bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง

“ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง” ไปชมทุ่งบัวแดง ถ่ายรูปมุมสูง ชิมของอร่อย ในบรรยากาศชิวๆ

“ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง” ไปชมทุ่งบัวแดง ถ่ายรูปมุมสูง ชิมของอร่อย ในบรรยากาศชิวๆ

    ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง แหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติวิถีชีวิตชาวบัว ตลาดน้ำใกล้ๆกรุงเทพ ที่ใช้เวลาเพียงชั่วโมงเศษในการเดินทาง บนพื้นที่กว่า 44 ไร่ ที่เป็นผืนน้ำทุ่งบัวแดงถึง 24 ไร่  ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นตลาดน้ำเชิงอนุรักษ์ได้อย่างลงตัว เก็บความสวยงามของท้องทุ่งบัวแดง ควบคู่ไปกับกิจกรรมในวันหยุด ความสุขของทุกคนในวันครอบครัว

       ไฮไลท์ 1 กิจกรรม ที่ไม่ควรพลาด… สำหรับใครที่ได้มาเยือน “ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง” คือ นั่งเรือชมทุ่งบัวแดง พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ในมุมสูง สวยๆ แบบเหมาๆ ราคากันเอง  , เรือพายขนาดกลาง 3-4 ที่นั่ง  มีฝีพายมือฉกาจ  คอยควบคุมบังเหียน แถมแนะแอกชั่นโพสท่าอย่างชำนาญ เพื่อให้ได้ภาพสวยๆถูกใจนักท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งความสุขที่หาที่ใดเหมือน

     มุมถ่ายรูป มาที่นี่…มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะสุดๆ เพื่อนคนไหนที่ชอบถ่ายรูป แนะนำที่นี่เลย ตั้งแต่ทางเข้าตลาดก็มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ซุ้มตลาด , โซนรูปภาพผนัง , ม่านสายบาหลี ที่ระบายรากสีชมพู หอยเต็มยาวทางเดินอย่างสวยงาม  และมุมต่างๆในตลาด

     เหนื่อยแล้ว…ก็หาอะไร อร่อยๆทาน นั่งชิมของอร่อยๆ พร้อมกับรับลมเย็นๆ ข้างริมบึงทุ่งบัวแดง ที่มีของกินอร่อยๆ หลากหลายเมนูขึ้นชื่อของตลาด อาธิเช่น เมี่ยงกลีบบัว , ไก่ทอด-ส้มตำ-ลาบ-น้ำตก-ข้าวเหนียว , กระเพาะปลาน้ำแดง , เมี่ยงปลาช่อน , ปลาหมึกย่าง , ผัดไทย , ลองช่องน้ำตาลข้น , กุ้งเผา , เฟรนช์ฟรายส์ราดชีส และ ร้านกาแฟปลายตลาด จุดสุดท้ายที่ต้องไปรับบรรยากาศแบบชิวๆ

    ส่วนเพื่อนๆคนไหน…ที่อยากมาขายของ เปิดร้านอาหารเล็กๆ ร้านขนม ร้านของฝาก ร้านขายสินค้าแฟชั่น ร้านเครื่องประดับ หรือ อื่นๆ ก็สามารถติดต่อไปทางพี่ธานินได้เลยครับ  แว่วๆ…ว่า ยังพอมีที่รองรับได้อีกไม่กี่ร้านนะครับ  ใครที่สนใจเตรียมรูปภาพสินค้า รูปภาพร้าน(ถ้ามีเปิดขายอยู่แล้ว) หรือ ลองโทรสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นก่อนก็ได้ ว่า…สินค้าสามารถลงขายได้ไหม แจ้งไปว่า…ทราบมาจาก เว็บไซต์ ทำเลขายของ.com เดี๋ยวพี่เขาแนะนำให้เองครับ

ข้อมูลทั่วไป ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม
ประเภทโครงการ: ตลาดน้ำ
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 08.00-18:00 น.

รายละเอียดโครงการ:

   “ฤดูกาลบัวแดงเต็มท้องที่ ณ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง” ตลาดน้ำเก๋ๆแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่เกิดขึ้นจากแนวคิดที่อยากจะเห็นทุ่งบัวแดงบานใกล้ๆกรุงเทพฯและมาเวลาไหนก็จะเห็นบัวแดงบานได้ตลอดทั้งวันและทั้งปี เพราะที่นี้เป็นทุ่งนาบัวปลูกดอกบัวตลอดปี

    ที่นี่จึงถูกเนรมิตให้เป็นแหล่งชิมแหล่งช้อปจากสินค้าอาหารอร่อยๆจากชุมชนที่หลากหลาย และที่นั่งทานอาหารสะดวกมองเห็นทุ่งบัวแดงทุกที่นั่ง จุดขายโดยนั่งเรือโบราณเข้าไปชมทุ่งบัวแดงอย่างใกล้ชิด พร้อมบริการชุดไทยให้เช่าและภาพถ่ายโดรนมุมสูงแบบประทับใจที่เดียวในประเทศไทย สามารถมาท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย

    ตลาดน้ำธรรมชาติร่วมสมัยที่ลงตัวมากๆคะ ต้องพาครอบครัวมาเที่ยวนะคะ รถเข็นคนแก่ น้องหมาเข้าได้สบายคะ ตลาดกำลังเข้าสู่ต่างชาติทั่วโลกเป็นที่รู้จัก

#หมายเหตุ : บัวจะบาน 2 ชนิดพร้อมกันก่อนเวลา 10:30 น. นักท่องเที่ยวจัดโปรแกรมแรกของการเที่ยวจะดีที่สุด ในการถ่ายรูป

การเดินทาง :

รถยนต์ส่วนตัว

ใช้เส้นทางบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ตรงไปจนถึงทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 346 (ไทรน้อย) เลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปยังอำเภอบางเลน เมื่อเข้าสู่ตัวอำเภอจะมีป้ายบอกทางชัดเจน เข้าไปตามทางดินอีกนิดหนึ่ง (ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพ เพียง 1 ชั่วโมง )

รถสาธารณะ

    ให้ใช้บริการรถตู้ประจำทางกรุงเทพฯ-บางเลน สามารถขึ้นรถได้ที่ด้านข้างห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า แล้วไปลงที่ท่ารถอำเภอบางเลน จากนั้นต่อรถตุ๊กตุ๊กหรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปยัง  ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน  : ตำบล บางเลน อำเภอ บางเลน นครปฐม :

    เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 18.00 น. ไม่เสียค่าผ่านประตูใดๆคะ และที่จอดรถเพียงพอ ลานจอดตลาดฟรี 200 คัน และของเอกชนที่จอด 1,000 คันคะ ค่าจอดคันละ 20 บาทเท่านั้น (วันหยุดร้านค้าเยอะกว่าและสามารถมาเที่ยวได้ทุกๆวันคะ ) โทร : 0812597667

ราคาค่าเช่าพื้นที่ร้านค้า ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง
– มัดจำล๊อก 1 ปี ครบตามสัญญาได้เงินคืน จ่ายค่าเช่าต่อเดือนละ 3,500 บาท ไม่มีค่าเซ้ง
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 3×3
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 100
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทร 082-59-7667 (คุณนิน) , โทร 087-998-6375 (คุณขวัญ)

Advertisements

สนใจติดต่อสอบรายละเอียดต่างๆได้ที่ สำนักงาน ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณธานินทร์
โทรศัพท์: 081-259-7667
Facebook: https://www.facebook.com/RedLotusFloatingMaket/

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.