bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก เปิดใหม่ โปร ขายฟรี ถึง... 29 กุมภา นี้

สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก เปิดใหม่ โปร ขายฟรี ถึง… 29 กุมภา นี้

สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก เปิดใหม่ โปร ขายฟรี ถึง… 29 กุมภา นี้

สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก ตลาดนัดหน้าโครงการ Suan Lum Night Bazaar Ratchadaphisek ที่เปิดใหม่ในทำเลถนนรัชดาภิเษก , สำหรับในโครงการจะมีทั้งโรงแรม , โซนร้านค้าโซนพลาซ่ากว่า 1200 ร้านค้า , โซน walking street 500 บูธ , สำหรับวันนี้ กว่าวถึงในเฉพาะโซนตลาดนัดด้านหน้าโครงการก่อน

Advertisements

สวนลุมไนท์บาซาร์ ตลาดนัดด้านหน้า มีกว่า 500 ล็อค , โดยจะประกอบรูปแบบร้าน หลายประเภท ทั้ง Food truck , ล็อคทั่วไป , ที่เปิดขายทุกวัน , ช่วงนี้ยังได้เปิดให้ขายฟรี , ภายในตลาดนัด ด้านนี้ จะประกอบด้วยร้านอาหาร ลูกชิ้นปิ้ง , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ,ร้านเสื้อผ้า , รองเท้า , เสื้อผ้าแฟชั่น ยาวตลอดหน้าโครงการ , ติดถนนรัชดาภิเษก , บรรยากาศช่วงเย็นๆ  จะมีคนเดินซื้อของ เลือกช้อปกันตามชอบใจ

สวนลุมไนท์บาซาร์ ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก หากมุ่งหน้ามาจาก ถนนพระรามเก้า วิ่งมาเลยๆ ก่อนถึงสะพานข้ามแยกลาดพร้าว , ตลาดอยู่ซ้ายมือ เชิงสะพานข้ามแยก , ทำรัชดาภิเษก นับว่าเป็นทำเยอดฮิตมากๆ เห็นได้จากที่มีตลาดใหญ่ๆ หลายตลาดๆ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย  คงยากที่จะหาโปรโมชั่นขายฟรีๆ ได้ในทำเลรัชดาภิเษกเช่นนี้ ซึ่งจะมีให้ขายฟรี ไปถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธุ์ นี้เท่านั้น..  สำหรับผู้ที่สนใจ ติดต่อไปได้เลย

ข้อมูลทั่วไป สวนลุมไนท์บาซาร์
ชื่อโครงการ: สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
ที่ตั้งโครงการ: สี่แยกรัชดาภิเษก ลาดพร้าว
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวัน
เปิดตั้งเวลา : 16.00-24.00น.
ที่จอดรถ : 1,200 คัน (ฟรี)

ค่าเช่า ล็อค สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
ช่วงนี้ จัดโปรโมรชั่น ขายฟรี
 ฟรีทั้งค่าที่ ค่าน้ำ ค่าไฟเลยนะคะตอนนี้

เริ่มเก็บค่าเช่า ตั้งวันที่ 1 มีนาคม 2559 ดังนี้
-เริ่มต้นวันละ 350 บาท
-ขนาดล็อคที่ให้เช่า: 2×2.5
-จำนวน 500 ล็อค

Advertisements

วิธีการจองเช่าพื้นที่: สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
ติดต่อฝ่ายขายทุกวัน (02)938-1471-2
รบกวนแจ้งด้วยว่าทราบมาจาก เว็บทำเลขายของ.com ครับ

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
ชื่อผู้ติดต่อ: คุณเอส
ชื่อบริษัท: สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
โทรศัพท์: 02-938-1471-2
มือถือ: 089-229-2299

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

1 Comment on สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก เปิดใหม่ โปร ขายฟรี ถึง… 29 กุมภา นี้

  1. ฉันคนหนึ่งที่ไปขายที่นี้นในวันนี้แต่มีเรื่องที่น่าเศร้าเกิดกับฉันที่ไม่น่าคาดคิด เพราะฉันขายชุดชั้นใน ทั้งที่มีคนขายก่อนอยู่แล้ว แต่ก่อนไปขายฉันถามว่าขายได้ไหม น้องเขาบอกว่าได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราอย่าคิดโทษใคร ซึ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นกับคนที่ไร้น้ำใจ ที่ทำกับคนจนๆอย่างฉันฉันว่าคนที่ขายด้านในค่าเช่าที่แพง จริงๆฉันขายด้านนอกใช่ว่าจะมียอดขายมากมายและในวันนี้ฉันก็ยังไม่ได้ที่จะขายมันสักตัว แต่ได้มีคนไปบอกเจ้าหน้าที่มาบอกให้ฉันเลิกขาย กับอีแค่วันเดียวทำไมไม่มีน้ำใจให้ฉันขายจนครบเวลากำหนดแล้วพรุ่งนี้ฉันจะไม่ไปขายอีกฉันต้องเก็บกลับทั้งน้ำตา ด้วยคนใจดำคุณลองมาเป็นฉันดูไหมเอาใจของคุณมาใส่ใจของฉันดูว่ามันเจ็บอย่างไร คุณรู้มั่ยตายไปเอาอะไรไปไม่ได้สักอย่างแม้แต่คนที่เรารัก มีแต่ความดี และความ เลว■ แค่2อย่างเท่านั้นที่จะเอาไป ฉันเขียนคำบรรยายนี้ลงไปฉันไม่ได้โกรธหรือแค้นเพียงแต่ฉันอยากให้คุณคิด และฉันหวังว่าท่านผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องที่มีบารมีสูงส่งได้อ่านกันทุกๆท่านว่าคนจนเสียใจ ฉันต้องขอโทษถ้าฉันเขียนคำใดที่ไม่เหมาะไม่ควร แต่หวังจะเข้าใจความรู้สึกของฉัน เพราะฉันเป็นผู้ทำมาหากินอย่างสุจริต ไม่เบียดเบียนและคตโกงใครๆ ขอแสดงความนับถือ

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.