bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดออมสิน

ตลาดนัดออมสิน สำนักงานใหญ่ ขายฟรี ต้องสมัคร

ตลาดนัดออมสิน สำนักงานใหญ่ ขายฟรี แต่ต้องสมัคร หน่อยน่ะ





Advertisements

          ตลาดนัดออมสิน(GSB BANK MAKET) เป็นตลาดนัดที่เกิดขึ้นจากนโยบายของผู้บริหาร  ที่ต้องการช่วยให้ลูกค้าของธนาคารในโครงการสินเชื่อเพื่อประชาชน  โดยเล่งเห็นว่าเมื่อกู้เงินไปประกอบอาชีพแล้ว บ้างคนยังไม่มีที่ขาย หรือมีที่ขายแต่เป็นทำเลที่มีคนเดินน้อย จึงได้ดำริโครงการ “ตลาดนัดออมสิน สินค้าชุมชน” เพื่อเพิ่มช่องทางในการขายขึ้นมาอีกที่หนึ่ง  สร้างโอกาสในการขายของให้ได้มากขึ้น

ตลาดนัดออมสิน

ป้ายชมพูเด่นสไตล์ออมสิน

 ตลาดนัดออมสิน

ของกินเพียบสำหรับตลาดนี้

          ตลาดนัดออมสิน เริ่มได้กว่า 5 ปี แล้ว โดยจัดตลาดนัดที่ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ สะพานควาย โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าของธนาคารออมสินมีทำเลขายที่เพิ่มขึ้น และยังมีสินค้าดีมีคุณภาพให้พนักงานธนาคารออมสินเอง ได้มีที่ซื้อสินค้าอีกจุดหนึ่ง เรียกได้ว่า ยิงนกนัดเดียวได้ปืนสองตัว  เอ้ย…ไม่ใช่ครับ ต้องบอกว่า  เปิดโครงการเดียวได้ใจทั้งลูกค้า และได้ใจพนักงาน Win Win กันทุกฝ่าย ผู้บริหารก็แฮปปี้ มีความสุขกันทั่วหน้า  ชักไปไกลแล้ว  กลับมาเข้าเรื่องของตลาดนัดดีกว่า

 ตลาดนัดออมสิน

ผักปลอกสาร

          ตลาดนัดออมสิน จัดกันเดือนละสามวัน คือ วันจันทร์,วันอังคาร,วันพุธ ทีเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ครั้งล่าสุดจัดกันในวันจันทร์ที่ 23-วันพุธที่ 24 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2557 ที่ผ่านมานี้เอง โดยจะจัดกันที่ด้านหน้าอาคารทรงไทย(ฝั่งศาลพระภูมิ)  และในแต่ละครั้งที่จัดตลาดนัด ทางธนาคารออมสินได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกในงาน ตลาดนัดออมสิน สินค้าชุมชน เช่น ซื้อสินค้าครบ 300 บาท ภายในงานตลาดนัด จะได้ร่วมเล่นเกมส์หรรษา ลุ้นรับรางวัล และในบ้างครั้งก็มีการจัดอบรมฝึกอาชีพเสริมทักษะ ให้กับบุคคลทั่วไปอีกด้วย

 ตลาดนัดออมสิน

 ชาชัก…

ตลาดนัดออมสิน

          สินค้าที่มาขาย ตลาดนัดออมสิน แบ่งเป็น ประเภทรร้านจำหน่ายอาหาร,ก๋วยจั๊บ,หมูทอด,เตี๋ยวเป๋าปาก,ขนมตาล,ชาชัก,ขนมต่างๆ  ประเภทเครื่องแต่งกาย,เสื้อผ้าสตรี,ชุดทำงาน,เสื้อผ้าเด็ก,รองเท้ายางพารา,เครื่องประดับต่างๆ  ประเภทร้านของใช้,ของเพื่อสุภาพสมุนไพร,ครีมบำรุงผิว,พืมเสนน้ำ,อุปกรณ์ครัวเรือนต่างๆ,อุปกรณ์ไฟฟ้า,ของใช้จากต่างประเทศ เป็นต้น โดยสินขายที่จำมาขายไม่ข้อจำกัดอะไรมากนัก  ขอให้ของที่ดีมีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา ก็เพียงพอแล้ว

 ตลาดนัดออมสิน

          การจองพื้นที่ ตลาดนัดออมสิน จากการที่ทีมงาน.เว็บทำเลขายของ.com ได้สอบถามไปกลับทางผู้ที่รับผิดชอบงานส่วนนี้ ได้กล่าว  ผู้ที่จะมีขายที่ตลาดนัดออมสินนั้น  ต้องเป็นลูกค้าของทางธนาคาร ไม่จะเป็นลูกค้าที่ฝากเงิน หรือลูกค้ากู้เงินกับธนาคาร ทางธนาคารจะพิจารณาให้โอกาสในการขายทั้งหมด  แต่กลุ่มที่จะได้รับการพิจารณาก่อนเป็นอันดับแรก ก็คือ ลูกค้าสินเชื่อในโครงการสินเชื่อเพื่อประชาชน  ด้วยเหตุที่ว่าเป็นลูกค้าที่กู้เงินไปเพื่อ ประกอบอาชีพสร้างรายได้ให้กับครอบครัว เป็นลูกค้าลักษณะชุมชน

