bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดกลางคืน เออร์เบิน สแควร์ บนถนนประชาชื่น (ใกล้ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) ตลาดนัดกลางคืน เออร์เบิน สแควร์ บนถนนประชาชื่น (ใกล้ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์)

ตลาดนัดกลางคืน เออร์เบิน สแควร์ บนถนนประชาชื่น (ใกล้ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์)

ตลาดนัดกลางคืน เออร์เบิน สแควร์ บนถนนประชาชื่น (community mall) สำหรับสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ สินค้าแฮนด์เมด ฯลฯ ขายได้ทุกวัน

 

 

    ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ Urban Square โครงการนั้นติดถนนสามด้าน ห่างเพียง 200 เมตร จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (นักศึกษาประมาณ 40,000 กว่าคน รวมนักศึกษาจีนด้วย) ตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น เป็นแหล่งรวมร้านอาหารซึ่งคัดสรรแต่ของอร่อย และบริการประทับใจ เอาใจลูกค้าสุดๆ ทั้งกลุ่มครอบครัวที่เน้นบรรยากาศอบอุ่น และตรงตามความต้องการของพนักงานหนุ่มสาวออฟฟิศที่อินเทรนด์อยู่ตลอด

    จึงไม่ต้องแปลกใจว่า….ทำไม เออร์เบิน สแควร์ จึงกลายเป็นแหล่งนัดพบของกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษาไฟแรง คนทำงาน ข้าราชการยุคใหม่ รวมไปถึงกลุ่มผู้มีกำลังซื้อสูงเจ้าของบ้านพักอาศัยในหมู่บ้านใกล้ๆนี้กว่า 20 หมู่บ้าน

 


บรรยากาศร้านค้าภายใน ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์

    เออร์เบิน สแควร์ ได้รวบรวมร้านอาหารและบริการที่ครบครันเรียกได้ว่าเป็นคอมมูลนิตี้มอลล์ใจกลางชุมชน มีทั้ง ซุปเปอร์มาร์เก็ต Mini BigC เปิดให้บริการถึง 24 ชม., Shabu Indy บุฟเฟต์อิ่มไม่อั้น, Chic&Chon ร้านอาหารสไตล์เกาหลี, โอ้โห สเต็ก, อาหารญี่ปุ่น โอฮาโย, พาซุต้า อาหารฟิวส์ชั่น , Vesper Coffee ร้านกาแฟในสไตล์โมเดิร์น, ชานมไข่มุก Nai Cha ไข่มุกเน้นๆ, ยังมีร้านอาหารทานเล่นทั้ง ซูโม่เครป และหม่าล่า รับรองความเผ็ดจนลิ้นชา อีกด้วย

    ในส่วนของร้านค้าประเภทบริการนั้นมีทั้ง “ธนาคารกสิกรไทย” เต็มรูปแบบแห่งเดียวในละแวกนี้ และ Salon de Varencia ร้านเสริมสวยชั้นนำ และยังมีศูนย์การเรียนรู้ให้กับกลุ่มเด็กเล็กเอาใจพ่อแม่ผู้ปกครอง ทั้งโรงเรียนเตรียมสอบเข้าสาธิตเกษตร ป.1 “บ้านเด็กปลื้ม”และศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศจีน “จงเหวิน” ., More than a game café ร้านสไตล์บอร์ดเกมคาเฟ่ ที่ได้ทั้งกลุ่มเด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่……..ใครไม่เคยมา ต้องแวะมาลองช็อปปิ้งที่เออร์เบิน สแควร์ กันดู ไม่งั้นคุณจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ

……..ใครไม่เคยมา ต้องแวะมาลองช็อปปิ้งที่เออร์เบิน สแควร์ กันดู ไม่งั้นคุณจะ…คุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ

 พื้นที่เช่า ตลาดนัดกลางคืน เออร์เบิน สแควร์
– เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น.
– มีดนตรีโฟล์คซอง ชิวๆ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 20.00 น.
– กลุ่มลูกค้า ทั้งนักศึกษา ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ รวมถึงนักศึกษาจีน และคนทำงานในละแวกนี้
– เดินทางสะดวกเพราะติดถนนเส้นหลัก คือ ถนนประชาชื่น-เลียบคลองประปา ส่วนการเดินทางโดยรถประจำทางนั้น มีผ่านหลายสาย คือ สาย24(อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)(12:38,12:48),สาย66(สายใต้ใหม่) (12:32,12:42), สาย 70(สนามหลวง) (12:41,12:51)

รายละเอียดการจองล็อคตลาดนัดกลางคืน @ เออร์เบิน สแควร์

 

