bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดหินดาด ตลาดนัดหินดาด

ตลาดนัดหินดาด(เก่า25ปี) “ตลาดยามเย็น แหล่งรวมของกิน-ของใช้ ราคาถูก ของชาวทองผาภูมิ”

ตลาดนัดหินดาด(เก่า25ปี) “ตลาดยามเย็น แหล่งรวมของกิน-ของใช้ ราคาถูก ของชาวทองผาภูมิ

 

   ตลาดนัดหินดาด(เก่า) “ตลาดนัดยามเย็น ที่เปิดมานานกว่า 25 ปี พึ่งครบรอบ 25 ขวบปี ไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา บนพื้นที่ติดถนนแสงชูโต หรือ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 323(ช่วงก่อนถึงน้ำพุร้อนหินดาด) บนพื้นกว่า 16 ไร่ ได้เป็นพื้นที่ค้าขายของคนในชุมชนย่านอำเภอทองผาภูมิ มาอย่างยาวนาน

 

  เข้าปีที่ 26 ทางท่านเจ้าของพื้นที่ได้ทำการปรับปรุงตลาด ในรูปแบบ “ตลาดนัดยามเย็น แหล่งรวมของกิน-ของใช้ ในราคาม่แพง” เพื่อให้เป็นที่แลกเปลี่ยนสินค้าชุมชน สินค้าทางการเกษตร เป็นตลาดที่สร้างอาชีพ สร้างเศรษฐกิจชุมชนให้มีความเข้มแข็ง เป็นพื้นที่ที่ทุกคนมีส่วนรวม เป็นตลาดของทุก ๆ คน

 

   โดยทางตลาดได้จัดเพิ่มโซนพื้นที่ให้สำหรับลูกค้า ได้นั่งพักผ่อน พร้อมมีบริการอินเทอร์เน็ต wifi ฟรี , เพิ่มห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ และ ปรับปรุงเรื่องความสะอาดใหม่ ให้เพียงพอต่อความต้องการของพ่อค้าแม่ค้า , ปรับพื้นที่จอดรถให้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพิ่มเจ้าหน้าที่ในการให้ความสะดวกในการจอดรถ และ ดูแลความปลอดภัยให้กับลูกค้า พ่อค้าแม่ค้า , และยังคงเก็บค่าล็อกในราคาเดิม พร้อมรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการขายของทุกท่าน

 

    ตลาดนัดหินดาด(เก่า) ยังคงเน้นความเป็นตลาดนัดสบายๆ ในบรรยากาศเปิดโล่ง ตลาดนัดเต้นท์ ตลาดนัดอาหาร ตลาดปูพื้นคลองถม ตลาดสินค้าโอทอป ที่จะได้พบกับสินค้าต่าง ๆ มากมาย เช่น  อาหารสำเร็จรูป ผัก-ผลไม้ ขนม-นม-เนย ของทานเล่น นมหมีปั่น เฟรนฟรายลาวาชีส รองเท้ามือสอง หมอนเครื่องนอน โต๊ะไม้-เฟอร์นิเจอร์ไม้ราคาพิเศษ เสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ  จากในวันขายปกติ และ จากในช่วงเทศกาลมหกรรมสินค้าราคาพิเศษ

 

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดหินดาด(เก่า)
ที่ตั้งโครงการ: 123/9 ม 5 ต หินดาด อ ทองผาภูมิ จ กาญจนบุรี (48)
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: พุธ, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์
เวลา เปิด – ปิด:
– วันพุธ เวลา 07:00-12:00 น ,
– วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 15:00-21:00 น

รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดหินดาด(เก่า) ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดใน อ.ทองผาภูมิ และก่อตั้งมายาวนานมากกว่า 20 ปี พบกับสินค้าราคาถูก ของเล่น ของใช้ เสื้อผ้า ของกินมากมาย แวะมาชม ช๊อป ชิม กันได้นะจ้ะ ที่ตลาดเรามีสินค้ามากมาย ทั้งของกินของใช้ ที่สำคัญ หลายร้านรับ คนละครึ่ง ด้วยน้าค้า

Advertisements

ค่าเช่าล็อก ตลาดนัดหินดาด(เก่า)
– ตรม ละ 15 บาท – 40 บาท ต่อวัน (แล้วแต่ความยาวร้าน)
วิธีการจองเช่าพื้นที่: ติดต่อจองร้าน ที่คุณสานุ 092-4629292

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดหินดาด(เก่า)
โทรศัพท์: 092-4629292 (คุณสานุ)
FB: ตลาดนัดหินดาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.