center one เซ็นเตอร์วัน

center one เซ็นเตอร์วัน ทำเลที่ไม่มีวันตาย

          center one เซ็นเตอร์วัน ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านวิกิตการณ์ต่างๆมามากมาย จากพลาซ่าที่รอวันตาย สู่ช้อปปิ้งมอลล์ 1ใน 4 ทำเลทองคำย่านอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

Advertisements

          center one เซ็นเตอร์วัน ก่อตั้งโดยคุณรัชพล ไกรจิรโชติ วิศวะกรจากบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่เข้ามาซื้อกิจการพลาซ่าที่อนุเสาวรีย์ชัย ซึ่งตอนนั้นมีชื่อ People Plaza ในราคา_500ล้าน เมื่อ_19ปีก่อน ด้วยการรวมหุ้นกับคนรู้จักอีกสองสามคน โดยคุณรัชพล เป็นผู้ถือใหญ่ 40% ของทั้งหมด เมื่อเข้ามาบริหารงานด้านช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ได้ปรับปรุงเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพลาซ่า ให้กลายเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดกลาง ที่มีภาพลักษณ์น่าเดินจับจ่ายซื้อของสำหรับลูกค้า มีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง สร้างความคึกคักให้แก่เซ็นเตอร์วันเป็นอย่างมาก  ซึ่งเป็นรายแรกๆของห้างขนาดกลางที่มีการจัดกิจกรรมต่างๆ  แบบห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อย่าง TheMall หรือ Central ชนิดที่ว่าสู้แบบไม่มีถอย

          นั่นจึงทำให้มีผู้เช่าเต็มพื้นที่เช่า มีลูกค้ามายังห้างเซ็นเตอร์วันอย่างไม่ขาดสาย เป็นช่วงเวลาที่แสนหวานของคุณรัชพล  แต่การทำธุรกิจไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

center one เซ็นเตอร์วัน

          center one เซ็นเตอร์วัน มีการปรับโฉมอยู่หลายครั้ง ครั้งใหญ่ๆจะมีอยู่_2ครั้ง ที่ได้ทำการรีโนเวทเพื่อสอดคล้องกับช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงของโลก มีการติดตั้งบันได้เลื่อน_4ชุด ราคาทั้งหมดเกือบ_40ล้านบาท และปรับแต่งภายในห้างให้สดใสอินเทร์นเข้ากับยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา  แต่พายุใหญ่ทางการเมืองก็เข้ามาโหมกระหนำเซ็นเตอร์วันอย่างเป็นจุล  จากเหตุการณ์ชุมนุมปี53 
          ทำให้ห้างเซ็นเตอร์วันถูกเผาทำลาย สร้างความเสียหายหลายร้อยล้านบาทแก่ห้างเซ็นเตอร์วัน เป็นวิกิตครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณรัชพล แต่ทุกปัญหายอมมีทางออกของปัญหา บวกกับความไม่ยอมแพ้ จึงทำให้เกิดห้างเซ็นเตอร์วันขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยใช้เวลาเพียงหนึ่งปีก็สามารถเปิดห้างใหม่ได้  เหมือนตายแล้วเกิดใหม่  คงมีธุรกิจไม่กี่รายที่ตายแลัวเกิดใหม่…เฉกเช่น “Center One” ยิ่งสร้างความแข่งแกร่งให้กับห้างเซ็นเตอร์วัน เหมือนเสือที่ติดปีก แกร่งกล้าในการทำธุรกิจมากยิ่งขึ้น

center one เซ็นเตอร์วัน

          center one เซ็นเตอร์วัน หลังจากเหตุการณ์เผาในครั้งนั้นแล้ว  ได้ปรับโฉมใหม่ทั้งหมด โดยตั้งความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นหลักในการปรับปรุงครั้งนี้  กลุ่มลูกค้าที่เข้ามาในเซ็นเตอร์วันจะเป็น “ผู้หญิงที่มีความตัวตนสูงมาก”  เป็นผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง  หาสิ่งต่างๆที่ไม่เหมือนใครมาตอบโจทย์ให้กับตัวเอง  นี่จึงเป็นจุดหลักในการทำงานทั้งหมด
          โดยการปรับรโซนต่างๆให้ชัดเจน  แยกจากกันด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน  ใช้สีสันสร้างความแตกต่างของแต่ละโซน  ทำให้การเดินซื้อหาของง่ายมากขึ้น  ภายนอกอาคารปรับภาพลักษณ์มีความทันสมัยด้วยสีขาวมุกที่เข้ากับทุกช่วงเวลาได้เป็นอย่างดี และสีม่วงแสดงถึงผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานทั้งสองสีเข้ากันอย่างลงตัว

center one เซ็นเตอร์วัน

จัดกิจกรรมงานขอบฟ้าใต้หัวใจเดียวกัน…

          center one เซ็นเตอร์วัน มีร้านค้าทั้ง 350 ร้านค้า ในพื้นที่กว่า_5,000ตารางเมตร ประกอบด้วนร้านอาหาร,ร้านเสื้อแฟชั่นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะเป็นของใช้ของผู้หญิงแบบมีสไตล์ ร้านเสื้อผ้ารองเท้า,เครื่องประดับ,ร้านเสริมความงาม,ร้านจำหน่ายเครื่องสำอาง เป็นต้น  มีคนที่มาใช้บริการในห้างประมาณ_20,000คน/วัน  มีที่จอดรถประมาณ_300คัน มีการทำตลาดอย่างต่อเนื่อง