 ตลาดนัดออมสิน

          ขั้นตอนการขอสมัคร ตลาดนัดออมสิน  เพื่อนคนไหนที่สนใจให้ไปติดต่อที่ธนาคารออมสิน สาขา ใกล้บ้านได้เลย บอกกลับเจ้าหน้าที่ต้องแบบฟอร์มเรื่องไปขายของที่ตลาดนัดออมสินสำนักงานใหญ่  แล้วกรอกรายละเอียดตามใบสมัครได้เลย  ข้อมูลจะถูกนำส่งไปที่สำนักงาน เพื่อรอการพิจารณาจากคณะกรรมการอีกที  ปล.การเสนอสินค้าควรเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์ มีความน่าสนใจ มีคุณภาพ ทำให้อยากที่จะซื้อ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเลือกไปขายสินค้าที่ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่นั่นเอง ส่วนเรื่องค่าเช่าไม่ต้องเสีย ฟรีทุกอย่างแบบไม่จ่ายอะไรเลย แถมมีโต๊ะขางขนาด 180เซนติเมตร ให้ใช้ด้วย มีเต็นท์ให้เสร็จสรรพ เรียกว่าเตรียมของมาขายอย่างเดียวก็พอแล้ว
          ข้อมูลทั่วไปของ ตลาดนัดออมสิน
            -มีล็อคกว่า_120up
            -มีเตนท์ให้บริการ_FREE
            -มีโต๊ะขนาด_1.8เมตร(โต๊ะขาว)…FREE
            -ขนาดของล็อค_2เมตรx2เมตร
            -ค่าเช่า…FREE
            -ขายตั้งแต่เวลา_06:00น-14:00น(เข้าตั้งร้านได้ตั้งแต่ตีห้า)
          สำหรับ ตลาดนัดออมสิน เป็นตลาดนัดที่ต้องมีการคัดเลือกเพื่อเข้าไปขาย และมีขายเดือนหนึ่งแค่สามวัน  แต่ถ้าพิจารณาว่า ขายฟรี ไม่เสียค่าที่  ก็น่าลองดูอยู่เหมือนกัน  แต่ก็ควรน่าจะอยู่ไม่ไกลจากธนาคารน่าจะเหมาะ  เพราะจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง  และลูกค้าก็เป็นพนักงานธนาคารออมสิน มีกำลังอยู่พอสมควร  หากในระยะต่อไปมีการเพิ่มวันขายเพื่อรองรับลูกค้าของธนาคารด้วยแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ  กับพื้นที่ขายแบบฟรีๆ เช่นนี้

ตลาดนัดออมสิน

ช้อป ช้อป ช้อป

แผนที่ ธนาคารออมสิน ตลาดนัดออมสิน

 ตลาดนัดออมสิน

แผนที่ของตลาดนัดออมสิน





Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

6 Comments on ตลาดนัดออมสิน สำนักงานใหญ่ ขายฟรี ต้องสมัคร

 1. ช ชุติกาญจน์ สันจิตร์ // กันยายน 1, 2014 at 11:29 // ตอบกลับ

  ต้องการติดต่อขอใช้พื้นที่ในการขายโปรโมทสินค้า
  สินค้าของเราเกี่ยวกับยางรถยนต์
  สำนักงานที่ตั้ง พหลโยธิน 8
  รบกวนติดต่อกลับ 081-619-8555 ออบค่ะ

 2. อยากใช้พื้นที่ในโรงอาหารจำนวน 3 วันเพื่อจัดบูธขายปากกาดีสนีย์ วอลล์ สติกเกอร์ และสินค้ากิ๊ฟช้อป เนื้อที่ 2*2 เมตร รบกวนติดต่อกลับ 090 1987264

 3. เพ็ญพิมพ์ เจริญยัง // ธันวาคม 23, 2015 at 12:43 // ตอบกลับ

  อยากได้พื้นที่ขายเบเกอรี่ พรมารีย์คะ 3 เมตรคะ 0989525022

 4. ถ้าอยากใช้พื้นที่ขายสินค้าเบเกอรี่และชานมไข่มุก ของแบรนด์ มิส มาม่อน ค่ะ ต้องการพื้นที่ประมาณ 4*2 ม. รบกวนติดต่อกลับ
  “พดด้วง”
  Tel : 086-353-0062
  Office : 02-438-0343 ต่อ 208
  Line : mamon.sales

 5. สนใจอยากขายสินค้าเทศกาลลอยกระทง เป็นสินค้าสวยงาม สามารถวางขาบก่อนเทศกลได้เป็นเดือน ใช้พื้นที่น้อย แดงค่ะ 0813534505

 6. ณัฐปภัสร์. พสุธรปริพรรห์ // กรกฎาคม 13, 2018 at 10:41 // ตอบกลับ

  สวัสดีค่ะสนใจขายสินค้าข้าวยำสมุนไพรผักออแกนิก,เมียงคำ-เมี่ยงคำกีบบัว,ยำปลาสลิดฟู-ปลาดุกฟูค่ะขอใช้พื้นที่ประมาณ2*2 ม.หรือแล้วแต่ทางธนาคารจะเห็นสมควรค่ะ ณัปภัสร์. 0931549156

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.