bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
“This ปลาแดก” “This ปลาแดก”

“This ปลาแดก” แฟรนไชส์ ส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง

“This ปลาแดก” แฟรนไชส์ ส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง

Advertisements

    “This ปลาแดก” แฟรนไชส์ส้มตำ จากภาคอีสานของไทย แหล่งกำเนิดเมนูขึ้นชื่อที่โด่ดดังไปทั่วโลก แม้คนต่างชาติก็ยังชื่นชอบเมนูส้มตำนี้เป็นอย่างมาก ถ้าชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทย ก็ต้องได้ลองลิ้มลองให้ได้ซักครั้ง เป็นอันต้องติดใจกันทุกคน  ร้านส้มตำจึงเป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจ…หลายคนที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ ก็อยากเปิดร้านส้มตำเป็นของตัวเอง

     แต่ร้านอาหารอีสาน ต้องมีการจัดการ การเรียนรู้และประสบการณ์ต่างๆอยู่มาก เพราะการทำอาหารเหมือนศิลปะอีกแขนงหนึ่งเมื่อบวกเข้ากับธุรกิจ จึงตัวผสมผสานให้ลงตัวที่สุด ทั้งยังมีเรื่องคน เรื่องรูปแบบร้าน เรื่องควบคุมต้นทุน เรื่องทำเล เรื่องการประชาสัมพันธ์ ที่ปัจจุบันต้องมีเรื่องของโซเชี่ยลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ผู้ที่สนใจจะลงทุนธุรกิจนี้ จึงต้องศึกษาทำแผนการตลาดให้ดี

    ทำเลที่เหมาะสม…ย่อมทำให้ย่นระยะเวลาความสำเร็จ เพราะจะทำให้คนรู้จักร้านของเราได้เร็วมากขึ้น ทำเลที่เหมาะสม ก็ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายที่เรากำหนด ยกตัวอย่างเช่น เราต้องการกลุ่มลูกค้า B+ กำลังซื้อพอสมควร เป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินค้ามีคุณภาพ มีการการบริการที่ดี กลุ่มลูกค้าระดับนี้ มีฐานเงินเดือน 15,000 – 35,000 บาท มีรถขับ

    การหาทำเล…จึงต้องอยู่ในย่านธุรกิจ ย่านออฟฟิศ ติดถนน-เข้าออกได้สะดวก มีที่จอดรถพร้อม ตามจำนวนของโต๊ะที่นั่งในร้านเป็นอย่างน้อย

   และรูปแบบร้านก็ต้องตกแต่งอย่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง ติดแอร์ มีบรรยากาศให้ลูกค้า ได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารอีสานอย่างพึ่งพอใจ ให้พอที่ลูกค้าจะจดจำ และกับมารับประทานซ้ำอีก กลายเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

    ในเรื่องของคุณภาพ การทำร้าส้มตำ ที่ว่า… “สำคัญมาก” ห้ามมีคำว่าพลาด…เพราะถ้าพลาดเมื่อไหร่ แถบไม่มีโอกาสให้แก้ตัวเลย โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด ถูกหลักสุขอนามัย ต้องใส่ใจในทุกเรื่อง ตั้งแต่ ภาชนะ , เครื่องมือประกอบอาหาร , ห้องครัว , โต๊ะ เก้าอี้ ผ้าปู , พื้น , กลิ่น , รวมไปถึงคน ทุกอย่างต้องวางกฎระเบียบให้ชัดเจน

    ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่ง…ที่ต้องศึกษา สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเปิดร้านขายอาหารอีสาน ส่วนการซื้อแฟรนไชน์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ให้เราได้ทำงานได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้อยู่ที่เราต้องหมั่นศึกษาและเรียนรู้ไปด้วย เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้แข่งแกร่งมากยิ่งขึ้น… ( เขียนโดย บิสบูม)

ข้อมูลทั่วไป “This ปลาแดก” [ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากแฟรนไชส์โดยตรง]
ประเภทแฟรนไชส์: ส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง
ชื่อแฟรนไชส์: This ปลาแดก
ประวัติความเป็นมา:
    ร้านThis ปลาแดก เป็นร้านส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง มีจุดเด่นคือน้ำปลาร้าเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านคิดค้นเอง รสชาติโดดเด่น สามารถทำได้ทั้งเมนูตำ ต้ม แกง ซึ่งมีทั้งชนิดน้ำและชนิดผง และสูตรส้มตำเป็นสูตรมาตรฐานเพียงตักแล้วตำ ใครตำก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการตำก็สามารถตำได้รสชาติต้นตำรับของร้าน

