bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดท้ายเรือ ตลาดนัดท้ายเรือ

ตลาดนัดท้ายเรือ “ตลาดเปิดใหม่ บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ แหล่งช้อปแห่งใหม่เมืองสมุทรปราการ”

ตลาดนัดท้ายเรือ “ตลาดเปิดใหม่ บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ แหล่งช้อปแห่งใหม่เมืองสมุทรปราการ

    ตลาดนัดท้ายเรือ ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ล่าสุด… ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 7ธันวามคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา  บนพื้นที่ตั้งใกล้ถนนศรีนครินทร์ ช่วงใกล้สามแยกไฟฟ้าสมุทรปราการ ในพื้นที่กว่า 50 ไร่ ภายในซอยทรัพย์บุญชัย-บางปิ้ง ได้ถูกเนรมิตให้เป็นตลาดนัดกลางคืน สไตล์โอเพนแอร์ ในบรรยากาศเต้นร้านล็อคอาหาร สินค้าแฟชั่น และร้านนั่งชิวๆ

    ในช่วงแรกทางโครงการ ได้เปิดตัวไปที่ละเฟส เพื่อให้ทันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า-ตอนรับปรใหม่ ที่จะถึงนี้  โซนอาหารเป็นโซนแรกที่เริ่มทำการ และตามมาด้วยโซนสินค้าแฟชั่น-ของใช้ทั่วไป ร้านอาหารนั่งกินดื่มแบบชิวๆ  และจะต่อไปก็เปิดโซนคลองถม และ โซนวินเทจในลำดับต่อไป

    ช่วงนี้ทางโครงการยังได้มีการปรับพื้นที่ จากพื้นเดิมๆ เปลี่ยนเป็นพื้นคอนกรีต โดยเริ่มดำเนินการไปแล้ว ทีละส่วน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพ่อค้าแม่ค้า รวมไปถึงลูกค้า จะได้จับจ่ายใช้สอยแบบปลอดฝุ่นนั่งเอง

     ตลาดนัดท้ายเรือ เปิดกันตั้งแต่ช่วงเย็นๆ ของทุกวัน จนไปถึงเที่ยงคืน เน้นอาหารอร่อย ของช้อปหลากหลาย กิจกรรมความบันเทิง ที่พักผ่อนแบบชิวๆ จุดเช็คอินใกล้บ้าน แหล่งชิวเอาต์แห่งใหม่ของจังหวัดสมุทรปราการ
     มีลานกิจกรรมที่ปูด้วยหญ้าเทียม พร้อมที่นั่งพักผ่อนกันแบบสบายๆ  มีเวทีการแสดง ที่จะมีนักร้องมาคอยขับกล่อมเสียงดนตรีในช่วงระหว่างช้อปปิ้ง มีที่จอดรถขนาดใหญ่รองรับลูกค้าอย่างเพียงพอ มีด้วยกันถึง 4 ลานจอด พร้อมสิ่งความอำความสะดวก ห้องน้ำ และ รปภ

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดท้ายเรือ
ที่ตั้งโครงการ: ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เทศบาลนครสมุทรปราการ 102
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 11.00-00.00 น.

รายละเอียดโครงการ
    ตั้งอยู่บน พื้นที่ ขนาด 50 ไร่ จะมีโซนห้องประจำประตูม้วน ขนาด 3×6 เมตร จำนวน 150 ห้อง และ โซนตลาดนัด มากกว่า 3,000 ร้านค้า โซนร้านเหล้าบนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ขนาด 5×8 2 ชั้น สำหรับนั่งชิวๆ

    ตลาดนัดท้ายเรือ จะแบ่งการพัฒนา ทั้งหมด เป็น 4 ส่วน โดยทางทีมงานตลาดนัดท้ายเรือ จะพัฒนาพื้นที่ 50 ไร่ ให้เป็นแหล่งค้าขาย และ แลนด์มาร์คใหม่ของ สมุทรปราการ ที่มายืนหนึ่ง สำหรับคนชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบช็อป

    สำหรับ การอำนวยความสะดวกนั้น ลานจอดรถของเรา มีอยู่ 4 จุด ใหญ่ๆด้วยกัน จะมี หัวท้าย ตลาด 2 ฝั่ง โดยจะแบ่งรถไปตามจุดต่างๆ ที่ลูกค้า สะดวกจะเดินช่วงไหน โดยเวลาทำการของ สำนักงานขาย จะเปิดตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ของทุกวัน

ราคาค่าเช่า ตลาดนัดท้ายเรือ
– โซนอาหาร 140 วัน เต้นท์ฟรี
– โซนแฟชั่น 120 วัน เต้นท์ฟรี
– โซนคลองถม 100 วัน
– ค่าไฟดวงละ 10 บาท * ดวงแรกเสียบฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า แจ้งราคาหน้างาน *
– จองล็อคขาจรได้ตั้งแต่ 11.00 น. – 15.30 น.
* ติดต่อสำนักงานขาย แจ้งเจ้าหน้าที่จัดลงล็อกได้เลย *
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2
จำนวนล๊อคทั้งหมด:

วิธีการจองเช่าพื้นที่
1.โทรสอบถามเรื่อง การจองล็อค แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าจะขายสินค้าประเภทไหน ( ไม่สามารถจองผ่านมือถือได้ ต้องมาจองกับเจ้าหน้าที่หน้างานเท่านั้น )
2.มาตามวันที่แจ้งเจ้าหน้าที่ แล้วแจ้งประเภทสินค้าที่พร้อมขาย และจำนวนล็อค
3.ตามเจ้าหน้าที่ไปดูล็อคที่ขาย
4.ขนของ หรือ สินค้าที่ขาย จัดตามที่เราจะวางขายได้ตามใจชอบ ในขนาด 2×2 5.เวลา 19.00 น. ของทุกวัน เจ้าหน้าที่จะเดิน เก็บค่าเช่าพื้นที่ ตามอัตราที่แจ้งลูกค้าไป

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดท้ายเรือ
ชื่อผู้ติดต่อ: เจ้าหน้าที่ตลาด
โทรศัพท์: 092-489-1511

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.