bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

ตลาดอยู่ดีมีสุข ตลาดนัดเปิดใหม่ ทำเลย่านพักอาศัยติดหมู่บ้านอมรทรัพย์

ตลาดอยู่ดีมีสุข ตลาดนัดเปิดใหม่ ทำเลย่านพักอาศัยติดหมู่บ้านอมรทรัพย์

    ตลาดอยู่ดีมีสุข ตลาดนัดเปิดใหม่ ในโซนกรุงเทพตะวันออก เขตหนองจอก ทำเลติดกับหมู่บ้านอมรทรัพย์ ด้านหน้ามีมินิบิ๊กซี ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 11,000 ตารางเมตร โดยโครงการเปืดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา

    ตลาดอยู่ดีมีสุข เป็นตลาดนัดกลางแจ้งเปิดโล่ง สไตล์เต้นท์โดมเล็ก มีการจัดล็อกไว้อย่างเป็นระเบียบชัดเจน พื้นที่ตลาดเทด้วยคอนกรีตอย่างดี วางระบบไฟฟ้า , ระบบน้ำใช้ , ระบบน้าทิ้ง ไว้ให้เรียบร้อย  , มีห้องน้ำสะอาด , มีที่จอดรถยนต์-รถจักรยายนต์ ไว้กว่า 100 คัน

   ช่วงเปิดตัวทางโครงการ ตลาดอยู่ดีมีสุข ได้จัดกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่น การแสดงดนตรี จากศิลปินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัว กมลทิพย์ , โชคไท รถแห่ , มหกรรมดนตรี และ สวนสนุก ด้วยระบบแสง สี เสียง อย่างเต็มระบบบนเวที , มีจัดโปรให้พ่อค้า-แม่ค้า ขายฟรี(เก็บค่าไฟฟ้า10บาท) , และ เก็บค่าล็อก 20 บาท(เก็บค่าไฟฟ้า10บาท) ตามลำดับ

    ตลาดอยู่ดีมีสุข ตั้งอยู่ที่ถนนอยู่วิทยา ช่วงกลางๆ สำหรับถนนอยู่วิทยา เป็นถนนที่เชื่อมระหว่างถนนสุวินทวงศ์ กับ ถนนสังฆสันติสุข รอบรัศมี 2 กิโลเมตร จะมีโครงการหมู่บ้านใหญ่ๆ ถึงสองที่ คือ หมู่บ้านอทรทรัพย์ และ โครงการบ้านเอื้ออาทรอยู่วิทยา (ทั้งสองโครงการมีบ้านพักรวมกันหลายร้อยหลังคาเรือน)

ข้อมูลทั่วไป ตลาดอยู่ดีมีสุข
ที่ตั้งโครงการ: 168 ถนนอยู่วิทยา​ ซอย​18​ แขวง​ กระทุ่มราย เขต​ หนองจอก​ 10530
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 14.00- 22.00 น.

รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดเปิดใหม่ศูนย์รวมอุปโภค​บริโภค​มีสินค้า​มากมาย​ ให้เลือกสรร​ จับจ่าย ตอนนี้ทางตลาด​ต้องการร้านอาหารนั้งกิน​ เช่น​ ร้านหมูกระทะ(เนื้อ) ร้านอาหารตามสั่ง​ ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง​ บะหมี่เกี๊ยว​ ร้านข้าวมันไก่​ ข้าวหมกไก่ ซาบู เกี๋ยวเตี๋ยวเรือ​ ร้านเบียร์สด​ และอื่นๆอีกมากมาย​ประเภทสินค้า​เสื้อผ้ามือ2​ เสื้อผ้าแฟชั่น​ กิฟชอป ร้าน 10-20​ ร้านไอทีโทรศัพท์มือถือ และอื่นๆอีกมากมาย ตลาดเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้เปิดต้นไป​ วันนัดขายของจะแจ้งให้ทราบอีกทีล่วงหน้า

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ ตลาดอยู่ดีมีสุข
ราคาค่าเช่า: ช่วงนี้โปรโมชั่นขายฟรี​เก็บเฉพาะน้ำไฟจุดละ 10 บาท​
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2*2เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทรติดต่อ​ 085-498-4999 หรือมาที่ออฟฟิตได้เลย

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือจองล็อกได้ที่ ตลาดอยู่ดีมีสุข
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณธนภัทร​
โทร. 085-498-4999
Facebook: คลาดอยู่ดีมีสุข

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.