bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัด รพ.ยันฮี ตลาดนัด รพ.ยันฮี

ตลาดนัด รพ.ยันฮี รวมร้านของกินอร่อย สะอาดได้มาตรฐาน เปิดขายกันทุกวัน

ตลาดนัด รพ.ยันฮี รวมร้านของกินอร่อย สะอาดได้มาตรฐาน เปิดขายกันทุกวัน

    ตลาดนัด รพ.ยันฮี โครงการตลาดนัดในร่ม เป็นตลาดนัดที่ติดถนนใหญ่ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ติดกับโรงพยาบาลยันฮี  ตลาดเปิดมาได้ซักระยะแล้ว มีกลุ่มลูกค้าเป็นพนักงานออฟฟิศ บุคลากรของโรงพยาบาล และบุคคลทั่วไป ที่มาใช้บริการกันตั้งแต่ช่วงเช้า-ช่วงกลางวัน และ ช่วงเย็น เรียกได้ว่า…ที่นี่เป็นที่ฝากท้องของคนบริเวณนี้เลยทีเดียว

    ปัจจุบัน….ทางผู้บริหารโครงการ ได้ปรับปรุงรูปแบบทั้งหมด ให้ดูทันสมัย สะอาด ถูกสุขลักษณะ โดยออกแบบภายในให้อยู่โทนสีเหลือง-ขาว เช่น บูธขายอาหารด้วยหน้า ตัวเคาเตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวที่ตัดโครงร้านสีเหลือง สวยงาม ส่วนที่เป็นร้านค้าแฟชั่น ก็ทาด้วยสีเหลืองอ่อนดูสบายตา และยังสวนแนวตั้ง เพื่อให้บรรยากาศผ่อนคลายแก่ลูกค้าที่มารับทานอาหารอีกด้วย

    ตลาดนัด รพ.ยันฮี แบ่งออกเป็นเป็น โซนร้านอาหาร , โซนตลาดนัด(ตั้งราว) , โซนตลาดนัด(ร้านค้าตู้คอนเทนเนอร์) , โซนส่วนกลางสำหรับลูกค้านั่งรับประทานอาหาร  ในส่วนของโซนร้านอาหาร จะเป็นอาหารหลากหลายเมนู แบบจานด่วน และ แบบซื้อกลับบ้าน มีทั้งอาหารคาว-อาหารหวาน เครื่องดื่ม โซนนี้ช่วงเช้าๆ จะมีลูกค้าแน่นอย่างต่อเนื่องก่อนเวลาเข้าทำงาน

    ส่วนโซนด้านหลัง ก็จะเป็นพื้นที่โซนของร้านค้าแฟชั่นตลาดนัด ของใช้ทั่วไป เสื้อผ้า รองเท้ากระเป๋า มีทั้งแบบรายวัน และ แบบประจำ รายวันจะตีล็อคไว้เรียบร้อยลูกค้าจัดเตรียมอุปกรณ์การขายมาพร้อมตั้งขายได้เลย และ แบบประจำต้องติดต่อที่สำนักงานตลาด หรือ ตามเบอร์โทรด้านล่าง เป็นแบบที่เก็บสินค้าไว้ในร้านได้

    ตลาดนัด รพ.ยันฮี เปิดขายทุกวัน ช่วงเวลาพีค จะเป็นช่วงเช้า-กลางวัน-เย็น ตามเวลาช่วงพักงาน ราคาสินค้าไม่แพง อยู่ในทำเลพนักงาน ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าเปิดให้บริการผ่านด้านหน้าโครงการ โดยมีสถานีรถไฟฟ้าบางอ้อ อยู่ใกล้ๆ ถัดไปประมาณ 100 เมตร เท่านั้น

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัด รพ.ยันฮี
ที่ตั้งโครงการ: รพ.ยันฮี ถนนจรัญสนิทวงศ์ บางอ้อ
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 7.00-18.00 น.

รายละเอียดโครงการ:

    ตลาดนัด รพ.ยันฮี ถนนจรัญสนิทวงศ์ อยู่ในบริเวณโรงพยาบาล (นอกตัวอาคาร) เป็นตลาดในร่ม เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 7.00-18.00 น. ไม่เว้นวันหยุด จำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และ แยกโซนอาหารปรุงสุกพร้อมทานให้อยู่โซนด้านหน้า เป็นล็อกสำเร็จมีเคาน์เตอร์และตู้เก็บของทุกล็อก หลังคาสูงโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก

   ช่องทางเดินระหว่างล็อกกว้าง สะดวก ไฟฟ้าส่องสว่างเพียงพอ มีที่นั่งรับประทานอาหารสะอาดสะอ้าน โซนสินค้าอุปโภคและสินค้าแฟชั่น อยู่โซนด้านหลัง ช่องทางเดินกว้าง เดินช้อปปิ้งได้สะดวก

ค่าเช่าพื้นที่ ตลาดนัด รพ.ยันฮี
ราคาค่าเช่า: แล้วแต่ขนาดของพื้นที่ และทำเล มีทั้งแบบรายวันและรายเดือน โดยแยกโซนจำหน่ายอาหารปรุงสุกพร้อมทานและโซนสินค้าแฟชั่นชัดเจน (อัตราค่าเช่ารายวันระหว่าง 200-300 บาทต่อวัน)
ค่าประกันน้ำ-ไฟฟ้า: ไม่มีค่าใช้จ่าย
ค่าน้ำยูนิตละ: ไม่มีค่าใช้จ่าย
ค่าไฟฟ้าหน่วยละ: สอบถาม
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: หลายขนาด แล้วแต่ประเภทสินค้าและพื้นที่
จำนวนล๊อคทั้งหมด:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทรติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียด (คุณบอล) 085-999-4248 , (คุณตั้ม) 097-284-3973 , 081-143-5288

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามพื้นที่จองล็อคได้ที่ ตลาดนัด รพ.ยันฮี
โทร. 085-999-4248 (คุณบอล)
โทร.097-284-3973 , 081-143-5288 (คุณตั้ม)

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.