bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดต้นตาล แหล่งรวมสินค้าอินเทรนด์ ตลาดต้นตาล ขอนแก่น

ตลาดต้นตาล แหล่งรวมสินค้าอินเทรนด์ขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ ใจกลางเมืองขอนแก่น

ตลาดต้นตาล แหล่งรวมสินค้าอินเทรนด์ขนาดใหญ่กว่า 100 ไร่ ใจกลางเมืองขอนแก่น

 

    จากจุดเริ่มต้น…ในวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2555 จวบวันนี้  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว  บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ในทำเลใจกลางเมืองติดถนนมิตรภาพ ได้ถูกรังสรรค์และพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการออกแบบดีไซด์ตกแต่งอาคาร  ทั้งในด้านการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ทั้งในด้านการบริหารร้านค้า การคัดสรรสินค้า ที่มีความเป็นยูนีคไม่เหมือนใคร  อาหาร , เสื้อผ้า , ของใช้ , สินค้าแฮนด์เมด ต้องถูกคัดเลือกจากทีมจัดการบริหารของโครงการตลาดมาเป็นอย่างดี   

    ทางโครงการชู Concept “กีฬาดัง ฟังเพลง บรรเลงสเต็ป เสพงานศิลป์ กินอร่อย ปล่อยของ มองสวนสวย รวยความคิด ติดมิตรภาพ” เป็นเป้าหมายสำคัญ เพื่อให้ตลาดต้นตาลเป็นแลนด์มาร์คของจังหวัดขอนแก่น ที่ใครมาเยือนขอนแก่น ต้องมาลองเที่ยวตลาดต้นตาลให้ได้สักครั้ง…

 

พื้นที่ภายในตลาดต้นตาลแบ่งออกเป็น 8 โซน ได้แก่
1.) Art Zone
2.) ลานกิจกรรม และหอศิลป์
3.) โซนตาลขาว ทานข้าวกัน
4.) โซนลานเบียร์
5.) โซนอาคารแฟชั่น
6.) โซนยิปซี: ร้านค้าเปิดท้าย
7.) โซนอาคารพาณิชย์
8.) ลานจอดรถ

     ทั้ง 8 โซน ได้รวบรวมเอาศิลปวัฒนธรรมต่างๆ  ร้านค้าแฟชั่น ,  ร้านอาหารอร่อยๆ , แหล่งช้อปเปิดท้าย , การแสดงเชิงศิลปะ , เทศกาลแสดงภาพ , ลานการแสดงต้นตาล , สปอร์คลับ , คอนโดมิเนียม , จุดถ่ายภาพพักผ่อน , ลานจิบเบียร์ยามเย็น , มาไว้ในที่แห่งเดียว ให้ทุกคนได้ ชิม ชอป ชิว แบบเต็มอิ่มทุกค่ำคืน

 

    ตลาดต้นตาลขอนแก่น เป็นตลาดที่มีความโดดเด่นในเรื่องการจัดกิจกรรมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีกิจกรรมพิเศษๆ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาธิเช่น HEDHEAD Art and Craft Festival , คอนเสิร์ต ดา เอนโดรฟิน , คอนเสิร์ต ไมค์ ภิรมย์พร , คอนเสิร์ต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ , ประกวดหนูน้อยนพมาศ , คอนเสิร์ต Kwang Abnormal , คอนเสิร์ตลุลา , คอนเสิร์ต เบน ชลาทิศ , คอนเสิร์ต พี สะเดิด , คอนเสิร์ต จินตหรา พูนลาภ , คอนเสิร์ตตั๊กแตน ชลดา , คอนเสิร์ต ว่าน ธนกฤต , คอนเสิร์ต ลำไย ไหทองคำ , ก้อง ห้วยไร่ , คอนเสิร์ต Bodyslam Live In Tontann เป็น เรียกได้ว่า…ศิลปินดังๆ ต้องได้มาเยือนที่ต้นตาลแห่งนี้แล้ว

 