รายละเอียดพื้นที่เช่าตลาดนัดกลางคืน เออร์เบิน สแควร์

โซนแฟชั่น พื้นที่ขนาด 2×2 m. / ล็อค มีเต็นท์ผ้าใบ (สามารถเก็บของภายในล็อคได้)
  – จองแบบรายวัน ค่าเช่า 70 บาท / ล็อค / วัน จองขั้นต่ำ 5 วัน ขึ้นไป
  – จองแบบรายเดือน ค่าเช่าราคาพิเศษ 1,500 บาท / ล็อค / เดือน
     *จอง 3 ล็อค ราคาพิเศษสุดๆ 4,000 บาท / เดือน

โซนอาหาร พื้นที่ขนาดประมาณ 1.80×1.80 m. / ล็อค (พื้นที่โล่ง จะต้องมีอุปกรณ์ตั้งร้านมาเอง)
  – จองแบบรายวัน ค่าเช่า 100 บาท / ล็อค / วัน จองขั้นต่ำ 5 วัน ขึ้นไป ( กรณีมีเครื่องใช้ไฟฟ้า คิดค่าไฟฟ้าเหมาจ่าย 30 บาท / วัน )
  – จองแบบรายเดือน ค่าเช่า 3,000 บาท / ล็อค / เดือน (กรณีมีเครื่องใช้ไฟฟ้า เก็บเงินประกันการเช่า 1,500 บาท)

ช่องทางการติดต่อ
  – โทรศัพท์ 02-589-2121 / มือถือ 086-340-7752
  – ส่งรายละเอียดสินค้าที่ขายได้ทาง Line ID : urbansquare 
    **ลูกค้าที่สนใจเช่าพื้นที่จะต้องแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ขายให้ทราบก่อน เพื่อสินค้าที่ขายจะได้ไม่ซ้ำกับร้านค้าที่เช่าพื้นที่อยู่ ณ ปัจจุบัน และเพื่อเป็นการคัดสรรสินค้าให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และสถานที่ให้มากที่สุด

ระเบียบการเข้าใช้พื้นที่เช่าตลาดนัด

1.) เมื่อถึงเวลาปิดทำการ 22.00 น. ผู้เช่าจะต้องจัดเก็บสินค้าไว้ภายในขอบเขตของพื้นที่ขาย (ล็อค) ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมีอุปกรณ์ล็อคป้องกันการโจรกรรมสินค้าของท่านอย่างปลอดภัย และดึงผ้าใบมาปิดด้านหน้า และด้านข้างเต็นท์ให้มิดชิด ทางศูนย์ ฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย หรือสูญหายใดๆ ต่อสินค้าที่ผู้เช่านำมาวางในพื้นที่เช่าไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

2.) สำหรับรายเดือน สามารถปิดร้านได้ไม่เกิน 4 ครั้งภายในเดือนนั้น และจะต้องแจ้งวันปิดร้านให้ทางสำนักงานทราบก่อนล่วงหน้า

3.) ศูนย์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาบอกเลิกและไม่รับจองพื้นที่ขาย(ล็อค) สำหรับท่านผู้ขายที่ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบการเข้าใช้พื้นที่ตลาดนัด ที่ศูนย์ฯ ได้แจ้งให้ทราบในข้อ 1.

4.) ไม่อนุญาตให้ท่านเจ้าของร้าน จอดรถยนต์ภายในศูนย์ ฯ เนื่องจากศูนย์ ฯ ต้องเว้นที่จอดรถยนต์ไว้สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการและเลือกซื้อสินค้า หากฝ่าฝืนปรับ 200 บาท

**ขอขอบคุณในความร่วมมือของท่านมา ณ ที่นี้** Urban Square โทร. 02-589-2121

สนใจโทร 081-100-8868, 086-340-7752 
Line: urbansquare

การเดินทาง

     เดินทางที่สะดวกเพราะติดถนนหลัก(ถนนประชาชื่นเลียบคลองประปา) ลูกค้าสามารถเดินทางมาได้อย่างง่าย เพราะสังเกตเห็นได้ชัด สำหรับลูกค้าที่เดินทางโดยรถประจำทางนั้น ก็มีผ่านหลายสาย คือ
– สาย 24 (อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) (12:38,12:48 ) 
– สาย 66 (สายใต้ใหม่) ( 12:32,12:42 ) 
– สาย 70 (สนามหลวง) ( 12:41,12:51 )

บทความโดย : urban team
ลิขสิทธิ์โดย ทำเลขายของ.com

พื้นที่ให้เช่า ตลาดนัดเที่ยงคืน เออร์เบิน สแควร์ บนถนนประชาชื่น
แผนที่เดินทางมายังศูนย์การค้า
https://goo.gl/maps/THMqtgBkumsFmSgX7

 

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.