bannera1 bannera1 bannera1

Macaron Ice Cream Sandwiches ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่ น่าลงทุน…

Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่ น่าลงทุน…

    การของมาขายเป็นเรื่องยากในหารแข่งขันยุคปัจจุบัน ที่ธุรกิจมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง การค้นสินค้าใหม่ๆ เป็นเรื่องต้องใช้ไอเดียอย่างมากๆ  วันนี้เลยขอนำเสนอไอเดียธุรกิจจากฝั่งประเทศเกาหลีกันบ้าง กับ “Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่” เป็นสินค้าใหม่ที่น่าสนใจจากร้าน Antique


Advertisements

มาการองไอศกรีมแซนวิส (จากเกาหลี)
    ร้าน Antique เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ บนถนน Hongdae street เป็นร้านขายมาการองสไตล์ใหม่ สอดไส้ไอศกรีม คล้ายกับแซนวิส คือ มีไอติมอยู่ตรงกลางแล้วประกบด้วยมาการอง
    “Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่” ของร้านแอนทิคเขามีให้เลือกถึง 8 รสชาติ รสชาเขียว , รสสตอเบอร์รี่ , รสชีสเค้กมะม่วง , รสโยเกิร์ต , รสเชอรี่ เป็นต้น  ซึ่งราคาขายตกอยู่อันละ 4,500 วอน

 Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่ น่าลงทุน...

จุดเด่นอยู่ที่การ Mix & macth
    “Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่” เป็นการผสมผสานของ “มาการอง” และ “ไอติม” ได้อย่างลงตัว ความกรอบและความเย็น ของ ขนมหวานทั้งสองรูปแบบเมื่อนำมาจับเข้ากัน ทำให้ได้รสชาติสัมผัสใหม่ๆ  ที่แตกต่างๆ  จากของเดิมๆ ที่เราเคยกินมาก่อน แถมยังมีการนำท๊อปปิ้งมารอยเพื่อความสวยงามอีกด้วย

 Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่ น่าลงทุน...

Pakeges
    เมื่อได้สินค้าที่ลงตัวแล้ว สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยขายเรื่องของ “บรรจุภัณฑ์” สำหรับ “Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่” ร้านแอนทิค เขาใช้แพกเก็จถึง 2 ชั้น ชั้นในก็เป็นถ้วยอ่อนมีจีบ ส่วนด้านนอกใช้ถ้วยกระดาษแข็งสี่เหลี่ยม  ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าทำให้มันดูเยอะๆ เข้าว่า  แต่มันได้เรื่องประโยชน์การใช้งาน และเรื่องความสวยงาม
ประโยชน์ใช้งาน : กล่าวคือ ถ้วยชั้นในไว้ให้เราหยิบ “มาการองไอศกรีม” ขึ้นมาทาน ส่วนชั้นนอกไว้รองรับไอศกรีมที่อาจหกลงมาได้
เรื่องความสวยงาม : การใช้แพ็กเก็จสองรูปทรงมาประกอบกัน ย่อมทำให้เกิดความสวยงาม และชั้นนอกยังสามารถทำประชาสัมพันธ์ได้ด้วย

 R&D
    สำหรับที่อยากจะทำแบบ “Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่” บ้างก็น่าจะดีไม่น้อย ในประเทศไทยยังไม่ค่อยเห็นทำกันเท่าไหร่  ทีมีอาจยังไม่เต็มรูปแบบ  หากคิดจะทำขาย ต้องใส่ดีไซน์ให้เยอะๆ เพราะสินค้าเข้าค่าย “Fashion Product” คือ สินค้าที่มีอาร์ทเข้ามาเป็นส่วนประสม ความมีศิลปะบนต้องสินค้า จะเป็นจุดดึงดูดลูกค้าได้อย่างมหาศาล  โดยเน้นไปที่รสชาติที่ให้สีสันที่แตกต่างกันอยู่แล้ว และการรู้จักใช้ท๊อปปิ้งชนิดต่างๆ  มารอยที่ไอศกรีม  เพิ่มลวดลายให้น่าดูมากยิ่งขึ้น


Advertisements

“การขายมันง่ายมากที่จะลงมาขาย  แต่การจะขายให้ได้ดีๆ  นี่มันไม่ง่ายเหมือนตอนที่คิดจะลงมาขาย”
“หากแต่สินค้ามีดี…ที่จะขาย  การขายดี… มันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะขาย”
     สำหรับ “Macaron Ice Cream Sandwiches  ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่” เป็นสินค้าที่น่าสนใจมากๆ มีเสน่ห์เย้ายวนอารมณ์ชิวหายิ่งนัก… หากเมื่อใครได้พบพาน… อาจตกหลุมรัก…หลงมนต์เสน่ห์ ของเจ้าหญิงน้อยแห่งความหวาน  
    หากเพื่อนท่านใดๆ สามารถผลิตสินค้า ประดิษฐ์กระบวนการขาย ที่ทำให้ลูกค้าตกหลุมรักได้แล้วล่ะก็ เงินทองจะไปไหนเสีย ดังคำโบราณที่ว่าไว้ “เรือล่มในหนอง ทองจะไปไหน”  หากทำให้ลูกค้า มาเป็นแฟนพันธุ์แท้ ที่ตกหลุมรักสินค้าของเราอย่างหักปักหัวปำได้แล้วล่ะก็  รับรองได้เลยว่า “รวย.. รวย.. รวย…”

เขียนโดย เชื่องช้าแต่หนักแน่น
ลิขสิทธิ์โดย ทำเลขายของ.com

credit  pic : https://www.facebook.com/PannacottaHOUSE

copyright

1 Comment on Macaron Ice Cream Sandwiches ธุรกิจไอศกรีมไอเดียใหม่ น่าลงทุน…

  1. สนใจรายละเอียด​เพิ่มเติม​คะ สนใจ​แฟรนไชส์​คะ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.

*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.