bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดอาคารมโนรม

ตลาดนัดอาคารมโนรม ทำเลขายของในอาคารสำนักงานย่านพระราม4

            ตลาดนัดอาคารมโนรม เป็นตลาดนัดประเภทตลาดนัดสำนักงานที่เปิดบริเวณชั้นล่าง (ชั้น G) ของอาคารมโนรม อาคารสำนักงานขนาด 15 ชั้น บนถนนพระราม 4 ซึ่งในย่านนี้นั้นจะเป็นย่านอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อีกหลายแห่งอาทิ เช่น อาคารไทยชิพปิ้ง อาคารกราฟฟิค เป็นต้น

Advertisements

ตลาดนัดอาคารมโนรม

บรรยากาศด้านหน้าทางเข้า

 ตลาดนัดอาคารมโนรม

ข้างตึกมโนรมจะเป็นตึกสิรินรันต์ซึ่งก็มีตลาดนัดภายในเช่นกัน

            จุดที่น่าสนใจของ ตลาดนัดอาคารมโนรม ที่แตกต่างจากตลาดนัดสำนักงานอื่นๆ เล็กน้อยก็คือที่นี่สามารถให้ขายอาหารได้แต่ต้องแพคใส่กล่องพร้อมรับประทานให้เรียบร้อยหรือถ้าจำเป็นต้องอุ่นอาหารให้ร้อนก็สามารถใช้เตาไฟฟ้าได้ นั่นก็คือใครจะทำอาหารมาขายก็ได้ เช่น ข้าวกล่อง ขนมจีน หรือเป็นของกินต่างๆ โดยต้องเตรียมถุงพร้อมขาย ห้ามปรุง ห้ามประกอบอาหารโดยเด็ดขาด จึงทำให้ลูกค้าที่ส่วนใหญ่มาจากในอาคามโนรมซื้อง่ายและสะดวกในการทาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วและเรียบง่าย แวะลงมาซื้อได้ทั้งวันไม่จำเป็นแค่เฉพาะช่วงพักเท่านั้น

            ด้วยความที่ว่า ตลาดนัดอาคารมโนรม มีสินค้าส่วนใหญ่เป็นของที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายคือพนักงานออฟฟิศ เช่น เสื้อทำงาน กระเป๋า เครื่องสำอาง ของสวยงามเล็กๆน้อยๆ ฯลฯ และอาหารที่แพคใส่ถุงหรือใส่กล่องเรียบร้อย เช่น ผลไม้ ขนมไทย ข้าวเหนียวหน้าต่างๆ  สำหรับนำไปทานที่อื่น แต่ไม่มีที่สำหรับนั่งรับประทานภายใน ลูกค้าบางส่วนจึงออกไปรับทานอาหารกลางวันกันที่ฟู้ดคอร์ทในโลตัสพระราม 4 ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น ในจุดนี้จึงมีผู้ที่ซื้ออาหารทานเล่นภายใน ตลาดนัดอาคารมโนรม แล้วก็นำเข้าไปทานในฟู้ดคอร์ทด้วยเหมือนกัน

ตลาดนัดอาคารมโนรม

บรรยากาศภายในตลาดคนเยอะดีทีเดียว

ตลาดนัดอาคารมโนรม

อาหารต่างก็สามารถขายได้แต่ต้องใส่ถุงพร้อมขายให้เรียบร้อย ไม่ส่งกลิ่นเพราะอยู่ในห้องแอร์

ตลาดนัดอาคารมโนรม

แพคแบบใส่กล่องพร้อมทาน สำหรับทานหนักทานเล่นก็ได้

สำหรับทานหนักทานเล่นก็ได้

ผลไม้ดอง แช่อิ่มต่างๆ การมาขายนั้นควรติดต่อสอบถามว่าไปซ้ำกับใครหรือลงขายได้ไหม

ตลาดนัดอาคารมโนรม

เสื้อผ้าแฟชั่นของสาวออฟฟิศ

ตลาดนัดอาคารมโนรม

หรือจะเป็นเครื่องสำอางต่างๆ ของใช้ส่วนใหญ่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นสาวออฟฟิศ

เนื่องจากที่ ตลาดนัดอาคารมโนรม นี้ส่วนใหญ่ล็อคที่ให้เช่าขายของต่างๆ จะเต็มตลอดเวลา ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการไปเช่าพื้นที่ขายของใน ตลาดนัดอาคารมโนรม นั้นมีขั้นตอนการจองดังนี้
            1. ท่านจะต้องโทรไปสอบถามหรือไปติดต่อสอบถามหาว่ามีล็อคว่างหรือไม่ ล็อคว่างวันไหน (ล็อคจะเต็มอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ถ้าหากมีก็จะเป็นอาทิตย์ถัดไปหรืออีกอาทิตย์ต่อจากนั้น)
            2. ถ้าหากได้ล็อคว่าง และวันที่ว่างแล้ว สามารถเข้าดูพื้นที่ล็อคจริง โดยติดต่อคุณตุ่มเฉพาะเวลาประมาณหกโมงเช้าถึงช่วงบ่ายเล็กน้อยเท่านั้นนอกเวลาอาจจะไม่เจอตัวครับ
            3. ถ้าพอใจล็อคก็ชำระเงินเต็มจำนวน แล้วท่านจะได้ใบยืนยันการจองล็อคมา 1 ใบ
            4. เมื่อถึงวันที่ท่านจอง ก็นำใบจองมายืนยันพร้อมเข้าไปขายได้เลย
โดยที่นี่จะเปิดให้ขายของตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ โดยสามารถมาเริ่มตั้งแผงได้ตั้งแต่เวลา 5.30 น. ขายได้จนถึงประมาณ 15.00 น. ส่วนค่าเช่าของ ตลาดนัดอาคารมโนรม นั้นจะคิดเป็นรายวัน วันละ 300 บาท หรือติดต่อสอบถามล็อคว่างได้ที่ 084-343-3737 คุณตุ่มครับ ที่สำคัญก็คือคุณตุ่มผู้ที่จัดการดูแลตลาดนัดอาคารมโนรมนั้นใจดีมาก ผู้จัดดีผู้ค้าก็มีความสุขครับ ใครสนใจไปลองดูได้นะครับ^^b

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

1 Comment on ตลาดนัดอาคารมโนรม ทำเลขายของในอาคารสำนักงานย่านพระราม4

  1. เดินทางไปยังไงอะคะ ขอรบกวนแนะนำเป็นการเดินทางโดยรถเมล์/bts/mrt จะดีมากๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.