bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดรวมทรัพย์อโศก ตลาดใจกลางเมืองอโศก ตลาดในร่ม พื้นที่เช่า-รายวัน-รายเดือน ตลาดรวมทรัพย์อโศก ตลาดใจกลางเมืองอโศก ตลาดในร่ม พื้นที่เช่า-รายวัน-รายเดือน

ตลาดรวมทรัพย์อโศก ตลาดใจกลางเมืองอโศก ตลาดในร่ม พื้นที่เช่า-รายวัน-รายเดือน

ตลาดรวมทรัพย์อโศก ตลาดใจกลางเมืองอโศก ตลาดในร่ม พื้นที่เช่า-รายวัน-รายเดือน

    ตลาดรวมทรัพย์อโศก เป็นตลาดในร่มที่ตั้งในใจกลางเมืองย่านติดถนนอโศกมนตรี  ซึ่งบริเวณนี้มีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่มากมาย เป็นที่ตั้งของบริษัททที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง มีมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่อยู่ใกล้ มีโรงพยาบาล ธุรกิจ ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านให้บริการต่างๆ ธนาคารต่างๆ รวมกันอยู่ในโซนนี้อย่างหนาแน่น..

   ในแต่ละวัน จึงผู้คนจำนวนมากที่ต้องผ่านถนนเส้นนี้ มีพนักงานบริษัทจำนวนมากที่ต้องทำงานในโซนนี้ จึงมีความต้องการในการจับจ่ายสอยในแต่ละวันมากตามไปด้วย  โดยช่วงเวลาพัก จะมีพนักงานออกมาจับจ่ายใช้สอยกันอย่างหนาแน่น สำหรับ ตลาดรวมทรัพย์อโศก เป็นตลาดนัดในร่มที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณนี้ เป็นที่รู้จักของลูกค้าเป็นอย่างดี มีร้านขายของครบทุกประเภท ทั้งอาหาร และ ของใช้ต่างๆ 

    มีร้านอาหารชื่อดัง ร้านอาหารเมนูเด็ด ร้านจานอร่อยๆ  ที่ออกรายการต่างๆ รวมกันอยู่ในตลาดรวมทรัพย์หลายร้าน มีโซนที่นี่งทานอาหาร ที่สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 400 ที่นั่ง โดยประมาณ พื้นที่เช่าขายของ มีทั้งแบบราย-รายเดือน หรือ จะจัดบูธ อีเวนท์ ก็ได้ พื้นที่เช่ามีหลายขนาด เริ่มตั้งแต่ 4 ตารางเมตร หรือ เป็นแบบห้อง ก็มีให้เลือกเช่าขายของได้

    ตลาดรวมทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดกลางวัน ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร มีร้านค้าจำนวนมาก มีพื้นที่เช่าหลายแบบ มีสินค้าให้เลือกแบบครบๆ  มีทั้ง..อาหารที่เป็นแบบซื้อกลับ , อาหารจานด่วนแบบนั่งทานในศูนย์อาหาร , มีร้านขายสินค้าทั่วไป ที่ขายสินค้าต่างๆ มากมาย อุปกรณ์มือถือ สินค้าไอที กระเป๋า เครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา นาฬิกา เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน , ร้านขายเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีให้เลือกหลายประเภท หลายชนิด  ยังมีโปรโมชั่นสำหรับพ่อค้า-แม่ค้า ที่มาขายของกับตลาดรวมทรัพย์  เรียกได้ว่า.. จะมาขายของ หรือ มาซื้อของ ก็มีครบ…เลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไป ตลาดรวมทรัพย์อโศก
ที่ตั้งโครงการ: ถนน อโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
เปิดให้ขายของตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์
เปิดเวลา 05:00 – 20:00 น.

Advertisements

ค่าเช่าพื้นที่ ตลาดรวมทรัพย์อโศก
– รายวัน 500 บาท
– รายเดือน 5,800 บาท
– บูธสินค้า ราคาตามพื้นที่ เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
– โปรโมชั่นล็อครายวันทุกวันอังคารและพฤหัสบดี จ่ายเพียง 300 บาท จากปกติ วันละ 500 บาท

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรวมทรัพย์อโศก
โทร. 085-238-8635 คุณปั๊บ
โทร. 063-415-2975 คุณเติ้ล
โทร. 081-817-0754 คุณนาถ 
โทร. 086-360-9746 คุณเอ
โทร. 091-819-2739 คุณแจ่ม

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.