิด – ปิด: 15.00 – 21.30 น.

รายละเอียดโครงการ:
   Swu walking street มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒองครักษ์ ถนนคนเดินแบบชิคๆชิวๆมีทั้งร้านค้าอาหารฟู้ดทรัค และ ขบวนสินค้าแฟชั่นวัยรุ่น มารวมตัวกันจาก กทม. คัดสรรมาให้เลือกมากมาย   กลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ในมหาวิทยาลัยพร้อมทั้งนิสิตนักศึกษาร่วมห้าพันกว่าคนและบุคคลภายนอกมีพื้นที่จอดรถสะดวกสบาย

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ Swu walking street
ราคาค่าเช่า: วันละ 400 บ.
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2 ม.
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: 089-679-1619 และ 087-354-6666

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม,จองล็อก,ถ่ายรายการได้ที่ Swu walking street
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณตั้ม
โทร. 089-679-1619 และ 087-354-6666
Facebook: Swu walking street

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.