bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดบิ๊กบอส บ้านเอื้ออาทร นครชื่นชุ่ม ตลาดบิ๊กบอส บ้านเอื้ออาทร นครชื่นชุ่ม

ตลาดบิ๊กบอส แหล่งรวมของกิน-ของใช้ ทำเลติดบ้านเอื้ออาทร นครชื่นชุ่ม

ตลาดบิ๊กบอส แหล่งรวมของกิน-ของใช้ ทำเลติดบ้านเอื้ออาทร นครชื่นชุ่ม

    ตลาดบิ๊กบอส เป็นตลาดที่อยู่ติดกับโครงการบ้านเอื้ออาทร นครชื่มชุ่น ในซอยกระทุ่มล้ม 11 เปิดขายทุกวันตั้งช่วงบ่ายสองโมงเป็นต้นไป ช่วงเย็นๆ ลูกค้าก็จะเริ่มคึกคัก ซึ่งเป็นลูกค้าที่พักอาศักอยู่ในเอื้ออาทร และชาวบ้านรอบบริเวณใกล้เคียง  ก็ออกมาหาซื้อของกิน-ของใช้ กับข้าวกับปลา อาหารสำเร็จสำหรับในมื้อเย็น

     ตลาดบิ๊กบอส เริ่มต้นจากตลาดเต็นท์ใหญ่ ที่ขายของอุปโภค-บริโภค ทั่วไป ในราคาไม่แพง สินค้าที่ขายหลากหลาย มีทั้งของสด-ของแห้ง ผัก-ผลไม้ , หมู-ไก่-เนื้อ-เป็ด-ไข่ไก่ , ของทะเลสด , ของใช้ประเภทเครื่องรสต่างๆ , วัตถุที่ใช้ในการประกอบอาหาร , ตลอดจน อาหารสำเร็จรูป คาว-หวาน , ข้าวแกง , ข้าวมันไก่ , ไก่ทอด , ขนมหวาน มีครบทุกสิ่งให้เลือก

    เพิ่มเติมด้วยร้าน ขายสินค้าทั่วไป เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น , อุปกรณ์มือถือ , รองเท้า , เครื่องสำอาง , กระเป๋า , ของใช้ราคาประหยัด ทุกอย่าง 20 บาท , เป็นต้น

     ปัจจุบัน ตลาดบิ๊กบอส สาขานี้ได้ปรับรูปแบบให้เป็นตลาดที่มีโครงสร้างหลังคาถาวร ครอบคลุมทั้งตลาด ป้องกันฝน-แดด ได้เป็นอย่างดี  ภายในตลาดจัดล็อคอย่างพอดี มีร้านค้ากว่าสองร้อยร้านค้า ทางเดินกว้างขวาง สามารถเดินจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายไม่แออัด อากาศถ่ายสะดวก เป็นอีกแหล่งจับจ่ายสินค้าที่มีลูกค้ามาซื้อสินค้ากันทุกวัน

     การเดินทางมายัง….ตลาดบิ๊กบอส ตั้งต้นจากถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้าออกเมืองสู่นครปฐม ให้เลี้ยวซ้ายเข้าเส้นถนนพุทธมณฑลสายสี่ ขับตรงมาประมาณ 6 กิโลเมตร ก็ให้กลับรถแถวซอยกระทุ่มล้ม22 แล้วขับมาเรื่อยๆ และสังเกตุซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยกระทุ่มล้ม 11 วิ่งตรงมาอีกประมาณ 500 เมตร ตลาดจะอยู่ทางขวามือ

ข้อมูลทั่วไป ตลาดบิ๊กบอส
ที่ตั้งโครงการ: ซอยกระทุ่มล้ม 11 ตรงข้ามวัดนครชื่นชุ่ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 14:00-20.00 น.

รายละเอียดโครงการ: ตลาดบิ๊กบอสมีทั้งหมด 5 สาขา 1.ตลาดบิ๊กบอสสาขา พุทธมณฑลสาย 4 2.ตลาดบิ๊กบอสสาขา ซอยหมอศรี 3.ตลาดบิ๊กบอสสาขา อ้อมน้อย 4.ตลาดบิ๊กบอส หน้าค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน 5.ศูนย์อาหารบิ๊กบอส ตรงข้าม เอื้ออาทรสาย 4

ราคาค่าเช่า: ตลาดบิ๊กบอส
– ขาจร ล็อคละ 100 วัน
– ขาประจำ ล็อคละ 90 ต่อวัน เก็บเป็นรายเดือน ค่าไฟดวงละ 10 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2 เมตร x 1.5 เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: มาติดต่อที่ตลาดนัด หรือ โทรมาที่เบอร์ 0952599259

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดบิ๊กบอส
ชื่อผู้ติดต่อ: เฮีย มงคล
โทร. 095-259-9259
โทร. 089-782-4322
Facebook: ตลาดบิ๊กบอส

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.