bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
O TOWER O TOWER

O TOWER อาคารดีมีสไตส์ ถูกหลักฮวงจุ้ย บริการพื้นที่เช่าเพื่อธุรกิจ

O TOWER อาคารดีมีสไตส์ ถูกหลักฮวงจุ้ย บริการพื้นที่เช่าเพื่อธุรกิจ

    O TOWER อาคารเปิดใหม่ ดีไซด์ทันสมัย ในโทนสีเทาคลาสิก แบ่งเป็น อาคารส่วนด้านหน้าจะเป็นพื้นที่ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม , ในส่วนอาคาร 5 ชั้น จะเป็นพื้นที่เช่าบิรการธุรกิจต่างๆ  ออฟฟิศ , บริษัท , สถาบันการศึกษา , โรงเรียนสอนดนตรี , สำนักงานต่างๆ มีพื้นที่ตั้งแต่ 100 – 300 ตารางเมตร/ยูนิต มีที่จอดรถกว่า 100 คัน

    O TOWER เป็นอาคารขนาดปานกลางที่ตั้งอยู่ใรทำเลเมืองใหม่ ฝั่งทิศเหนือของกรุงเทพมหานคร รอยต่อระหว่าง กรุงเทพ และ นนทบุรี ในโซนนี้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ที่มีการกระจายออกไปจากกรุงเทพ คนในโซนนี้จำนวนมากที่ทำงานในเมือง แล้วมาหาซื้อบ้านในโซนนี้ ทำให้โซนนี้มีโครการหมู่บ้านเกิดขึ้นอย่างมากมาย

    ส่งผลไปถึง…กิจการอื่นๆ เกิดขึ้นตามไปด้วย เช่น ร้านอาหาร , ตลาดสด , ห้างสรรพสินค้า , โรงเรียน , เต็มตลอดเส้นถนนทุกสายในโซนนี้  บริษัทห้างร้านต่างๆ ก็ออกมาตั้งบริษัทในโซนนี้มากขึ้น จึงเป็นอีกทำเลที่น่าสนใจ 

    กำลังซื้อในกลุ่มนี้…มีหลายระดับ ที่เห็นชัดเจน คือ คนกลุ่มพนักงานประจำ รายได้มั่งคง มักหาสิ่งที่ดีให้กับตัวเองและครอบครัว  เห็นได้จากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง ห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่ อย่างเซ็นทรัล ก็มาบุกตลาดในทำเลนี้ได้ไม่นาน คือ ห้างเซ็นทรัลเวสเกต จัดเป็นห้างที่พื้นที่ใหญ่มากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไป O TOWER (ข้อมูลตั้งแต่ส่วนนี้ ส่งมาจากโครงการโดยตรง
ที่ตั้งโครงการ: ตั้งอยู่เลขที่588หมู่4 ถ.นครอินทร์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี11130
ประเภทโครงการ: อื่นๆ
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เวลา เปิด – ปิด: 9.00-18.00 น.

รายละเอียดโครงการ:

    หากคุณกำลังมองหาทำเลที่ดีๆ สักแห่ง เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ หรือ เปิดร้านค้าต่างๆ อาคาร O Tower เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเริ่มต้นธุรกิจที่ดี ซึ่งเหมาะกับการเริ่มต้นดำเนินธุรกิจ ด้วยตัวอาคารออกแบบในรูปแบบทันสมัย สถาปัตยกรรมอันโดดเด่นอย่างมีสไตล์บนทำเลทองย่านพระราม5 O Tower ยังอยู่ใกล้สถานศึกษา เช่น โรงเรียนเด่นหล้า และ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

     อีกทั้งยังง่ายต่อการเข้าตัวเมืองด้วยทางด่วนพิเษศศรีรัช วงแหวนรอบนอก จากบางใหญ่ ไปจตุจักร ได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในวันหยุดสามารถผ่อนคลายกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาธิเช่น ห้างเซ็นทรัลเวสเกต , เดอะวอล์ค , โฮมโปร , ห้างพลัสมอลล์ และยังได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารในย่านนี้ ด้วยสภาพแวดล้อมที่ตอบโจทย์ทุกปัจจัยจึงเหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจและเปิดร้านค้าต่างๆได้เป็นอย่างดี

อาคารโอทาวเวอร์ อยู่บนทำเลดี สะดวกทุกการเดินทาง ด้วยการออกตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม และเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม จึงเหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจและเปิดร้านค้าต่างๆ

หากคุณกำลังมองหาทำเลทองสำหรับเริ่มต้นธุรกิจอยู่นั้น…

อาคารโอ ทาวเวอร์ (O TOWER) ตั้งอยู่ถนนนครอินทร์ เลยวงเวียนราชพฤกษ์มาเล็กน้อยเท่านั้น ติดกับหมู่บ้านลัดดารมณ์ และ ร้านหัวปลาช่องนนทรี เยื้องตลาดสดพระราม 5 ใกล้โรงเรียนเด่นหล้า มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และหมู่บ้านกระจายกันไปโดยรอบ

ตัวอาคารมีสถาปัตยกรรมโดดเด่นอย่างมีสไตล์ เสริมฮวงจุ้ยดี รับทรัพย์ โดยซินแสภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล เป็นผู้แนะนำทิศทางที่ดีให้กับโครงการ

โซน FOOD PLAZA
บริการให้เช่าพื้นที่อาคาร FOOD PLAZA  สำหรับผู้ประกอบธุรกิจประเภทต่างๆ เช่น FOOD,  COFFEE SHOP,  BEAUTY,  DRUG STORE และธุรกิจประเภทอื่นๆ ติดถนน  พร้อมที่จอดรถด้านหน้าอาคาร 10 คัน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้มาใช้บริการ

โซน อาคารโอทาวเวอร์
บริการให้เช่าพื้นที่อาคาร O TOWER สำหรับผู้ประกอบธุรกิจประเภทต่างๆ เช่น MARKET, BANK SERVICE, EDUCATION, SPORT, OFFICE และธุรกิจประเภทอื่นๆ

อาคาร 5 ชั้น มีลิฟท์ให้บริการ พร้อมห้องน้ำแยกชาย หญิง และที่จอดรถกว่า 100 คัน ด้านหลังอาคาร

ค่าเช่าพื้นที่เช่า O TOWER
ราคาค่าเช่า: พื้นที่ชั้น1 ตรม.ละ500บาท/เดือน
ประกันพื้นที่: 3 เดือน
ค่าประกันน้ำ-ไฟฟ้า: 7000 บาท
ค่าน้ำยูนิตละ: 17 บาท
ค่าไฟฟ้าหน่วยละ: 7 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 133.28 และ 328.50 ตรม. (ว่าง 2 ยูนิต)

Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ O TOWER
ชื่อผู้ติดต่อ: คุรสุนิษา ภาคแก้ว
โทรศัพท์: 061-423-6777
E-mail: sunisa.p@sirivalai.co.th
Facebook: o tower

Advertisements

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.