bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดมือ2

ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย วันละร้อย (Tanghuaseng) ตั้งฮั่วเส็ง ชั้น.5

ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย วันละร้อย สองวันสองร้อย

Advertisements

ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย เป็นตลาดนัดที่จัดขึ้นที่ห้างตั้งฮั่วเส็ง เขตธนบุรี บริเวณชั้น5 ของห้าง สินค้าที่นำมาขายส่วนใหญ่จะเป็นของเก่า,ข้าวของเครื่องใช้ สภาพดี,ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว หรือมีมากเยอะเกิน ก็จะนำมาหาเจ้าของใหม่ เรียกได้ว่า ใครที่อยากเปลี่ยนของเก่าจากตู้เสื้อซักที ก็มาเปิดขายแบบวางราวแขวนเสื้อ ยกตู้เสื้อผ้า เปิดขายกันอย่างสนุกสนาม ได้เวลาเอาของเก่าออกไป หาของใหม่เข้าตู้ซักที ตลาดนัดมือ2 แห่งนี้จึงเห็นแม่ค้าหน้าใส มาปล่อยของกันอย่างเนื่องๆ

ตลาดนัดมือ2

ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย ลักษณะร้าน บ้างก็วางขายกันบนโต๊ะปูผ้าเรียงสินค้า ก็ขายกันได้แล้ว บ้างก็ตั้งตั้งราวแขวนเสื้อผ้าก็ขายได้เหมือนกัน แต่ที่เห็นเป็นรถเข็นของใส่เสื้อผ้าแล้วก็ขายได้เหมือนกัน สินค้าก็ตามคอนเซ็ปของตลาดเขาเลย มือสอง,เปิดท้ายขายไอเดีย สินค้าทำมือ,สินค้ามือสองสภาพดี,งานHandmadeสุดจี๊ด,ของสะสมโดนๆ,เสื้อผ้าแฟชั่น,แว่นตา,สร้อยคอ,กระเป๋า,รองเท้า,ตุ๊กตา,งานประดิษฐ์,ของตกแต่งบ้าน,มือถือ,เคสโทรศัพท์,อุปกรณ์ไอที,สินค้าไอเดียเจ๋ง,สินค้าหลายประโยนช์ใช้สอย,สินค้าดีมีคุณค่า,ของเก่าของสะสมหายาก,ทุกอย่างทุกสไตล์ ทางห้างให้ขายหมด
    โดยทางงผู้บริหารนักประดิษฐ์ผู้ชื่นชอบงานศิลปะแบบประดิษฐ์ประดอย ต้องการให้มีที่ขายของในราคาเช่าที่ไม่แพงแก่บุคคลทั่วไป ได้มีอาชีพมีรายได้ ไม่น้อยก็มาก เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมดีๆสู่อนาคตที่ดีขึ้นของทุกคน

ตลาดนัดมือ2

 ตลาดนัดมือ2

ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย จัดเปิดขายกันในวันเสาร์และวันอาทิตย์แรกของเดือน ซึ่งจัดกันมาหลายครั้งแล้ว โดยครั้งล่าสุด เป็นการจัดครั้งที่ 7 แล้ว โดยจะจัดกันในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2557 ณ Event Square ชั้น5 ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี ตั้งเวลา 10:30น-22:00น ตามเวลาเปิด-ปิดของห้าง

 ตลาดนัดมือ2

ขั้นตอนการจองล็อค ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย
ขั้นตอนที่1.
    ต้องเป็นสมาชิกบัตรสมาชิกตั้งฮั่วเส็ง(ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตรสมาชิกตั้งฮั่วเส็งนั่นเอง)
    หากไม่มีบัตรสมาชิก   สามารถไปสมัครเป็นสมาชิกได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ชั้น.B (บริเวณหน้า Get it Supermarket)(ฟรีค่าสมัคร)
ขั้นตอนที่2.
    จองพื้นที่เช่าหรือล็อคได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ชั้น B (บริเวณหน้า Get it Supermarket)ได้เลย
    ค่าเช่า 100บาท/วัน โดยต้องจองทั้งสองวันเป็นเงิน 200บาท นั่นเอง
    ปล.จากการสอบถามของทีมงาน เว็บ.ทำเลขายของ.com ได้ความว่าในรอบจัดครั้งนี้เหลือเพียงแค่ 5-6ล็อค เท่านั้น จากล็อคทั้งหมดที่มีประมาณ 60ล็อค ขนาดของล็อคนั้น ผู้ที่ให้คนคำตอบได้ประมาณการให้ว่า น่าจะประมาณขนาดล็อค 1.5เมตรx1.5เมตร

 ตลาดนัดมือ2

คนพอประมาณ…

ตลาดนัดมือ2

กระเป๋า..กระเป๋า

ตลาดนัดมือ2

ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของห้างตั้งฮั่วเส็ง@ธนบุรี ซึ่งห้างตั้งฮั่วเส็งนั้นตั้งอยู่ที่ถนนสิรินธร ถ้าหากมาจากสะพานซังฮี้ หรือที่เรียกกันว่า สะพานกรุงธน (Krung Thon Bridge) พอลงสะพานมาให้วิ่งตรงมาผ่านแยกบางพลัด แล้ววิ่งต่อไปประมาณ 300 เมตร เตรียมชิดซ้ายไว้ จะเห็นห้างตั้งฮั่วเส็ง ก็เข้าไปจอดรถด้านในได้เลย มีที่จอดตั้งแต่ชั้น1-ชั้น5 เลยครับ กว่า 500คัน

    ตลาดนัดมือ2 เปิดท้ายขายไอเดีย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
    โทร.02-434-0448  ต่อ1222,1234

ตลาดนัดมือ2

เลือก เลือก ตัวไหนดี

ตลาดนัดมือ2

ซื้อๆ ขายๆ

ตลาดนัดมือ2

ตลาดนัดมือ2

เดินเลยๆ สบายๆ

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.