    และเมื่อไม่นานมานี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ กับ “เทศกาลหมูกระทะ #หมูอวกาศดาดฟ้า” ที่รวบรวมเอา 10 ร้านดัง หมูกระทะ มาไว้ที่นี่ ดาดฟ้า หอศิลป์ต้นตาล!” ในแบบ บุฟเฟต์” ราคาเบาๆ ทำเอาคนมายืนรอต่อแถวยาวเยียดตั้งแต่ยังไม่เปิดพื้นที่กันเลย

    กิจกรรมในเชิงเป็นประโยชน์กับสังคม ทางโครงการได้จัดกิจกรรม  “โครงการขวดบุญ” (จากขวดน้ำเปล่า เปลี่ยนเป็นมูลค่า ซื้ออุปกรณ์การเรียน ส่งถึงน้องๆ โรงเรียนหนองแสงวิทยา อ.กระนวน ขอนแก่น) ซึ่งได้จัดไป 2 ครั้งแล้ว

 

     จะเห็นได้ว่า…ทางผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล เข้าใจหลักการค้าเป็นอย่างดี ส่งเสริมภาพลักษณ์ตลาด ให้มีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เอื้ออำนวยแก่ผู้ประกอบการที่มาเป็นครอบครัวเดียวกับตลาดต้นตาล นับได้ว่า…เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างโครงการ Shopping mall ที่ดีเลยทีเดียว

 

    ตลาดต้นตาลขอนแก่น ตั้งอยู่ติดกับถนนมิตรภาพ ช่วงก่อนถึงบิ๊กซี-ขอนแก่น เป็นทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น สามารถเข้าออกได้หลายทาง ทางโครงการจัดพื้นที่จอดรถไว้กว่า 2,000 คัน เพื่อรองรับผู้ที่จะมาเดินเที่ยว ชอปปิ้งที่ตลาดต้นตลาด  เมืองขอนแก่นจัดเป็นหัวเมืองที่มีประชาการอยู่ค่อนข้างหนาแน่น มีประชากรอยู่ประมาณ 1.8 ล้านคน มากเป็นอับดับสี่ของประเทศ มีพื้นที่ใหญ่เป็นอับดับ 6 ของประเทศ จัดเป็นหัวเมืองทางภาคอีสานที่มีคึกคักมากเลยทีเดียว

 

ข้อมูลทั่วไป ตลาดต้นตาลขอนแก่น (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: 381/58 ม.17 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น
ประเภทโครงการ: อื่นๆ
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 16.00-23.00 น.

รายละเอียดโครงการ:
    ตลาดต้นตาล เทรนด์การช็อปปิ้งแนวใหม่ที่ไม่ใช่เพียงแค่สถานที่ชอปปิ้งเท่านั้น ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับ เวทีการแสดง แสง สี เสียง ครบครัน ในบรรยากาศสวนร่มรื่น และสินค้าที่นำมาขายจะถูกคัดสรรค์มาอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการของนักช็อปฯตัวจริง
    เปิดทุกวันยามเย็น 16:00-23:00 น. ที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซต์รวมกันกว่า 1,500 คัน  , เข้า-ออกสะดวกทั้งทางถนนมิตรภาพ และ ถนนบ้านกอกซอย 8, 10 และ 12

 

ราคาค่าเช่า ตลาดต้นตาลขอนแก่น
– รายวัน 100 บาท/วัน
– รายเดือน 6,000 – 15,000 บาท/เดือน (ขึ้นอยู่กับโซน และประเภทสินค้าที่ขาย)
ประกันพื้นที่: 3 เดือน
ค่าประกันน้ำ-ไฟฟ้า:
ค่าน้ำยูนิตละ:
ค่าไฟฟ้าหน่วยละ:
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2ม. 3×2 เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:

วิธีการจองเช่าพื้นที่: ตลาดต้นตาลขอนแก่น
1. ส่งภาพถ่ายตัวอย่างสินค้าที่จะขาย
2. กรอกใบสมัคร
3. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน ตลาดต้นตาลขอนแก่น
ชื่อผู้ติดต่อ: ฝ่ายขายตลาดต้นตาล
โทรศัพท์: 043-000179 ต่อ 11
มือถือ: 083-284-5351
Facebook: TonTannMarket

 

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.