bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ แหล่งรวมร้านเด็ดของอร่อยแห่งใหม่ สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ

สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ แหล่งรวมร้านเด็ดของอร่อยแห่งใหม่ ในโครงการไชน่าทาวน์ ศาลายา

สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ แหล่งรวมร้านเด็ดของอร่อยแห่งใหม่ ในโครงการไชน่าทาวน์ ศาลายา

   สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ แหล่งรวมร้านของอร่อย พื้นที่เปิดใหม่ในรูปแบบ “street food” ที่ตั้งอยู่ในโครงการไชน่าทาวน์ ศาลายา โดยโครงการมีรูปแบบสถาปัตยกรรมจีนรวมสมัย ในหมู่อาหารชุด ที่จัดการเรื่องการใช้สอยพื้นที่อย่างลงตัว ด้านหน้าโครงการโดดเด่นด้วยซุ้มประตูขนาดใหญ่ ภายในมีการตกแต่งด้วยศิลปะนูนสูงสไตล์จีนตามกำแพง มีเทวรูปเทพเจ้าแห่งโชคลาภไว้ให้ได้ขอพร มีรูปปั้นมังกร-กิเลน ตั้งเด่นเป็นสง่าสวยงามตามจุดต่างๆ

   โดย สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ จะตั้งอยู่ระหว่างอาคาร มีร้านอาหาร-ของกินอร่อย อยู่ 2 ฝาก ที่ยาวไปตลอดพื้นที่  มีที่นั่งส่วนกลางให้ลูกค้านักท่องเที่ยวได้รับประทาน มีรองรับกว่า 200 ที่นั่ง และยังมีที่จอดรถไว้คอยบริการประมาณ 200 คัน

  ภายใน สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ มีร้านของกินอร่อยๆ หลากหลายเมนูทั้งของคาวของหวาน อาธิเช่น ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ , หมูสะเต๊ะ , ซูชิ , บะหมี่เกี๊ยว ,ปอเปี๊ยะสด , ข้าวต้มซี่โครง , กรรเชียงปูนึ่งสดๆ , แมงกะพรุนย่าง , โบ๊กเกี๊ย , เฉาก๊วยนมสด , บะหมี่ฮ่องกง , ขนมจีนน้ำ , กระเพราถาด , ข้าวขาหมู , ข้าวเหนียวมะม่วง , ขนมจีบ , หอยทอดกระร้อน , ข้าวคลุกกะปิ , ซาลาเปา , หมูย่างจิ้มแจ่ว , เครปญี่ปุ่น , น้ำแข็งใสไส้ทะลัก , เนื้อย่าง , ไข่ปลาหมึกทอด , เนื้อโคขุนย่าง , หมูปลาร้าภูเขาไฟ , ข้าวต้มโต้รุ่ง , บัวลอยไข่หวาน เป็นต้น

   ทำเลของ สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ จัดอยู่ทำเลทางผ่านเมืองท่องเที่ยวระหว่างกรุงเทพมหานคร-นครปฐม และเป็นทำเลที่ใกล้สถานศึกษาอย่างมหาลัยมหิดลศาลยา อีกทั้งอยู่เป็นโซนพื้นที่อนาคตที่มีการขยายตัวของที่พักอาศัย จำนวนหลายโครงการ เพื่อรองรับคนที่ทำงานในกรุงเทพ ที่หาบ้านไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางไม่กี่ชั่วโมง  โซนศาลายาจึงมีความคึกคักเรื่องอสังหาค่อนข้างมาก มีการเจริญเติบโตของที่พักในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลทั่วไป สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: โครงการไชน่าทาวน์ ศาลายา
ประเภทโครงการ: ศูนย์อาหาร
วันที่เปิดให้ขาย: อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลา เปิด – ปิด: 11.00-20.00 น.

รายละเอียดโครงการ:

    “ไชน่าทาวน์ ศาลายา” คือ…ย่านไชน่าทาวน์แห่งใหม่ของฝั่งธนบุรี ที่มีศักยภาพสูงในด้านของการอยู่อาศัยและทำการค้า ด้วยรูปแบบของช้อปเฮ้าส์ห้องคู่ขนาด 3 ชั้นครึ่ง รายล้อมไปด้วยมหาวิทยาลัยมหิดล ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลศาลายา สำหรับรูปแบบของโครงการจะมีความโดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ผสมผสานไทย-จีน ได้กลิ่นอาย ของไชน่าทาวน์เยาวราช และไชน่าทาวน์ลอนดอน

    การออกแบบโครงสร้างถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยทุกประการ ภายในโครงการจะมีร้านอาหารหลากหลาย อาทิ ข้าวแกงถนัดแดก ครัวอัปษร เล็กสเต็ก ตำอินดี้ และยังมีสตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ ที่เราได้รวบรวมร้านอาหารดังๆ Top wongnai มาไว้ที่นี่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดหนึ่งเดียวในย่าน ศาลายา อีกทั้งยังมีสถานที่สวยๆสไตล์จีนไว้สำหรับถ่ายรูปสวยๆอีกด้วย

ราคาค่าเช่า สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ
– ค่าเช่าอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 40,000-45,000บาท/เดือน
– ค่าเช่าอาคารพาณิชย์ ชั้นล่าง ชั้นเดียว 15,000-20,000 บาท/เดือน
– ล็อคร้านค้าใหญ่ในสตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ 9,000-12,000บาท/เดือน
– ล็อคร้านค้า (คียออสเล็ก) สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ 1,500-3,000 บาท/เดือน
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 5m x 3m
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 80
วิธีการจองเช่าพื้นที่: สนใจติดต่อพื้นที่ขายของ 082-5781000

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สตรีทฟู้ดหอเจี๊ยะ
ชื่อผู้ติดต่อ: ฝ่ายขายพื้นที่เช่า
โทรศัพท์: 082-5781000

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.