   อีกทั้งเมนูส้มตำของทางร้านก็มีมากกว่า 20 รายการ ทั้งชื่อเมนูและรสชาติโดดเด่นไม่แพ้กัน อาทิเช่น ตำโคตรมมั่วทะเลแตก ตำนรกครกยกล้อ ส่วนไก่ย่างเป็นสูตรเขาสวนกวางหอมเครื่องเทศต้นตำรับแท้ ย่างสุก 70% ส่งให้สาขาด้วยวิธีการแช่แข็งสาขาสามารถนำไปย่างต่ออีก 10นาทีก็พร้อมเสริฟได้ ไม่ต้องหมักย่างให้เสียเวลา
เริ่มก่อตั้งเมื่อ: 25 มิย 59
จำนวนสาขาในปัจจุบัน: 2 สาขา
ลักษณะสินค้าและบริการ:
   ร้าน ส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง This ปลาแดก ให้บริการในรูปแบบของร้านส้มตำของคนรุ่นใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือเป็นร้านส้มตำที่รวมทั้งเมนูของคาวและของหวานครบในร้านเดียวกัน โดยสูตรส้มตำและน้ำปลาร้าก็มาจากกระบวนการคิดค้นที่ได้มาตรฐานทำให้เวลาตำได้รสชาติเหมือนต้นตำรับแน่นอน รวมทั้งเมนูของหวาน เค้กทุเรียนนมสด พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ปังเย็นหม้อไฟ ซึ่งเมนูของหวานสามารถสร้างยอดขายได้ควบคู่กับเมนูส้มตำได้ดีทีเดียว

รูปแบบการลงทุน: This ปลาแดก 
รูปแบบการลงทุนมี 2 รูปแบบ
รูปแบบที่ 1 ราคา 60,000 บาท
รูปแบบที่ 2 ราคา 125,000 บาท
ระยะเวลาการคืนทุน: ระยะเวลาคืนทุน3-6 เดือน ทั้งนี้ต้องดูองค์ประกอบเรื่องทำเลที่ตั้งเป็นหลัก
สิ่งที่จะได้รับเมื่อซื้อแฟรนไชส์:
1.สูตรส้มตำ พร้อมสูตรอาหาร ปังเย็นหม้อไฟ ทุกสูตรในร้าน
2.เรียนกระบวนการจัดเก็บและซื้อวัตถุดิบ
3.น้ำปลาร้า
4.น้ำปรุงส้มตำ
5.โปรแกรมบริหารจัดการร้าน
6.ป้ายไฟลิขสิทธิ์ 2 ป้าย
7.รูปเมนูขายดีส่งเสริมการขาย
8.ไก่ย่างเขาสวนกวาง
9.สูตรหมักไก่ย่าง
10.หม้ออบลมร้อน
11.ผ้ากันเปื้อน
12.เสื้อยืดลิขสิทธิ์ร้าน
13.กระปุกพร้อมกระบวยตวงมาตรฐาน
14.ชุดครก
15.จานดำสี่เหลี่ยม
การดูแลหลังจากซื้อแฟรนไชส์ :
-แฟรนไชส์ซี่สามารถกลับมาเรียนได้ตลอดเวลาเมื่อมีเมนูใหม่ๆหรือไม่เข้าใจในกระบวนการตำหรือการบริหารจัดการ
– ทางแฟรนไชส์มีการตรวจสอบรสชาติ และให้คำปรึกษาในการบริหารจัดการตลอดเวลา
ขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์: โทร 085-0150549, 090-2806555 Line ID : 0850170649, 0902806555 Facebook : แฟรนไชส์ ส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง This ปลาแดก
สิทธิพิเศษเฉพาะ ทำเลขายของ.com : ส่วนลดค่าแฟรนไชส์ 10%

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ This ปลาแดก
ชื่อ-นามสกุล ผู้ติดต่อ: พรศักดิ์ พิผ่องชัย
ชื่อบริษัท: This ปลาแดก
ที่อยู่สำหรับติดต่อ: 39 ม.3 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ 36000
โทรศัพท์: 085-0170549
E-mail: on.pro@hotmail.com
Website:
Facebook : แฟรนไชส์ ส้มตำ ไก่ย่างเขาสวนกวาง This ปลาแดก
Line: 0850170548, 0902806555

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดแฟรนไชส์

bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.