bannera1
แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า โหน่งพารวย

แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า โหน่งพารวย..

            แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า  เริ่มต้นด้วยการพาน้องชายรวยก่อนเพื่อนเลย กล่าวคือ โหน่งและนกภรรยาสุดที่รักคนเดียว  ทั้งสองคนได้เริ่มคิดค้นสูตรบะหมี่เกี๊ยวด้วยตัวเอง  จากการลองผิดลองถูกจนได้สูตรที่ลงตัวอร่อยจนเป็นที่ยอมรับของทั้งคู่  จากนั้นจะเริ่มเปิดร้านขายโดยได้ชักชวนน้องชายของโหน่งมาเปิดร้านขายเป็นสาขาแรกที่หน้ามหาวิทยาลัยรังสิต  ซึ่งเปิดร้านโดยใช้ชื่อว่า บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะ ชะ ช่า เพื่อวัดผลก่อนให้เกิดความมั่นใจอย่างเต็มที่  ปรากฏว่าจากการขายนั้นได้กระแสตอบรับดีเกินคาด มีทั้งนักศึกษาและยังมีลูกค้ากลุ่มต่างๆมาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีคนมาถามถึงเรื่องซื้อแฟรนไชส์อีกด้วย

Advertisements

สินค้ามีดีพอตัว
           แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ไม่ใช้แค่ลงมาขายด้วยความฉาบฉวยเท่านั้น  แต่ลงมาในธุรกิจนี้ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเต็มที่  จะเห็นได้จากขั้นตอนการทำต่างๆ  เริ่มตั้งแต่การลวกเส้นบะหมี่ที่ต้องลวกในน้ำเดือดๆ  ในเวลาที่พอเหมาะแล้วนำขึ้นมาลวกในน้ำเย็นอีกครั้ง  เพื่อให้ได้เส้นที่เหนียวนุ่มและไม่เละจนเกินไป  ตัวหมูแดงย่างบนเตาถ่านเพื่อให้ได้ความหอมแบบดั้งเดิม  จากสูตรหมักพิเศษที่คิดค้นด้วยเราสองคน(หมายถึงโหน่งกับนกน่ะครับ)  และน้ำซุปที่เคี่ยวด้วยกระดูกสันหลังหมู กระดูกสะโพกหมู ที่นำมาเคี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย  ทำให้เวลารับประทานบะหมี่เกี๊ยวโหน่งนั้นได้รสชาติที่เข้มข้ม,หอมกลิ่มหมูแดง,ทานเข้ากันอย่างลงตัวอร่อยสุดๆ

แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า โหน่งพารวย

ประชาสัมพันธ์
           แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง เปิดมาแค่ปีกว่าได้ขยายตัวไปกว่า 10 สาขา แล้ว  ด้วยความเป็นตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย  จึงเป็นเรื่องไม่ยากที่จะทำให้ผู้คนทั่วไปรู้จักบะหมี่เกี๋ยวโหน่ง  อีกทั้งผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์โหน่งไปนั้น  ในวันที่เปิดร้านวันแรกโหน่งจะไปเปิดร้านด้วยตัวเองในวันแรก  เรียกลูกค้าได้มากเลยทีเดียวเป็นการันตีโดย  “โหน่ง…ชะชะช่า…ตัวกันเป็นๆกันไปเลย”

การลงทุน
           สำหรับใครสนใจแฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง โหน่งได้กล่าวในรายละเอียดการซื้อแฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่งว่า ในช่วงนี้จะมีแบบเดียว คือ “รูปแบรถเข็น” โดยใช้เงินลงทุน 70,000 บาท  ซึ่งในราคานี้จะรวมอุปกรณ์ทุกอย่างในการขายและสามารถที่จะขายได้เลย พร้อมทั้งจะมีการอบรมผู้ขายหน้าร้านทั้งด้านการขายและการทำบะหมี่เกี๊ยว  ผู้ซื้อแฟรนไชส์แค่รับเฉพาะเส้นบะหมี่กับตัวน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว  ส่วนวัตถุดิบอื่นๆสามารถหาซื้อได้ตามพื้นที่ตั้งของแฟรนไชส์ซีเองไม่บังคับและในวันเปิดร้านขายจริงคุณโหน่งจะมาช่วยเรียกลูกค้าด้วยน่ะ

แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า โหน่งพารวย

ราคาขาย      
           ส่วนราคาขายปลีกหน้าร้านของแฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ทางแฟรนไชส์แม่จะให้ขายราคาเท่ากันหมดทุกสาขา ราคาชามละ_35-40บาท  โดยก๋วยเตี๋ยวแต่ละชามจะมีกำไรอย่างน้อย 30%(โดยประมาณ) ซึ่งราคาชามละ 35บาท(เป็นแบบปกติ)และราคาชามละ_40บาท(เป็นแบบพิเศษ)  นั่นจะเป็นราคาที่เหมาะสมทั้งผู้ขายและลูกค้า  ส่วนกรณีที่มีค่าเช่าที่แพงหรือเป็นทำเลคนมีกำลังซื้อสูงอยากอัพราคาเพิ่มขึ้นก็จะพิจารณาเป็นกรณีไป  เพราะไม่อยากให้มีราคาขายที่แพงเกินไป และอยากให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน

แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า โหน่งพารวย

สนใจแฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่งติดต่อได้ที่ โทร.09-8364-2445 และ โทร.089-689-6888 (แจ้ง พี่นก ไปว่า ทราบข้อมูลมาจาก เว็บ.ทำเลขายของ.com เดี๋ยวพี่เขาจะแนะนำให้เอง ครับ)

ข้อดี
           ข้อดีของการซื้อแฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง คือนอกจากจะได้สินค้าที่มีคุณภาพแล้วยังได้ภาพลักษณ์ของบุคคลที่มีชื่อเสียงของโหน่ง@ชะชะช่า  ที่ดึงลูกค้าเข้าร้านได้เป็นอย่างดี  โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยบุคลิกของโหน่งนั้นจะดูสนุกสนาม…ขำๆ…เข้ากับคนง่าย  ทำให้มีแฟนๆทั่วประเทศอย่างกว้างขวาง  เมื่อเขาเหล่านั้นได้เห็นร้านของบุคคลที่เขาชื่นชอบย่อมอดใจไม่ได้ที่จะอุดหนุน เป็นลูกค้ากันอย่างแน่นอน

สรุป
           สำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านขายบะหมี่เกี๊ยวนั้นมีหลายแบรนด์ให้เลือกอยู่เหมือนกัน แต่สำหรับ แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง  นั้นเป็นแฟรนไชส์บะหมี่เกี๋ยวที่แตกต่างด้วยมีมูลค่าเพิ่มจากการได้ภาพลักษณ์เข้ามาเสริมเหมือนมีอาวุธลับ  ในการแข่งขันเชิงการขายบะหมี่เกี๊ยวที่เหนือคู่แข่งในท้องตลาดนั่นเอง

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1

8 Comments on แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่า โหน่งพารวย..

 1. สนใจอยากเปิดร้านบะหมี่โหน่ง ที่พัทยาค่ะ ไม่ทราบว่าว่ามีคนเปิดหรือยังค่ะ อยากเปิดเป็นตึกแถวสองคูหา ค่าแฟรนไชล์เท่าไรค่ะ

 2. ที่ จ.ตราด มีรึยังคับ

 3. ธีรภัทร โยธาภักดี // พฤศจิกายน 22, 2016 at 19:43 // ตอบกลับ

  ผมอยู่อยุธยาทำงานโรงแรมครับ..แต่พอได้อ่านแรนไชส์บะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ก็อยากทำอาชืพเสริมมากเลยครับ..โปรดชี้ทางพารวยไห้ผมที..ชื่นชอบพี่โหน่งมากครับ

 4. นันทัชพร สัมพันธ์เวชกุล // มกราคม 8, 2018 at 13:08 // ตอบกลับ

  อยากลงทุนซื้อเฟรนไชส์บะหมี่โหน่งจังค่ะว่าจะขายตรงปากทางคลองเปรมก่อนถึงเวิร์คพอยน่ะน่าจะขายดีอยู่ใกล้พี่โหน่งด้วยจะได้แวะมาโปรโมทด้วยแต่ไม่มีเงินผ่อนจ่ายรายเดือนได้มั้ยคะอยากลืมตาอ้าปากเหมือนคนอื่นเค้าอยากให้แม่ได้พักบ้างขนาดเปนอัมพฤกยังต้องทำข้าวกล่องละ10บาทไปขายหน้า(รร.หอวังปทุม)ผ่อนได้มั้ยคะสนใจมากค่ะ

 5. อยากขายบะหมี่มากครับ เดี๋ยวผมติดต่อไป

 6. อยากทราบว่า ค่าแฟรนไชส์ผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้มั้ยค่ะ หรือต้องจ่ายเงินทีเดียวจบ

 7. ณัฐกานต์ ขันธ์อ่อน // มกราคม 29, 2019 at 09:30 // ตอบกลับ

  อยากทราบว่าถ้าซื้อแฟรนไชส์ต้องเข้าคอสอบรมด้วยไหมคะ วันเปิดร้านคุณโหน่งกับคุณนกจะมาร่วมเปิดร้านจิงไหมคะ และอีกอย่างอยากได้รูปปั้นคุณโหน่งด้วยต้องจ่ายเพิ่มจาก70000ด้วยหรือเปล่า หรือมีแถมให้คะ(อิอิ)

 8. มีแบบผ่อนชำระใหมครับ

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.