bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู

ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู (เฮียดำสามพราน) ทำเลใกล้โรงพยาบาลห้วยพลู

ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู (เฮียดำสามพราน) ทำเลใกล้โรงพยาบาลห้วยพลู

   ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู ตลาดกลางแจ้งขนาดย่อมๆ ในอำเภอนครชัยศรี ตำบลห้วยพลู บนพื้นที่โดยประมาณ 5,000 ตารางเมตร ที่ตั้งอยู่บริเวณสามแยกห้วยพลู ทางไปยังโรงพยาบาลห้วยพลู เป็นอีกจุดทำเลที่มีการสัญจรผ่านไปมา ของผู้คนในรอบพื้นที่นี้จำนวนมาก นั่นจึงทำให้ถือกำเนิดตลาดแห่งนี้

    เพื่อเป็นสถานที่ซื้อขายสินค้า แหล่งแลกเปลี่ยนสินค้า ของชุมชน จากเกษตรสู่ชุมชน พ่อค้าแม่ค้าทได้นำสินค้าพืชผลทางเกษตร “ผักสด-ผลไม้สด” ในที่สวนของตัวเองมาจัดจำหน่าย ใครพอมีฝีมือด้านอาหาร ก็ทำอาหารคาว-อาหารหวาน มาขายให้คนในท้องถิ่น  ได้มีซื้อสินค้าครบทุกประเภท เป็นตลาดนัดที่ทำให้หลายคนได้มีอาชีพ มีล็อคร้านค้าเป็นของตัวเอง

   ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู แม้พึ่งจะเปิดได้ไม่นาน แต่ก็ได้ผู้จัดตลาดที่มีความชำนาญในด้านการบริหารตลาดชุมชน มาหลายสิบปี อย่างเฮียดำสามพรานเป็นผู้จัดการตลาดแห่งนี้  ในช่วงสถานการณ์โควิช ทางตลาดเองก็ได้ปรับตัว เพิ่มมาตรการต่างๆ อย่างเคร่งคัด ทั้งกำหนดจุดทางเข้า-ออกตลาด , ตรวจคัดกรองลูกค้า-พ่อค้าแม่ค้า ทุกคนที่เข้ามาในตลาด ต้องผ่านการวัดอุณหภูมิ  ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย , มีจุดเจลล้างมือ , และดูแลความสะอาดอย่างต่อเนื่อง

    ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู เปิดทำการ 2 วัน คือ ในวันจันทร์ กับ วันศุกร์ ร้านต่างๆ ก็จัดกันแบบเรียบง่ายตามสไตล์นัดลูกทุ่งลูกทุ่ง  , ตั้งเต้นท์ , ตั้งโต๊ะ , เน้นความเป็นกันเอง พ่อค้า-แม่ค้า ขายของแบบเครือญาติ ขายสินค้าในราคาไม่แพง ด้วยเหตุที่ต้นทุนค่าเช่าไม่แพง สินค้าเป็นสินค้าชุมชน จึงจัดเป็นอีกหนึ่งตลาดชุมชน ที่น่าซื้อน่าขายในเขตอำเภอนครชัยศรี จ.นครปฐม เลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู
ที่ตั้งโครงการ: สามแยกโรงพยาบาลห้วยพลู
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: วันจันทร์, ศุกร์
เวลา เปิด – ปิด: 13:00-19:00 น.
รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดสามแยกห้วยพลูจัดตั้งโดยเฮียดำสามพรานเจ้าของเดียวกับตลาดข้างหมู่บ้านพฤกษา4 สินค้าครบวงจรสถานที่จอดรถเพียงพอต่อผู้ซื้อและผู้ขาย

Advertisements

ราคาเช่า ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู
ขาจร
– ของกินล้อคละ 80 บาท/วัน
– เสื้อผ้าล้อคละ 50 บาท2;yo
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2*2เมตร
จำนวนล๊อคทั้งหมด: 150
วิธีการจองเช่าพื้นที่: ติดต่อ 062-692-1628 คุณเนตร Line 0626921628

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดสามแยกห้วยพลู
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณเนตร
โทรศัพท์: 062-692-1628
Facebook: ตลาดนีด เฮียดำ สามพราน

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.