bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดสาย2 แหล่งรวมร้านอาหารอร่อย ตลาดสาย2

ตลาดสาย2 แหล่งรวมร้านอาหารอร่อย ที่ต้องกดไลค์สายกิน

ตลาดสาย2 แหล่งรวมร้านอาหารอร่อย ที่ต้องกดไลค์สายกิน

    ตลาดสาย2 ตลาดสายอาหาร ที่รวบรวมร้านอร่อยๆ หลากหลายสไตล์ ไว้ให้สายชิมได้เลือกกันอย่างจุใจ ทั้งแบบที่เป็นร้านอาหาร และแบบที่เป็นล็อคขายของกินชิวๆ ทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน หรือแม้อาหารสไตล์ยุโรปก็มีให้เลือกชิมกันนะครับ

   อย่างร้าน “มณฑลอีสาน ณ ตลาดสาย2” ที่เสิร์ฟความแซ่บ แบบอีสานดั้งเดิม กับเมนูส้มตำ-น้ำตก-ลาบหมู เมี่ยงปลาทับทิมในราคา 270 บาท , ยำหอยแครง 80 บาท , คอหมูย่าง 60 บาท และอีกสารพัดเมนูในราคา 100 -300 บาท เท่านั้น

    ถ้าอยากชิมแบบสไตล์ตะวันตก ก็ต้องร้านกินหอย กับ เมนูหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส สเต๊กปลาแซลมอน และอีกหลายเมนูอร่อย ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ ที่เสิร์ฟกันแบบจัดหนักทุกวัน

    นอกจากนี้….ยังมีอีกร้านอร่อยๆ เช่น ร้านอาหารไทยครัวคุณส้ม , ร้านปลาหมึกย่าง-หมึกย่าง กุ้งเผา หัวกุ้งมันแก้ว กับน้ำจิ้มรสแซ่บๆ  ของหวานก็มีอีกร้ายหลาย ร้านบัวลอยทรงเครื่อง ร้านขนมเค้ก ร้านกาแฟ เป็นต้น

    ตลาดสาย2 มีขนาดพื้นที่ประมาณ 7,048 ตารางเมตร ร้านต่างๆตั้งภายในโครงหลังคาถาวร ป้องกันแดดฝนเป็นอย่างดี มีที่นั่งสำหรับให้ลูกค้านั่งรับประทานทานอาหารได้ มีร้านอาหารทั้งขนาดใหญ่-กลาง-เล็ก มีร้านขายของทั่วไป-ร้านบริการต่างๆ-บริการไปรษณีย์-ล้างอัดฉีด ที่ตั้งอยู่รอบด้านข้างตลาด  ตลาดมีที่จอดรถโดยประมาณ 80-100 คัน และให้จอดฟรี

     ตลาดสาย2 ยังจัดกิจกรรมเปลี่ยนไปตามเทศกาลต่างๆ เช่น เทศตรุษจีน-สารทจีน ที่จะมีสินค้าของไหว้ต่างๆมาขายมากมาย หรืออย่างช่วงเทศกาลกินเจ ก็จะอาหารเจมาให้เลือกกันหลายอย่าง ตลอดทั้งวัน

    เมื่อเร็วๆ…นี้ ตลาดสาย2 ได้รวมมือกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลสำนักงานเขตบางแค จัดกิจกรรมรณรงค์เชิญชวนพ่อค้า แม่ค้า และ ผู้บริโภค ร่วมกันลดการใช้ถุงพลาสติก ตามโครงการ “ ทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม
“นางสุรีย์ วาดเขียน(ผู้อำนวยการเขตบางแค)” โดยนางสาวสุขวิชญาณ์ นสมทรง(ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางแค) พร้อมด้วยนางสาวสุรีย์ พฤกษาประดับกุล (หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล) นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ

    ออกรณรงค์ประชาสัมพันธ์กิจกรรม “ทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” ภายใต้โครงการ ทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม เพื่อลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติกหูหิ้วและโฟมในตลาดต่างๆ โดยมีคำขวัญว่า “พกแก้วประจำกาย สะพายถุงผ้า โบกมือลาพลาสติก” ณ ตลาดสาย 2 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ทำเลโดยรอบ ตลาดสาย2
    โซนนี้จัดเป็นทำเลเมืองชั้นกลาง ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ระยะรอบรัศมี 5 กิโลเมตร ประกอบไปด้วยโครงการหมู่บ้านเก่าและใหม่ ที่กำลังผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง หอพัก-อพาร์เม้นท์สำหรับพนักงาน ก็มีอยู่ไม่น้อย เพราะโซนนี้…จะมีผู้ประกอบค่อนข้างมาก โดยเฉพาะบริษัทขนส่งต่างๆ ที่มีตลอดถนนพุทธมณฑลสาย2  เป็นอีกโซนที่มีการเจริญเติบโตอย่างดีเลยทีเดียว

    ตลาดสาย2 ตั้งอยู่ที่ถนนพุทธมณฑลสาย2 ช่วงฝั่งตรงข้ามกับ ถนนพุทธมณฑลสาย2 ซอย 5 หากขับรถมาจากทางถนนบรมราชชนนี ตลาดจะอยู่ทางซ้ายมือ แต่ถ้าขับรถมาจากทางถนนเพรชเกษม  ตลาดจะอยู่ทางขวามือเรา(ต้องไปกลับรถ)

ข้อมูลทั่วไป ตลาดสาย2 (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง)
ที่ตั้งโครงการ: ถนนพุทธมณฑลสาย2 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160
ประเภทโครงการ: ศูนย์อาหาร
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 24 ชั่วโมง

รายละเอียดโครงการ: เป็นตลาดที่รวบรวมอาหารอร่อยหลากหลายชนิด ทั้งคาว หวาน และยังมีร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านตัดผมทั้งชายและหญิง ร้านแว่น ร้านบริการด้านไปรษณีย์ ตลาดเปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยส่วนมากจะขายตั้งแต่ เช้า ถึง ค่ำ และมีบางร้าน เปิดช่วงเย็นจนถึงตอนเช้า(บริเวณด้านหน้าตลาด)

ราคาค่าเช่า: ตลาดสาย2
– มีทั้งรายวัน(120-300+/วัน) และ
– รายเดือน(4000-8000+/เดือน)
ประกันพื้นที่: 6 เดือน
ค่าประกันน้ำ-ไฟฟ้า:
ค่าน้ำยูนิตละ:
ค่าไฟฟ้าหน่วยละ: 8
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2 m
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 80 unit
วิธีการจองเช่าพื้นที่: สามารถติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์ด้านล่าง สายตรงเฮียดุ๊กได้เลยครัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ ทำเลขายของ.com : โปรโมชั่น ลดค่าประกันจำนวน 1,000 บาท

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองพื้นที่ ได้ที่ ตลาดสาย2
ชื่อผู้ติดต่อ: เฮียดุ๊ก
มือถือ: 087-087-3801
Facebook: ตลาดสาย2

Advertisements

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.