คู่แข่งของ center one เซ็นเตอร์วัน
          ในบริเวณนี้ที่พอเห็นชัดเจนจะมีทั้งหมดอยู่ 4ราย คือ the victory mall(เดอะวิคตอรี่มอลล์)ที่ตั้งอยู่ติดกันเลย ,Fashionmall(แฟชั่นมอลล์อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนนราชวิถี ,และห่างออกไปไม่ใกล้ก็คือ CENTURY THE MOVIE PLAZA(เซ็นจูรี่เดอะมูวี่พลาซ่า)เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีโรงหนังเป็นตัวดึงดูดลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการและส่วนที่เป็นพลาซ่า,ร้านอาหาร,ศูนย์อาหารไว้คอยรองรับลูกค้าด้วย

ที่ตั้งของ center one เซ็นเตอร์วัน
          ตั้งอยู่ติดกับอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นจุดศูนย์กลางของกรุงเทพมหารนคร จุดรวมการสัญจรของรถประจำทางทุกสายที่ต้องมุ่งหน้ามายังที่อนุเสาวรีย์ชัยฯ แห่งนี้ เซ็นเตอร์วันตั้งอยู่ที่ถนนราชวิถี ระหว่างซอยราชวิถี9 กับซอยราชวิถี7 ติดกับวิกตอรี่มอลล์ และฝั่งตรงข้ามก็จะเป็นแฟชั่นมอลล์  ห่างออกไปก็จะเป็นห้างเซ็นจูรี่เดอะมูวี่พลาซ่า ในบริเวณนี้จะมีทั้งรถประจำทางผ่านหลายสาย มีรถไฟฟ้าบีทีเอสวิ่งผ่าน โดยมีสถานีอนุเสาวรีย์อยู่ใกล้ๆ มีทางด่วนขั้นที่สองที่สามารถไปทางบางนาหรือแจ้งวัฒนะ หรือออกไปทางพระราม9 มุ่งออกชลบุรีก็ได้  เรียกได้ว่ามีระบบขนส่งต่างๆพร้อมมาที่เซ็นเตอร์วัน

รายละเอียดการเช่าของ center one เซ็นเตอร์วัน
          สำหรับรายละเอียดการเช่าของเซ็นเตอร์วันจะไม่คอยเป็นที่เปิดเผยต่อสาธาณะ แต่ในเรื่องนี้จะไม่คอยแตกต่างกันมากนักกับพื้นที่เช่าที่อยู่รอบข้างเคียง
          -โดยการทำสัญญาจะทำสัญญาเป็นรายปี 1ปี,3ปี แล้วแต่ทำเลพื้นที่ในห้าง
          -ราคาค่าเช่าเมื่อปี2554 ขนาดพื้นที่เช่า 7-8ตาราง จะอยู่ที่_10,000บาท/เดือน ซึ่งจะมีการขึ้นค่าเช่าทุก_3ปี
          -ปัจจุบันราคาเช่าเริ่มต้นน่าจะอยู่_15,000/เดือน (ราคาขึ้นอยู่ทำเลที่ตั้งของร้านภายในห้างด้วย)
          -ราคาที่กล่าวนี้เป็นราคาที่ประเมินอย่างคราวๆ  (สามารถสอบถามรายละเอียดที่เบอร์โทรด้านล่าง)

center one เซ็นเตอร์วัน

 ติดต่อเช่าcenter one เซ็นเตอร์วัน
          Tel.02-247-7991,02-247-7992
          Email:centerone_fp@hotmail.com

เตรียมตัวก่อนติดต่อเช่าพื้นที่ center one เซ็นเตอร์วัน 
           -รายละเอียดส่วนตัว ประวัติการทำงาน ประสบการณ์ด้านการขายสินค้า การเปิดร้านที่ไหนมาก่อน
           -ถ้าเป็นมือใหม่ ยังไม่เคยที่ไหนมาก่อนไม่ต้องกลัว  สร้างโปรไฟล์ของตัวเองขึ้นมาโชว์  เวลาที่นำเสนอ
           -จุดดี,จุดเด่นของสินค้าที่จะนำไปขาย
           -รูปแบบของร้านที่จะไปเปิด มีหน้าตาแบบไหน,อย่างไร  ถ้ามีรูปจริงให้ใช้รูปจริง ถ้าไม่มีให้เขียบแบบออกมาให้ใกล้เคียงที่สุด..
           -ติดต่อแล้วลุยเลย ไปพรีเซ็นต์ให้เขาเห็นว่าถ้าได้เราไปขายในห้างคุณแล้วจะเป็นเช่นไหร่

Advertisements

พื้นที่เช่าใกล้เคียงในบิเวณอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
          Victory Mall วิคตอรี่มอลล์ ทำเลทองกลางเมือง
          แฟชั่นมอลล์(fashionmall) ทำเลทองอนุสาวรีย์ชัย เปิดจองพื้นที่เช่า
          เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า(Century The Movie Plaza)เปิดจองพื้นที่ให้เช่าโซนใหม่

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.